Kingdom Rush Vengeance TD Mod APK 1.9.10 (Menu, Tiền, Gems)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Bảy 26, 2021
Kingdom Rush Vengeance TD Mod APK 1.9.10 (Menu, Tiền, Gems)
Tên Kingdom Rush Vengeance TD
Phiên bản 1.9.10
Tính năng MOD Menu/Tiền/Gems
Kích Thước 39MB
Hỗ trợ Android 4.4+
Chuyên mục Chiến Lược
Cài trên Google Play
Phát hành Ironhide Games
Genre
Update Tháng Bảy 26, 2021 (8 giờ ago)
DOWNLOAD (39MB)
Thông tin MOD
  • Vô Hạn Tiền/Gems

Menu Mod bao gồm tiền/gems. Hãy bật để sử dụng hoặc tắt khi không dùng

Trò chơi thuộc thể loại chiến lược thủ thành hay nhất năm 2018. Tuy ra mắt từ năm 2018 nhưng trò chơi vẫn giữ được sức hút của mình trên bảng xếp hạng trò chơi chiến lược. Trong game bạn sẽ phải trở thành một người lãnh đạo, một vị quân sư chỉ huy quân đội của mình xây thành và chiến đấu bảo vệ nó. Nhiệm vụ của bạn không chỉ mỗi bảo vệ thành thôi đâu, mà bạn còn phải làm nhiệm vụ giúp cho Vez’nan chinh phục những vùng đất mới trong vương quốc. Sử dụng sức mạnh và kỹ năng đặc biệt riêng của các Orc, yêu tinh quỷ dữ, hiệp sĩ bóng đêm,v.v…. để tạo nên đội quân hùng mạnh của riêng bạn. Khi bạn đã có quân đội mạnh mẽ, bạn có thể phòng thủ tháp hoặc đưa quân lính đi xâm chiếm các vùng đất khác tùy thích mà không lo bại trận hay sợ chênh lệch sức mạnh giữa quân địch với quân ta.

Kingdom Rush Vengeance TD mod

Tải Kingdom Rush Vengeance TD Mod – Game chiến thuật thủ thành hấp dẫn trên di động

Hãy sẵn sàng hành động và cho vương quốc thấy ai với là ông chủ thực sự trong trò chơi Kingdom Rush Vengeance TD Mod này. Bạn sẽ phải đối mặt với các đế chế kẻ thù hùng mạnh và đụng độ với những tên trùm tối cao. Mở khóa, xây dựng những tòa tháp mới, đào tạo các anh hùng huyền thoại và nhận tất cả các thành tích bằng cách sử dụng chiến lược của bạn. Tải ngay trò chơi trên CH Play và App Store hoặc có thể tải trò chơi trên trang wed cuuamtruyenky.vn để có những giờ đồng hồ chơi game thật vui vẻ và thú vị. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay trò chơi phòng thủ tháp tuyệt vời này!

Kingdom Rush Vengeance TD mod android

Đội quân của bạn và kẻ thù

Không chỉ riêng đội quân của bạn mà kẻ thù cũng rất đa dạng trong trò chơi. Với 13 anh hùng mạnh mẽ, không sợ hãi trước kẻ thù và luôn sẵn sàng hành động theo mệnh lệnh của bạn. Bạn sẽ phải nâng cấp sức mạnh và khả năng của họ để họ có thể chiến đấu với hơn 60 đội quân kẻ thù của bạn trong tương lai. Mỗi lần tiêu diệt một kẻ thù nào đó bạn sẽ nhận được những thành tựu hay quyền hạn mới trong trò chơi. Thể hiện tài năng lãnh đạo tài ba của bạn để giúp đội quân của bạn dành chiến thắng trong mỗi trận chiến. Và hãy nhớ thay đổi chiến thuật của bạn liên tục để tránh bị kẻ thù bắt bài trong trận chiến.

Kingdom Rush Vengeance TD mod apk

Hệ thống tháp và nâng cấp

Hệ thống tháp đa dạng, mỗi một loại tháp đều có những kỹ năng độc đáo và sức mạnh đặc biệt riêng. Bạn hãy lựa chọn tháp một cách phù hợp trong các trận chiến để tạo nên sự kết hợp phòng thủ siêu chắc chắn ngăn chặn kẻ thù của bạn. Với hơn 25 giai đoạn thử thách sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn và 5 thử thách thực tế khác biệt để chinh phục các vùng đất mới. Mỗi thử thách đều có độ khó riêng. Hãy khám phá hết những bí mật ẩn giấu và nội dung của trò chơi nhé. Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá.

game Kingdom Rush Vengeance TD mod

Xây dựng lối chơi của riêng bạn

Để có thể dành chiến thắng dễ dàng trên các trận đấu thì bạn cần có những chiến thuật của riêng mình. Trước hết bạn cần phải xây dựng tháp trụ và quân đội của mình trước đã bởi vì nếu không có lính hay tháp thì bạn không thể thủ trước những đợt tấn công của địch được. Hãy tận dụng hết tài nguyên để nâng cấp các tháp và quân lính của mình. Hãy nhớ trong mỗi trận chiến đừng chủ quan vì bạn đã có tháp và binh lính mạnh nhé bởi chỉ cần một chút lơ thôi là thì bạn sẽ thua ngay đó nhé.

tai game Kingdom Rush Vengeance TD mod

Đồ họa và âm thanh

Trước hết về đồ họa, trò chơi được nhà phát hành thiết kế rất chi tiết từ tòa tháp đến các bãi cỏ. Còn về âm thanh, với những giai điệu nhẹ nhàng sẽ khiến bạn phải thích thú. Đồ họa 3D kết hợp với âm thanh trong các trận chiến góp phần tạo nên những điểm đặc biệt riêng của trò chơi. Nhờ đó mà trò chơi có thể thu hút được những người chơi Kingdom Rush kỳ cựu cũng như những người mới chơi sang chơi trò chơi Kingdom Rush Vengeance TD này. Và đây là trò chơi phòng thủ tháp ngoại tuyến nên bạn có thể chơi ở bất kì đâu mà không cần kết nối internet. Bạn sẽ được tận hưởng những giây phút thư giãn và giải trí khi chơi trò chơi này ở mọi lúc mọi nơi.

Kingdom Rush Vengeance TD mod ios

Nếu bạn là người đã chơi trò chơi này rồi thì chắc bạn đã biết là nâng cấp tháp hay mua sắm trang bị đều rất tốn tiền. Mà để có được tiền thì bạn chỉ có thể hoàn thành các nhiệm vụ hoặc nhận phần thưởng khi chiến thắng trong mỗi trận chiến. Nhưng lượng tiền thưởng rất là ít so với việc nâng cấp tháp và mua trang bị mà bạn cần. Nên chúng tôi đã phát triển và tạo ra bản Kingdom Rush Vengeance TD Mod với tính năng vô hạn tiền dành cho bạn. Với tính năng vô hạn tiền thì bạn sẽ không phải lo thiếu tiền để nâng cấp nữa. Hãy tải ngay bản hack này để bạn có được những trải nghiệm thật thú vị và tuyệt với nhé!

DOWNLOAD (39MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)