Televizo – IPTV Player Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro)

Bởi mod.team6- Cập nhật Tháng Mười 17, 2021
Televizo – IPTV Player Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro)
Tên Televizo - IPTV player
Phiên bản 1.9.1.5
Tính năng MOD Mở Khoá Pro
Kích Thước 8 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Xem và sửa video
Cài trên Google Play
Phát hành Andrey Menscikov
Genre
Update Tháng Mười 17, 2021 (4 tháng ago)
DOWNLOAD (8 MB)
  • Danh sách phát tích hợp SMARTOTEKA (hơn 700 kênh), để kích hoạt, hãy vào Cài đặt -> Danh sách phát

Televizo – IPTV Player Mod Apk là một trong những ứng dụng vô cùng hữu ích và cần thiết đối với những người yêu thích các chương trình trên TV. Nó giúp người xem có thể tìm thấy các chương trình hay kênh ưa thích của họ ngay cả khi bận rộn mà không cần phải ngồi trước màn hình TV.

Televizo – IPTV Player – Ứng dụng phát kênh, chương trình ưa thích

Televizo – IPTV Player Mod Apk cho điện thoại Android là lựa chọn sáng suốt cho những người yêu thích sự tiện lợi và dễ dàng. Xem các chương trình trên kênh bạn thích một cách hiệu quả và nhanh chóng chỉ với một lần chạm, nó đã trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất với hàng ngàn lượt tải kể từ khi ra mắt đến nay. Nếu bạn lo lắng về việc ứng dụng quá khó hiểu hay rắc rối thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì ứng dụng đã được thiết kế để sử dụng một cách thân thiện và dễ dàng nhất.

Mod Televizo IPTV Player

Xem thêm: Vidshow Mod

Cách sử dụng đơn giản và tiện lợi

Cài đặt cho phép người dùng có thể sắp xếp những chương trình hay kênh mình yêu thích một cách dễ dàng là một trong những ưu điểm vượt trội của Televizo – IPTV Player Mod. Cụ thể, bạn có thể lướt tìm những kênh yêu thích của mình chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Hay sắp xếp và loại bỏ một số kênh để tối ưu hóa số lượng kênh của ứng dụng.

Ngoài ra, các bố cục và mọi thứ trong Mod Televizo – IPTV Player sẽ không theo mặc định bắt buộc mà còn có thể chỉnh sửa tùy theo sở thích của người dùng để phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người. Đơn giản nhưng vô cùng tiện lợi khiến người dùng cảm thấy thoải mái và dễ dàng sử dụng, tận hưởng tối đa những tính năng tuyệt vời của ứng dụng mang lại.

Những tính năng độc đáo và đa dạng

Bản Mod của Televizo – IPTV Player sẽ mang đến cho người dùng những tính năng tiện lợi đã được tối ưu hóa và phù hợp với nhiều thiết bị. Giúp bạn thoải mái và tận hưởng sở thích của mình một cách tuyệt vời nhất. Các tính năng điển hình và dễ sử dụng:

  • Những chương trình phát sóng và lưu trữ trực tiếp
  • Có thể thêm số lượng không giới hạn vào danh sách phát
  • Tự do sắp xếp và quản lý những gì bạn muốn
  • Hỗ trợ cho nhiều luồng khác nhau
  • Phù hợp với nhiều thiết bị
  • Trình chỉnh sửa danh sách phát
  • Giao diện không cố định mà có thể thay đổi tùy theo ý muốn
  • Thoải mái lựa chọn phụ đề phù hợp
  • Tự do phân loại và tìm kiếm

Và còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ đón bạn khám phá trong ứng dụng hữu ích này.

Televizo IPTV Player Mod

Ứng dụng tương tự: AOA: Always on Display Mod

Giao diện thân thiện và dễ dàng

Những hình ảnh mang tính thẩm mĩ và cài đặt cho phép người dùng tự ý điều chỉnh theo sở thích là điểm nổi bật giúp của Televizo – IPTV Player (Mod Mở Khóa Pro) trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất. Giao diện thân thiện và đơn giản sẽ giúp bạn có thể thoải mái tận hưởng trọn vẹn những tính năng hữu ích của ứng dụng. Điều đó khiến ta không hề bất ngờ khi ứng dụng này được mọi người đón nhận vô cùng mạnh mẽ.

Televizo IPTV Player

Tải ứng dụng AOA: Always on Display Mod Apk cho Android

Televizo – IPTV Player Mod Apk giờ đây đã là một trong những ứng dụng cực kì phổ biến với những tính năng vô cùng tuyệt vời và phù hợp với tất cả mọi người. Nếu là một người yêu thích sự tiện lợi và thường xuyên theo dõi những chương trình thú vị thì đừng bỏ lỡ ứng dụng hoàn hảo này. Hãy tải ngay ứng dụng để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho sở thích của bản thân nhé!

DOWNLOAD (8 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)