LingoDeer Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team3- Cập nhật Tháng Chín 24, 2021
LingoDeer Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên LingoDeer - Học tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật
Phiên bản 2.99.122
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 58 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Giáo dục
Cài trên Google Play
Phát hành LingoDeer - Learn Languages Apps
Genre
Update Tháng Chín 24, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (58 MB)

LingoDeer Mod Apk là một trong số nhiều ứng dụng học ngôn ngữ hàng đầu dành cho các thiết bị di động. Ứng dụng được xây dựng trên sự kết hợp giữa nhà phát hành và đội ngũ các giáo viên ngôn ngữ hàng đầu. Giữa muôn vàn ứng dụng học ngôn ngữ thì nó vẫn tạo nên chỗ đứng của mình với sự tin dùng của trên 10 triệu người sử dụng. Giờ đây bạn đã có một công cụ học hiệu quả giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc khi đi học trung tâm hay học kèm mà hiệu quả mang lại rất tốt.

LingoDeer – Ứng dụng học ngôn ngữ hàng đầu

LingoDeer Mod Apk trên điện thoại Android giúp người dùng học hỏi và tìm hiểu các ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. Thông qua ứng dụng bạn sẽ trao dồi các tính năng nghe, nói, đọc, viết nhờ cách dạy học đa dạng và khoa học cùng với các chủ đề, mục đích tùy theo ý muốn của người học. Rất nhiều kiến thức khổng lồ, dành thời gian rèn luyện những kỹ năng ngôn ngữ sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng trên con đường học tập.

mod lingodeer

Ứng dụng tương tự: Quizlet Mod

Đa dạng các loại ngôn ngữ

Ngoài tiếng Anh là ngôn ngữ chủ đạo của mọi app thì ứng dụng này còn mang đến 38 ngôn ngữ khác nhau như Đức, Pháp, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,.. cùng với 95 khóa học – một con số khổng lồ. Các khóa học được tạo ra với sự kết hợp với các giáo viên hàng đầu của mỗi quốc gia. Cùng với đó, ứng dụng còn giúp chúng ta tìm hiểu sâu hơn về một loại ngôn ngữ ví dụ như Tiếng Nhật thì có kana, kanji, romaji, hay tiếng Trung Quốc thì có tiếng trung giản thể, bích âm,…Đó chính là điểm nổi bật mà không ít ứng dụng nào có được.

LingoDeer mod

Xem thêm: Duolingo Mod

Học và luyện tập mỗi ngày.

Đối với học ngôn ngữ thì từ vựng là gốc rễ của vấn đề. Bạn phải luyện tập từ vựng với việc làm quen với 50 từ vựng mỗi ngày và các từ được chia thành các chủ đề khác nhau như giao tiếp hằng ngày, từ vựng văn phòng, giao thông,…Mỗi từ vựng sẽ có hình ảnh minh họa tạo nét sinh động và học hiệu quả hơn. Ngoài ra mỗi loại ngôn ngữ lại có hơn 150 bài học với khoảng 2000 từ vựng được chia thành các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao giúp người học dễ dàng tiếp cận với đúng trình độ người học.  Ứng dụng cung cấp tài liệu phong phú, giải thích dễ hiểu, phát hiện lỗi sai, cải thiện phát âm giúp nâng cao trình độ của bạn trên tất cả các phương diện.

Học trực tuyến và ngoại tuyến

Mod LingoDeer mang đến những bài học trực tuyến đa dạng cùng với đó bạn có thể học với giáo viên bản địa trực tiếp từ đó nâng cao khả năng tiếp thu ngôn ngữ một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Và hơn nữa khi bạn không có kết nối Internet thì bạn có thể tải bài học về trước trong ứng dụng và mở nó ra học mọi lúc.

Tính năng Mod

Khi bạn học một thời gian thì sẽ học hết những bài học miễn phí của ứng dụng. Và muốn nâng cao các bài học nữa bạn phải trả tiền mua các bài học nâng cao hơn. Nhưng với LingoDeer (Mod Mở Khóa Premium) thì các tính năng và tất cả bài học nằm tất cả trong tay của bạn.

ban mod cua LingoDeer

Giao diện

Giao diện mà bản mod của LingoDeer thiết kế cực kỳ đơn giản vì nó hướng đến tất cả cấp bậc học nên khi thiết kế các nhà phát triển đã bố cục và sắp xếp giao diện phù hợp với tất cả mọi người điều dùng được ngay cả học sinh tiểu học.

Tải LingoDeer Mod Apk cho Android

Bỏ ra một chút thời gian học mỗi ngày và kiên trì học bạn sẽ thấy trình độ ngôn ngữ của mình được nâng cao rõ rệt. Hãy tải  LingoDeer Mod Apk để có ngay một công cụ hỗ trợ tuyệt vời ngay trên trang của chúng tôi.

DOWNLOAD (58 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)