Float Tube Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team123- Cập nhật Tháng Mười 4, 2021
Float Tube Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên Float Tube-Few Ads, Floating Player, Tube Floating
Phiên bản 1.5.34
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 7.1M
Hỗ trợ Android 7.0 trở lên
Chuyên mục Xem và sửa video
Cài trên Google Play
Phát hành Ruffy
Genre
Update Tháng Mười 4, 2021 (5 tháng ago)

Float Tube Mod Apk là một ứng dụng xem và sửa video hữu ích do đội ngũ lập trình viên Ruffy xây dựng và phát triển. Chỉ cần tải app về di động, người dùng vừa xem Youtube vừa thực hiện được tất cả các tác vụ khác trên điện thoại. Hiện nay, hàng triệu người dùng smartphone đã tải công cụ này về “dế yêu” để sử dụng mỗi ngày.

Float Tube – Ứng dụng hỗ trợ xem video trên Youtube theo phong cách mới

Ruffy là công ty công nghệ hàng đầu của Mỹ, chuyên sản xuất các ứng dụng hữu ích dành cho người dùng. Float Tube Mod Apk cho điện thoại Android là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của họ khi được khán giả trong và ngoài nước yêu thích. Trên CH Play, công cụ đã có hơn150 triệu lượt tải và nhận được 300 ngàn bình luận tích cực của khán giả. App sở hữu nhiều tính năng nổi bật và không ngừng nâng cấp để phục vụ nhu cầu xem video của khán giả trên toàn cầu.

Float Tube Mod

Ứng dụng tương tự: TubeMate 3 Mod

Xem video trên màn hình chính với chế độ nổi

Youtube là nơi người dùng được xem miễn phí hàng tỷ video ở nhiều thể loại khác nhau. Ngoài ra, bạn còn được bình luận, chia sẻ, lưu và upload video bằng tài khoản cá nhân của mình. Nếu xem trực tiếp Youtube trên điện thoại, mọi người sẽ vô cùng khó chịu với hàng loạt quảng cáo chen ngang và không thực hiện được các tác vụ khác trên màn hình như: soạn tin nhắn, tìm dữ liệu, chơi Facebook, đọc báo…Với Float Tube Mod, người dùng sẽ được trải nghiệm Youtube theo phong cách hoàn toàn mới khi video muốn xem sẽ hiển thị bằng chế độ nổi trên màn hình chính. Do đó, chúng ta vừa xem video vừa lướt được smartphone của mình để phục vụ cho công việc. Sản phẩm của nhà phát hành Ruffy được đánh giá cao ở tính thẩm mỹ khi các video trên Youtube sẽ hiển thị bằng cửa số nhỏ trên màn hình và không làm rối loạn “dế yêu”. Mod Float Tube được ví như là phiên bản sao chép của Youtube nhưng công cụ này sở hữu nhiều tính năng thú vị hơn bản chính và không ngừng nâng cấp để mang đến những trải nghiệm xem video tốt nhất cho người dùng.

Tùy chỉnh video dễ dàng

Float Tube mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị nhờ tính năng tùy chỉnh. Bạn được di chuyển video đến các vị trí mong muốn, thay đổi chất lượng phát, kích thước, phóng to, thu nhỏ…theo ý muốn của mình.

Float Tube

Xem thêm:PowerTube Mod

Tính năng khác

  • Bản mod của Float Tube còn lọc bớt quảng cáo để người dùng trải nghiệm video không bị gián đoạn.
  • Hỗ trợ tìm video âm nhạc nhanh chóng bằng cách nhập từ khóa vào ô search và công cụ gợi ý những bài nhạc cùng chủ đề, thể loại để người dùng thưởng thức theo gu âm nhạc. Bạn được tăng giảm âm lượng video, phát video 1 lần hoặc lặp lại tùy thích.
  • Công cụ hiển thị video dưới chế độ lưới cho người dùng dễ dàng quan sát và lựa chọn nội dung muốn xem.
  • Tự động phát video muốn xem.
  • Lưu tất cả video đã xem trong lịch sử.
  • Ứng dụng có dung lượng nhẹ, không chứa virus nên không gây hại cho thiết bị.

Giao diện

Float Tube (Mod Mở Khóa Premium) có giao diện thân thiện và đơn giản. Do được đồng bộ với tài khoản Youtube nên mọi người xem video trên ứng dụng này như được trải nghiệm ở chính phiên bản gốc. Muốn sử dụng công cụ này, bạn chỉ cần vuốt trên màn hình và click vào video muốn xem.

Mod Float Tube

Tải ứng dụng Float Tube Mod Apk cho điện thoại Android

Float Tube Mod Apk đã hỗ trợ người dùng xem các video Youtube yêu thích trên điện thoại đơn giản và tiện lợi hơn. Bạn hãy tải ứng dụng về “dế yêu” để trải nghiệm ngay bây giờ.

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)