StbEmu Pro Mod Apk (Mod Mở Khóa Tất Cả )

Bởi mod.team7- Cập nhật Tháng Mười 13, 2021
StbEmu Pro Mod Apk (Mod Mở Khóa Tất Cả )
Tên StbEmu (Pro)
Phiên bản 1.2.12.1
Tính năng MOD Mở Khóa Tất Cả
Kích Thước 51 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Xem và sửa video
Cài trên Google Play
Phát hành Maxim Vasilchuk
Genre
Update Tháng Mười 13, 2021 (4 tháng ago)
DOWNLOAD (51 MB)

StbEmu Pro Mod Apk (PRO Unlocked) là ứng dụng cung cấp các chương trình truyền hình được sản xuất bởi nhà phát hành Maxim Vasilchuk. Không cần bàn cãi nhiều về độ nổi tiếng của ứng dụng này, sản phẩm đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, giúp bạn xem các thể loại, chương trình được phát sóng trên TV trong thiết bị của mình ở bất cứ đâu. Hiện nay ứng dụng đang thu hút 50.000 người dùng, cho thấy độ tin cậy và khả dụng của nó. Luôn cập nhất những tin tức thời sự mới và nhanh nhất, các kênh truyền hình đa dạng cả trong và ngoài nước. Điều đặc biệt không cần quá nhiều phức tạp để cài đặt, chỉ với hai bước đăng ký và đóng tiền.

StbEmu Pro –  xem chương trình truyền hình qua IPTV

StbEmu Pro Mod Apk cho Android mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng, bạn sẽ không cần phải có TV, truyền hình cáp mà vẫn xem được các chương trình truyền hình hay phát sóng. Chỉ cần thiết bị của bạn kết nối internet là có thể thu tín hiệu trực tiếp, và xem bất cứ những gì mình muốn có trên toàn cầu. Thông tin là nguồn bất tận, mỗi ngày con người đều cần phải cập nhật để phát triển nên có thể nó đây là một nguồn cung cấp kiến thức toàn cầu cực kỳ đa dạng, dễ dàng tìm ra bất cứ thứ gì mình muốn. Cung cấp các ứng dụng giải trí, tích lũy kiến thức và tham khảo các chương trình với mọi chủ đề trong cuộc sống, bất cứ lúc nào và ở đâu.

Xem thêm: TeaTV Mod

Mod StbEmu Pro

Tính năng

Các tính năng có trong Mod StbEmu Pro cực kỳ hữu ích và phong phú. Nó có thể sắp xếp và phân loại các kênh truyền hình theo từng mục, gửi thông báo từ những chương trình có trong danh sách yêu thích do bạn tạo ra. Bao phủ toàn bộ thế giới, nên liên tục cung cấp mọi tin tức mới nhất 24/7. Có cơ hội thưởng thức nhiều nội dung khác nhau từ các quốc gia trên thế giới, chỉ có độc quyền trong ứng dụng. Thay vì trả phí cho từng ứng dụng như netflix hoặc galaxy play, thì bạn chỉ cần sử dụng duy nhất một phần mềm này có thể truy cập được cả hai.

Ứng dụng tương tự: iflix – Movies & TV Series Mod

StbEmu Pro Mod

Điều khiển

Mọi hướng dẫn đều hiển thị trên màn hình khi sử dụng Bản Mod của StbEmu Pro, có trình cảm ứng kết nối với bảng điều khiển, không cần điều khiển từ xa. Dễ dàng sử dụng thông qua các thao tác chạm, trượt trên màn hình. Có các nút điều khiển phụ bên cạnh, mỗi chức năng sẽ có một nút khác nhau, được hướng dẫn kĩ càng ngay từ đầu vào ứng dụng về tính năng của mỗi nút. Có thể thay đổi vị trí các trình điều khiển này, ẩn giao diện khi phát chương trình TV để có trải nghiệm tốt nhất.

Thiết kế giao diện bắt mắt

StbEmu Pro ( Mod Mở Khóa Tất Cả ) được thiết kế giáo diện đơn giản không quá cầu kì, với tông màu chủ đạo là xanh nhạt. Màu phối không quá sáng và tối, tạo cảm giác dễ nhìn cho người dùng. Bố cục menu sắp xếp gọn gàng, theo trình tự, mọi thông số đều được hiển thị rõ trên màn hình. Cấu hình phù hợp với tất cả thiết bị, ngoại dừng danh sách phát m3u sẽ không được hỗ trợ.

StbEmu Pro

Tải StbEmu Pro Mod Apk cho điện thoại Android

StbEmu Pro Mod Apk là chương trình truyền hình phong phú và đa dạng với lối sử dụng đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian và công sức để cài đặt. Là nơi lý tưởng để mọi người cùng nhau xem các chương trình giải trí, cập nhất tin tức nóng hổi theo từng ngày. Việc của người dùng chỉ là ngồi và rung đùi, chạm tay tìm kiếm theo chủ đề, nhâm nhi nước trái cây cùng nhau xem tất cả các chương trình. Nhanh tay tải ngay để có những trải nghiệm tuyệt vời thôi nào.

DOWNLOAD (51 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)