Little Commander – WWII TD Mod APK 1.9.3 (Mua sắm miễn phí)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Năm 19, 2021
Little Commander – WWII TD Mod APK 1.9.3 (Mua sắm miễn phí)
Tên Little Commander - WWII TD
Phiên bản 1.9.3
Tính năng MOD Mua sắm miễn phí
Kích Thước 25MB
Hỗ trợ Android 4.0.3+
Chuyên mục Chiến Lược
Cài trên Google Play
Phát hành Cat Studio
Genre
Update Tháng Năm 19, 2021 (1 tháng ago)
DOWNLOAD (25MB)
Thông tin MOD
  • Mua sắm miễn phí

Mua sắm miễn phí bằng tiền thật

Little Commander – WWII TD là game chiến lược thủ thành hot nhất năm 2020. Đến với gameplay này bạn sẽ bắt đầu bước vào những màn đấu trí thủ thành siêu kinh điển. Nhiệm vụ của bạn là lắp đặt vị trí tháp trụ, bố trí trận hình để chống lại những đợt tấn công của kẻ địch. Với các loại tháp trụ khác nhau thoải mái cho bạn lựa chọn và sử dụng. Mỗi loại tháp trụ lại có những chỉ số sức mạnh công kích, tốc độ bắn,… khác nhau. Hãy sử dụng chúng một cách hợp lý, phù hợp với từng trận đấu. Tự tạo cho mình những chiến lược riêng, tạo ra những lớp phòng ngự bất khả xâm phạm. Trận chiến nào cũng là màn đấu trí căng thẳng bởi vì mỗi một trận chiến thì bản đồ trận chiến lại thay đổi một lần. Bản đồ sẽ thay đổi một cách ngẫu nhiên. Bạn sẽ cần phải thay đổi chiến thuật thật hợp lý với mỗi bản đồ. Ngoài việc bản đồ thay đổi ra thì số lượng kẻ địch ở mỗi màn đấu cũng thay đổi.

Little Commander – WWII TD

Tải Little Commander – WWII TD Mod – Xây dựng chiến thuật tiêu diệt kẻ địch bảo vệ an toàn cho vương quốc

Đến với Little Commander – WWII TD Mod bạn sẽ có vai trò như một vị chỉ huy. Vừa chỉ huy vừa lập chiến lược lãnh đạo đội quân của mình dành chiến thắng trước những cuộc xâm lược của kẻ thù. Những cứ điểm quan trọng đang chờ bạn. Cải tiến cứ điểm thành những phòng tuyến vững chắc, không thể công phá. Tải ngay gameplay này trên hai ứng dụng mua sắm trò chơi là Ch Play và App Store. Ngoài ra bạn còn có thể tải thêm phiên bản mod của game trên trang web cuuamtruyenky.vn để trải nghiệm những tính năng siêu việt. Những tính năng mà chỉ có trong phiên bản mod. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay phiên bản mod của gameplay này về máy.

Little Commander – WWII TD mod

Hệ thống tháp trụ đa dạng

Trong gameplay này bạn sẽ được tiếp xúc với 6 loại tháp trụ khác nhau. Những tháp trụ hiện đại nhất trong chiến tranh thế giới thứ 2 với sức công phá khủng khiếp. Xây dựng tuyến phòng thủ bằng những tháp trụ. Bố trí tháp trụ tùy thuộc vào mỗi bản đồ khác nhau. Ngoài ra bạn còn phải bố trí tháp trụ tùy thuộc sức mạnh, lực lượng của địch. Nếu mà không may hàng phòng tuyến của bạn bị địch đâm thủng thì cũng đừng lo lắng quá. Bởi vì ngoài phòng thủ bằng tháp trụ ra bạn còn có thể phòng thủ bằng những items. Những items rất nhiều chủng loại như: máy bay ném bom, máy bay cứu viện,…. Sử dụng items dễ dàng chỉ cần một vài thao tác.

Little Commander – WWII TD mod apk

Các cấp độ và chế độ chơi

Với hơn 75 cấp độ khác nhau sẽ giúp bạn không bị nhàm chán. Mỗi khi cấp độ tăng lên thì số lượng, cấp độ, sức mạnh của địch cũng sẽ tăng lên. Cứ như vậy cấp độ càng cao thì độ khó càng cao. Đòi hỏi sức mạnh tháp trụ của bạn cũng phải mạnh hơn để có thể chống đỡ được những đợt tấn công mạnh mẽ của địch. Cùng với ba chế độ chơi khác nhau sẽ tạo nên ba phong cách chơi khác nhau đòi hỏi người chơi phải hiểu rõ từng chế độ. Mỗi một chế độ là một thử thách dành cho bạn. Tải ngay gameplay này để trải nghiệm ba chế độ siêu thú vị và lôi cuốn.

Little Commander – WWII TD mod android

Đồ họa và âm thanh

Đến với gameplay này bạn sẽ được trải nghiệm đồ họa siêu khủng mang phong cách hoạt hình. Hình ảnh khi bạn dùng items máy bay ném bom rất chân thật. Những chiếc máy bay to đùng trên bầu trời, gần như che phủ cả trận đấu. Những quả bom rơi xuống nổ tung cả một vùng, cảm giác thật tuyệt phải không nào. Không chỉ thế, đến với phần âm thanh bạn còn được trải nghiệm những hiệu ứng âm thanh hết sức tuyệt vời. Với những tiếng nổ của bom rơi hay tiếng đạn vang trời. Khiến bạn như được hòa mình và trận chiến vậy. Tải game ngay để tự mình trải nghiệm đồ họa và âm thanh của gameplay này nhé.

game Little Commander – WWII TD mod

Trong trò chơi items hay tháp trụ đều là một thứ rất quan trọng trong mỗi trận chiến. Nó giúp bạn có thể ngăn ngừa được những đợt tấn công khủng khiếp của địch. Mà để mua items sử dụng trong trận chiến hay mở khóa tháp trụ đều tốn rất nhiều tiền. Tiền bạn chỉ có thể kiếm được sau mỗi trận chiến trong phần thưởng chiến thắng. Nhưng để sử dụng items một cách thoải mái mà không lo hết thì bạn hãy tải ngay phiên bản mod của Little Commander – WWII TD. Với tính năng mua sắm miễn phí. Giúp bạn mua số lượng lớn items mà không tốn tiền. Xin mời bạn đến với phiên bản mod của gameplay này. Nơi mà bạn sẽ có những giây phút thư giãn, giải trí sau những giờ học và làm việc căng thẳng.

DOWNLOAD (25MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)