Lords Mobile Mod APK 2.53 (Tiền, Auto PVE, Mở Khóa VIP)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Bảy 8, 2021
Lords Mobile Mod APK 2.53 (Tiền, Auto PVE, Mở Khóa VIP)
Tên Lords Mobile
Phiên bản 2.52
Tính năng MOD Tiền/Auto PVE/Mở Khóa VIP
Kích Thước 631MB
Hỗ trợ Android 4.0
Chuyên mục Chiến Lược
Cài trên Google Play
Phát hành IGG.COM
Genre
Update Tháng Bảy 8, 2021 (2 tuần ago)
DOWNLOAD (631MB)
Thông tin MOD
 • Auto Battle PVE
 • Unlock Vip 15 Features
 • Army ATK +10%
 • Army DEF +10%
 • Army MAX HP +10%
 • Travel Speed +10%
 • Player Exp Boost +50%
 • Food Production +25%
 • Stone Production +25%
 • Timber Production +25%
 • Ore Production +25%
 • Gold Production +25%

Lords Mobile là game thủ thành chiến thuật cho bạn tham gia vào trận chiến giữa những vị anh hùng. Cuộc chiến diễn ra trên quy mô rộng lớn. Với sự góp mặt của nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Xây dựng đội quân hùng mạnh cho riêng mình. Cùng tham gia vào các trận đấu sinh tử, căng thẳng đến những giây phút cuối cùng. Gameplay đòi hỏi người chơi cần có kỹ năng điều khiển đội nhóm, xây dựng chiến thuật và sắp xếp đội hình hợp lí. Phản ứng nhanh nhạy với những thay đổi của trận đấu. Đưa ra các hướng kịp thời giúp đội quân của bạn dành chiến thắng. Lối chơi mở cho bạn thi đấu, cạnh tranh với những người chơi trực tuyến khác. Mời bạn bè cùng nhau thi đấu ở chế độ PvP. Những trận chiến quy mô lớn với sự góp mặt của nhiều siêu anh hùng đang chờ bạn tới tham dự. Cùng bạn bè tham gia tranh tài, đối đầu với những người chơi khác trên thế giới.

Tải Lords Mobile Mod – Xây dựng vương quốc hùng mạnh và tham gia chiến đấu

Xây dựng đế chế chiến đấu cho riêng mình. Trong Lords Mobile Mod bạn được vào vai vị vua đứng đầu trong vương quốc. Với cương vị là người thủ lĩnh, bạn cần làm gì đó để đưa vương quốc của mình phát triển mạnh hơn. Đồng thời có thể chống lại những cuộc tấn công từ các vương quốc khác. Khi lực lượng đã lớn mạnh hơn bạn có thể đưa đội quân của mình xâm chiếm các quốc gia, mở rộng lãnh thổ. Chú ý, chỉ tiến hành hoạt động này khi lực lượng quân đội của bạn đủ mạnh nhé. Đề phỏng những cuộc phản công từ kẻ địch với hệ thống phòng thủ kiên cố, nghiêm ngặt. Nhiệm vụ chính của bạn trong game là bảo vệ vương quốc của mình trước những đợt tấn công từ kẻ thù. Bạn vẫn có thể tấn công lại kẻ địch nhưng điều này là rất khó. Bởi lực lượng của chúng vô cùng đông đảo, tấn công liên tục vào căn cứ của bạn. Chỉ cần đảm bảo an toàn cho vương quốc đến giây phút cuối cùng. Đập tan mọi cuộc tấn công lớn, nhỏ là đã dành chiến thắng rồi.

Lords Mobile mod apk

Những thách thức

Có nhiều thử thách khó khăn trong game cho bạn chinh phục. Nếu tự tin với kỹ năng của bản thân bạn có thể thách đấu với những người chơi khác. Điều này giúp bạn học hỏi được những kỹ năng từ họ. Nhưng cũng nên nhớ rằng tất cả đều có âm mưu xâm lược vương quốc của bạn. Vì vậy khi học hỏi kinh nghiệm từ những người chơi khác. Bạn cũng nên áp dụng luôn vào trận đấu của mình. Kết hợp giữa nhiều lối chơi hay tạo nên chiến thuật độc đáo. Không chỉ có mối nguy hiểm là những cuộc tấn công từ kẻ địch. Sự nguy hiểm còn đáng sợ hơn là những con quái vật với âm mưu phá hoại, hủy diệt bạn. Tập hợp, xây dựng đội quân chiến đấu, phòng thủ trước mọi đợt tấn công từ quân thù. Chỉ huy đội quân của mình chiến đấu, không ngừng cập nhật các kĩ năng, trang bị mới. Gia tăng sức mạnh, lực chiến khỏe hơn.

game Lords Mobile mod

Hệ thống anh hùng

Trong Lords Mobile Mod có hơn 40 anh hùng cho bạn sắp xếp đội quân chiến đấu cho mình. Mỗi nhân vật sẽ có một chỉ số sức mạnh riêng, đảm nhiệm chức vụ riêng biệt. Và tất nhiên có những anh hùng là nhân vật không thể thiếu trong mỗi trận chiến của bạn. Khi lựa chọn đội quân để tham gia chiến đấu. Hãy để ý tới các chỉ số như: Mức độ thông minh, chỉ số tấn công/ phòng thủ, tốc độ di chuyển, vv….. Để lựa chọn được anh hùng mình mong muốn. Đó mới chỉ là những bước khởi điểm cho trận đấu siêu kinh điển. Qua thời gian, kẻ địch sẽ lớn mạnh hơn, đông đảo hơn. Bạn cần thay đổi chiến thuật, đội quân để thích nghi với môi trường mới. Lưu ý các nhân vật được bán bằng vàng. Vậy nên bạn hãy cố gắng dành chiến thắng ngay từ khi mới vào game. Tích lũy nhiều tiền thưởng để mở khóa nhân vật mới nhé.

game Lords Mobile mod hack

Xây dựng căn cứ

Căn cứ chiến đấu là cơ quan đầu não trong đế chế của bạn. Cần đảm bảo độ an toàn tuyệt đối không để kẻ địch có cơ hội tấn công, phá hoại. Nếu một nhà máy bị phá hủy thì sẽ có nhiều dây chuyền bị ảnh hưởng, không thể hoạt động. Xây dựng hệ thống tháp phòng thủ ngăn chặn các cuộc tấn công từ quân địch. Hệ thống binh lính khá đa dạng với nhiều loại binh chủng khác nhau. Lính phòng ngự, lính tấn công, lính cận chiến, cung thủ, phép thuật, vv…. Tìm hiểu thông tin, chức năng của từng loại để bố trí đội hình sao cho hợp lí. Nếu có nhà máy nào bị phá hủy thì hãy tư sửa lại, nâng cấp chỉ số phòng thủ lên cao hơn để giảm sát thương từ kẻ địch. Kết hợp với đồng đội sẽ giúp cuộc chiến được diễn ra thuận lợi hơn.

tai game Lords Mobile mod apk

Lords Mobile rất thích hợp với những bạn có đam mê thể loại game chiến thuật. Lối chơi tư duy chiến lược, căng thẳng, hấp dẫn. Mở ra những trận chiến hay cho bạn cùng với bạn bè của mình chiến đấu. Bảo vệ vương quốc, căn cứ của mình không để kẻ địch có cơ hội thực hiện âm mưu đen tối. Nhiều trận đấu khốc liệt, kịch tính đang chờ bạn tới tham dự. Tải Trong Lords Mobile Mod chinh phục mọi thách thức, phát triển vương quốc lớn mạnh hơn.

DOWNLOAD (631MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)