Evolution Idle Tycoon Mod Apk (Mod Vô Hạn Vé)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Chín 25, 2021
Evolution Idle Tycoon Mod Apk (Mod Vô Hạn Vé)
Tên Evolution Idle Tycoon - Giả lập Xây dựng Thế giới
Phiên bản 3.0.5
Tính năng MOD Vô Hạn Ticket
Kích Thước 85 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Chiến thuật
Cài trên Google Play
Phát hành Little Bit Games
Genre
Update Tháng Chín 25, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (85 MB)

Evolution Idle Tycoon Mod Apk là một trò chơi thuộc thể loại mô phỏng cuộc sống hoang dã trên trái đất đang thu hút nhiều game thủ tham gia. Trò chơi được sản xuất bởi Little Bit Games. Nếu bạn là người yêu thích thể loại mô phỏng, chiến lược cao thì đây là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Evolution Idle Tycoon – Khám phá cuộc sống thời nguyên thủy

Evolution Idle Tycoon Mod Apk cho Android dẫn lối người chơi đến với thế giới bao ra, rộng lớn. Người chơi được quay lại một thế giới nguyên thủy vô cùng yên bình. Sẽ không có những tòa nhà cao tầng, những phương tiện hiện đại. Tại đây bạn được tận hưởng không khí trong lành, đầy thú vị. Người chơi có thể tìm thấy những động vật chỉ có thể tồn cách đây hàng ngàn thế kỷ, điển hình là voi Ma Mút.

Xem thêm: Tactical Monsters Rumble Arena Mod

Evolution Idle Tycoon Mod Apk

Nhiệm vụ của người chơi

Với Mod Evolution Idle Tycoon, người chơi sẽ khởi động cuộc hành trình của mình thông qua nhiệm vụ đầu tiên là phát triển vùng đất của mình. Người chơi sẽ được đưa đến một vùng đất hoang sơ thời nguyên thủy, nơi chỉ có đất, nước và cây cối. Bạn phải làm mọi cách để biến vùng đất này trở thành một khu vực phát triển đầy tiềm năng. Người chơi  có thể sử dụng những nguồn tài nguyên như thực vật, caay cối hay các vật phẩm có sẵn để phục vụ công cuộc xây dựng cuộc sống mới.

Trong Evolution Idle Tycoon Mod, người chơi sẽ trải qua những khoảnh khắc tiến hóa diệu kỳ của những sinh vật trong game. Bạn sẽ xây dựng một thế giới từ nguyên thủy đến hiện đại theo cách riêng của bạn. Trong mỗi màn, người chơi sẽ có nhiệm vụ phải xây dựng hoặc phát triển bất kì một thứ gì đó. Bạn phải mở khóa các nguyên tử nhỏ và phát triển chúng bằng cách gieo trồng, chăm sóc kỹ lưỡng. Sau khi hoàn thành những yêu cầu được đưa ra từ hệ thống, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng giá trị. Như mở thêm những nguyên tử mới hay nâng cấp những công cụ tân tiến.

Phần thưởng đầy hấp dẫn

Với bản mod của Evolution Idle Tycoon, sau khi hoàn thành những nhiệm vụ đầy khó khăn, người chơi sẽ nhận lại những đền đáp xứng đáng. Những phần thưởng như: công cụ, các hạt giống mới hay đỉnh hơn là tiền hoặc kim cương. Sẽ có nhiều cách để giúp người chơi nhận được nhiều nguyên tử mới, như xem quảng cáo là một cách đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra còn có vòng quay may mắn mỗi ngày để mở ra những phần quà có giá trị bất ngờ như: vé, kim cương hay cơ hội quay thêm một lượt khác. Bên cạnh đó, hãy cố gắng để ý ở những vùng biển xung quanh, biết đâu được một ngày bạn có cơ hội vớt được một thùng quà hấp dẫn từ trên trời rơi xuống đấy.

Game có lối chơi tương tự: Survivalist: Invasion PRO Mod

Mod Evolution Idle Tycoon

Đồ họa và âm thanh

Evolution Idle Tycoon (Mod Unlimited Ticket) được Little Bit Games tung ra với bản đồ họa đơn giản nhưng thu hút bởi màu sắc tươi mới. Tuy không sắc nét, nhưng được thực hiện tỉ mỉ, có thể khắc họa được hình ảnh thế giới qua từng thời kỳ khác nhau. Nếu người chơi mở đầu là thời kỳ nguyên thủy, sẽ có thể thấy những nét vẽ mạnh mẽ, toát lên được vẻ đẹp hoang sơ. Đến khi bạn phát triển đến thời hiện đại, những nét vẽ lại được thể hiện mềm mại, để thể hiện những nét đẹp thời thượng.

Ban Mod Cua Evolution Idle Tycoon

Tải game Evolution Idle Tycoon Mod Apk cho Android

Evolution Idle Tycoon Mod Apk là một trò chơi siêu hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng. Tại đây, người chơi tự do phát triển sự sáng tạo của bản thân không lo giới hạn. Hãy tải ngay game để trải nghiệm.

DOWNLOAD (85 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)