Highlight Cover Maker for Instagram – StoryLight Mod Apk (Mod Mở Khóa Tất Cả)

Bởi mod.team123- Cập nhật Tháng Mười 4, 2021
Highlight Cover Maker for Instagram – StoryLight Mod Apk (Mod Mở Khóa Tất Cả)
Tên Highlight Cover Maker for Instagram - StoryLight
Phiên bản 7.2.1
Tính năng MOD Mở Khóa Tất Cả
Kích Thước 15M
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Xem và sửa video
Cài trên Google Play
Phát hành Justapps
Genre
Update Tháng Mười 4, 2021 (5 tháng ago)

Highlight Cover Maker for Instagram – StoryLight Mod Apk là ứng dụng hữu ích hỗ trợ người dùng biến tấu mọi hình ảnh trên Instagram trở nên độc đáo và khác biệt. Hiện công cụ đã được hơn 400 triệu người trên toàn cầu sử dụng và đa số đều tỏ ra hài lòng với những tính năng tuyệt vời được cài đặt trên app.

Highlight Cover Maker for Instagram – StoryLight – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Instagram

Justapps là nhà phát hành game và ứng dụng hàng đầu tại Ấn Độ. Với thâm niên 20 năm trong nghề, họ đã tạo ra hàng trăm sản phẩm hữu ích để phục vụ cho công việc và nhu cầu giải trí của người dùng. Highlight Cover Maker for Instagram – StoryLight Mod Apk cho điện thoại Android là một ứng dụng xã hội, phát hành dành cho người chơi Instagram trên toàn cầu. Thật hạnh phúc khi tài khoản mạng xã hội của mình trở nên đẹp mắt, thu hút và khác biệt hoàn toàn so với những người cùng chơi khác.

Highlight Cover Maker for Instagram StoryLight Mod

Ứng dụng tương tự: mojo – Video Stories Editor for Instagram PRO Mod

Chỉnh sửa ảnh dễ dàng

Highlight Cover Maker for Instagram – StoryLight Mod hỗ trợ chúng ta chỉnh sửa ảnh dễ dàng chỉ với vài cú chạm trên màn hình. Người dùng được tùy chỉnh màu sắc, cắt xén những góc ảnh dư thừa, chọn khung ảnh đẹp và thêm hàng loạt các nhãn dán, biểu tượng để làm sinh động cho bức ảnh. Chắc chắn khi upload thành phẩm lên Instagram, lượt tương tác sẽ tăng đột biến trên tài khoản cá nhân của bạn.

Tạo text khác biệt

Ứng dụng còn có tính năng text để bạn thêm những Caption cho bức ảnh của mình. Nó có thể là suy nghĩ của bạn, câu thơ, đoạn văn mà mọi người cảm thấy phù hợp với nội dung được chia sẻ. Người dùng được phóng to, thu nhỏ cỡ chữ; viết thường, in đậm, in nghiêng, gạch chân tùy thích.

Mod Highlight Cover Maker for Instagram StoryLight

Tạo ảnh đại diện và video đẳng cấp

Với Mod Highlight Cover Maker for Instagram – StoryLight, người chơi Instagram dễ dàng tạo được một tấm ảnh đại diện tuyệt vời nhất cho tài khoản của mình . App sẽ tự động ghép các hình ảnh mà người dùng yêu thích rồi cho phép bạn lựa chọn với vô số kiểu đường viền đẹp mắt.

Công cụ còn hỗ trợ bạn tạo câu chuyện trên Instgram bằng cách ghép ảnh để thành video. Người dùng tha hồ sáng tạo nên các thước phim ngắn đặc sắc nhất theo chủ đề khác nhau để chia sẻ lên mạng xã hội. Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ phát, chất lượng video và cách chuyển đổi từng hình ảnh có trong đoạn phim. Ngoài ra, mọi người còn thêm được hàng loạt hiệu ứng lấp lánh mà mình muốn.

Xem thêm: Inspiry – Stories Editor for Instagram Mod

Tính năng khác

  • Bản mod của Highlight Cover Maker for Instagram – StoryLight còn cập nhật thường xuyên các tính năng mới về: hiệu ứng, nhãn dán, khung viền, bộ lọc… để người dùng có những trải nghiệm thú vị.
  • Ứng dụng không chứa quảng cáo nên không gây cản trở cho mọi người trong lúc sáng tạo hình ảnh.
  • App còn có bộ sưu tập ảnh Instagram đẹp để người dùng tham khảo.

Giao diện

Highlight Cover Maker for Instagram – StoryLight (Mod Mở Khóa Tất Cả) có giao diện thân thiện. Trắng là tông nền đặc trưng của ứng dụng. Các tính năng được sắp xếp gọn gàng theo từng danh mục cụ thể để người dùng dễ dàng lựa chọn. Bất cứ ai cũng sử dụng được công cụ này bẳng các thao tác vuốt và click.

Highlight Cover Maker for Instagram StoryLight

Tải ứng dụng Highlight Cover Maker for Instagram – StoryLight Mod Apk cho điện thoại Android

Highlight Cover Maker for Instagram – StoryLight Mod Apk đã trở thành trợ thủ đắc lực cho dân chơi Instagram chuyên nghiệp. Một tài khoản thu hút được nhiều người quan tâm sẽ góp phần giúp bạn trở nên nổi tiếng hơn trên mạng xã hội. Hãy tải ứng dụng này về “dế yêu” để làm cho tài khoản Instagram của mình trở nên nổi bật và cá tính hơn.

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)