Logo Maker Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro)

Bởi mod.team7- Cập nhật Tháng Chín 14, 2021
Logo Maker Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro)
Tên Logo Maker - Free Graphic Design & Logo Templates
Phiên bản 38.7
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích Thước 37 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Doanh nghiệp
Cài trên Google Play
Phát hành Content Arcade Apps
Genre
Update Tháng Chín 14, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (37 MB)

Logo Maker Mod Apk là ứng dụng thiết kế đồ họa được ưa chuộng nhất hiện nay, sản phẩm được sản xuất bởi nhà phát hành Iris Studios. Logo là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một doanh nghiệp, nhiều người đang băn khoăn không biết làm thế nào để tạo ra một thiết kế đặc sắc mà không phải tốn quá nhiều chi phí, như việc thuê một designer hay mua một sản phẩm thiết kế có sẵn. Tại đây, ứng dụng sẽ giúp bạn có thể tạo ra những chiếc logo độc và lạ, ngay cả khi bạn không phải là một chuyên gia.

Logo Maker – Tính năng tuyệt vời

Logo Maker Mod Apk cho Android giúp cuộc sống của bạn nhẹ nhàng hơn, cho phép bạn có thể xây dựng logo chỉ trong vài phút. Ứng dụng có bộ sưu tập khổng lồ với hơn 500 mẫu logo có sẵn được thiết kế bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp cùng 600 phông chữ độc đáo và 5500 đồ họa (nhãn dán, biểu tượng,…), sẽ đưa ra một sản phẩm vô cùng hoàn hảo. Bộ sưu tập được phân loại theo các chủ đề khác nhau như Kinh doanh, Thể thao, Động vật, Cổ điển, Làm đẹp, Thời trang, Giáo dục, Thiên nhiên,… để người dùng dễ lựa chọn. Mỗi thiết có sẵn, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa theo ý thích của mình.

Xem thêm Smoke Name Art Mod

Logo Maker

Công cụ thiết kế chuyên nghiệp

Mod Logo Maker có các công cụ chỉnh sửa cao cấp và chuyên nghiệp, bạn có thể dùng những công cụ đó để sửa đổi bộ lọc có sẵn và tạo ra nhiều ấn tượng trực quan nhất định cho các tác phẩm sáng tạo của bạn.

  • Tăng giảm độ sáng hay độ tương phản để thay đổi sắc màu
  • Thực hiện thay đổi bố cục bằng cách lật, xoay, uốn
  • Tạo văn bản, sử dụng các phông chữ, màu sắc khác nhau
  • Tự do cắt dán hình ảnh, chèn biểu tượng
  • Hỗ trợ sửa đổi kích thước và các thông số khác cho đồ họa
  • Lưu sản phẩm dưới dạng bản nháp

Ứng dụng có tính năng tương tự: Concepts & Sketch, Design, Illustrate Mod

Logo Maker Mod

Sử dụng dễ dàng

Dung lượng không quá cao mà vẫn đem lại đồ họa mượt mà nên mọi người có thể sử dụng trên điện thoại di động dễ dàng. Người dùng không cần mất quá nhiều thời gian để học cách sử dụng thành thạo các tính năng và ứng dụng không yêu cầu cần thực hiện quá nhiều bước để đưa ra được sản phẩm. Chỉ cần mở ứng dụng chọn danh mục, sau đó bạn tạo thiết kế tùy ý, có thể tạo bất cứ loại hình thiết kế chuyên nghiệp nào. Khi sản phẩm đã hoàn thành, chạm vào nút “Lưu” – app sẽ yêu cầu bạn cắt biểu trưng của mình nếu bạn muốn trước khi lưu.

Ý tưởng đa dạng

Mỗi người dùng đến với Logo Maker (Mod Mở Khóa Tất Cả) đều có những mục đích khác nhau, có người muốn thành lập một công ty vận chuyển có người lại liên quan đến âm nhạc và nhiều thứ khác. Bất kể người dùng đến ứng dụng với mục đích gì, chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy thứ mình cần trong ứng dụng này. Đầu tiên là ý tưởng cho mọi sự kiện: tạo thiệp cưới, thiệp sinh nhật, thiết kế mọi thiệp điện tử. Ý tưởng cho công việc như: thiết kế tranh ghép ảnh, thiết kế tờ rơi, tạo logo, bìa sách hay blog cho một dự án bất kỳ.

Mod Logo Maker

Miễn phí

Đối với nhiều ứng dụng thiết kế hiện nay hầu như đều phải trả phí với mức phí không hề nhỏ. Ở bản Mod của Logo Maker hoàn toàn miễn phí tất cả các tính năng mà ứng dụng cung cấp, chỉ cần thiết bị của bạn trực tuyến.

Tải ứng dụng Logo Maker Mod Apk cho điện thoại Android

Logo Maker Mod Apk là ứng dụng thiết kế nổi tiếng nhất trong thị trường đồ họa hiện nay. Với tính năng đa dạng, cách dùng đơn giản khiến ứng dụng có hơn 10 triệu lượt tải xuống cùng vô vàn những đánh giá tích cực. Nhanh tay tải ngay để có những trải nghiệm tuyệt vời thôi nào!

DOWNLOAD (37 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)