OTT Navigator IPTV Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium/ Lite)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Mười 18, 2021
OTT Navigator IPTV Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium/ Lite)
Tên OTT Navigator IPTV
Phiên bản 1.6.6.8
Tính năng MOD Mở Khóa Premium/ Lite
Kích Thước 7 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Xem và sửa video
Cài trên Google Play
Phát hành SIA Scillarium Studio
Genre
Update Tháng Mười 18, 2021 (4 tháng ago)
DOWNLOAD (7 MB)

● Tính năng cao cấp đã được mở khóa.
● Hoạt động liên quan đến quảng cáo và mã bị xóa / bị vô hiệu hóa.
● Mức độ hiển thị của bố cục có liên quan đến quảng cáo đã trôi qua.
● Analytics / Crashlytics đã bị xóa / bị vô hiệu hóa.
● Người nhận và dịch vụ bị xóa / bị vô hiệu hóa.
● Dịch vụ Play, Giao thông vận tải, Thuộc tính Firebase đã bị xóa.
● Tất cả thư mục và tệp rác không cần thiết đã bị xóa.
● PNG được tối ưu hóa Tiết kiệm đến 58 Kb.
● Classes.dex & Thư viện được nén lại.
● Đồ họa tối ưu hóa / Zipalign.
● Mã chú thích đã xóa.
● Thông tin gỡ lỗi đã xóa.

OTT Navigator IPTV Mod Apk là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể tìm kiếm và xem bất kỳ kênh truyền hình yêu thích nào ngay trên TV của bạn. Nhu cầu giải trí là một điều thiết yếu trong cuộc sống mỗi người. Và TV là một trong những lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của người dùng. Nhà phát hành SIA Scillarium Studio đã cho ra đời sản phẩm này .

OTT Navigator IPTV – Tổng hợp những kênh truyền hình trên thế giới

OTT Navigator IPTV Mod Apk dành cho Android là một công cụ giải trí thật sự tiện lợi. Đặc biệt đối với những gia đình đông thành viên. Chỉ cần có ứng dụng này, mọi người có thể xem đủ các loại kênh đài khác nhau trên thế giới mà bạn yêu thích. Đặc biệt, nó hỗ trợ xem trên nhiều thiết bị khác nhau. Sẽ không còn lo lắng vấn đề giành nhau một chiếc TV để xem các chương trình.

Xem thêm: TV+ HD Mod

OTT Navigator IPTV Mod Apk

Cá nhân hóa dữ liệu tuyệt vời

Với Mod OTT Navigator IPTV người dùng có thể lựa chọn những kênh truyền hình mà mình yêu thích và đánh dấu lại. Hệ thống sẽ ghi nhớ và tự động tìm ra những kênh tương tự để người dùng có thể xem. Ngoài ra, người dùng còn có thể cập nhật được những kênh được yêu thích nhờ vào chức năng “khám phá” của ứng dụng. Cho thấy, hệ thông kênh tại ứng dụng vô cùng đa dạng.

Trong OTT Navigator IPTV Mod, còn cho phép người dùng mở 2 chương trình khác nhau cùng một lúc. Khi chạy ở chế độ này, màn hình của bạn sẽ được chia ra hai. Ví dụ bố mẹ bạn thích xem chương trình giải trí, còn bạn lại thích xem bộ phim tình cảm lãng mạn. Vậy làm sao có thể xem hai cái cùng một lúc đây?. Chính chức năng này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, một điểm hơi bất lợi chính là một trong hai chương trình không thể phát được tiếng. Nhưng thay vào đó, người dùng có thể sử dụng phụ đề. Ứng dúng sẽ hỗ trợ phụ đề cho chương trình còn lại.

Tính năng ghi hình hoàn toàn mới

Đã bao giờ đang xem một chương trình hấp dẫn nhưng bạn lại bận không thể theo dõi chúng tiếp tục? Hay bạn rất thích chương trình đó nhưng không thể xem vào khung giờ mà nó phát sóng? Vậy thì bạn nên tải ngay bản Mod của OTT Navigator IPTV. Vì nó sẽ hỗ trợ cho người dùng tính năng ghi hình và lưu trữ. Nó sẽ ghi lại những chương trình mà người dùng yêu thích bất kỳ lúc nào. Và sẽ tự động lưu lại để người dùng có thể xem lại chúng. Với tình năng đặc biệt này, người dùng sẽ không còn lo bỏ lỡ những chương trình hấp dẫn. Cũng chính nhờ chức năng này, mà ứng dụng đã và đang được nhiều người yêu thích.

Ứng dụng tương tự: TiviMate IPTV Player Mod

Mod OTT Navigator IPTV

Giao diện dễ dang thao tác

OTT Navigator IPTV (Mod Mở Khóa Premium) đem lại cho người dùng nhiều sự kết nối hơn so với việc chỉ là một chiếc TV truyền thống. Nhà sản xuất đã đưa ra bản giao diện đẹp mắt và cực kỳ tinh tế. Ứng dụng sẽ tự động update những chương trình truyền hình mà người dùng cung cấp. Màn hình chính sẽ là những kênh mà bạn hay thưởng thức hoặc những chương trình mà người dùng yêu thích. Vì vậy mà chỉ cần mở ứng dụng lên là bạn đã có thể xem chúng ngay lập tức.

OTT Navigator IPTV Mod

Tải ứng dụng OTT Navigator IPTV Mod Apk cho Android

OTT Navigator IPTV Mod Apk sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người. Đây sẽ nơi giúp người dùng và gia đình trải qua những giây phút sum họp bên nhau đầy quý giá. Chỉ cần cùng nhau xem một chương trình thú vị, cũng đã đủ gắn kết mọi người thân lại với nhau. Hãy tải ngay ứng dụng này để có thể tận hưởng những chương trình giải trí vui vẻ.

DOWNLOAD (7 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)