PDF Extra Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team247- Cập nhật Tháng Chín 13, 2021
PDF Extra Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên PDF Extra - Scan, View, Fill, Sign, Convert, Edit
Phiên bản 7.2.1110
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 59 MB
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên
Chuyên mục Doanh nghiệp
Cài trên Google Play
Phát hành MobiSystems
Genre
Update Tháng Chín 13, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (59 MB)
  • Đã mở khóa các tính năng cao cấp;
  • Đã vô hiệu hóa / Xóa các Quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ;
  • Analytics / Crashlytics bị vô hiệu hóa.

PDF Extra Mod Apk là ứng dụng cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng trên file PDF. Được phát hành bởi MobiSystems, nhà phát triển nổi tiếng với các ứng dụng văn phòng và từng đạt giải thưởng OfficeSuite, phục vụ cho công việc của hơn 200 triệu người dùng và các doanh nghiệp tại 205 quốc gia. Có thể thấy ứng dụng này rất hữu ích khi làm việc qua các file PDF. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng này nhé.

PDF Extra – Làm việc thật đơn giản với file PDF

Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc tải và thao tác file PDF online thì PDF Extra Mod Apk cho điện thoại Android chính là một giải pháp hữu ích. Với các tính năng hiện đại, cùng thao tác cực đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng dễ dàng. Đây chính là một ứng dụng không thể thiếu cho dân văn phòng hay các bạn phải làm việc online thường xuyên trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

ban mod cua pdf extra

Xem thêm: ES File Explorer Mod

Điền, ký tên vào tài liệu PDF dễ dàng

Có bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải loay hoay tìm công cụ để kí tên lên file PDF online chưa? Hay nỗ lực tìm ra một ứng dụng giúp điền thẳng thông tin lên file PDF mà không cần qua các bước làm rườm rà? Thì PDF Extra (Mod mở khóa Premium) chính là giải pháp tốt nhất. Ứng dụng cho phép điền và ký tên vào các biểu mẫu, văn bản PDF nhanh chóng, trực tiếp trên chiếc điện thoại của bạn. Với bản Premium, bạn chỉ cần sử dụng chữ ký điện tử hoặc đơn giản là vẽ tay chữ ký của mình ngay trên tài liệu.

Đây cũng là tính năng trong Mod PDF Extra được các bạn học sinh, sinh viên yêu thích nhất khi có thể điền trực tiếp bài tập của mình vào file PDF mà không cần in nó ra. Hoặc với các file sách học tập cũng vậy. Mọi thứ bạn cần làm là nghiên cứu và điền đáp án thẳng vào ô trống trên file tài liệu của mình. Thật tiện lợi đúng không!

Xem và chỉnh sửa file rất đơn giản

Với bản mod của PDF Extra, ngoài việc xem các file PDF một cách dễ dàng và thoải mái với chế đọ màn hình tối. Thậm chí với các văn bản Tiếng Anh, bạn có thể để ứng dụng đọc cho bạn nghe như một chiếc radio với tính năng Text to Speech. Thêm vào đó, là tính năng thêm nhận xét trên tệp PDF bằng các tờ note có thể chèn vào bất cứ vào vị trí nào trên tài liệu. Bạn cũng có thể highlight, đánh dấu trên văn bản thông qua công cụ chú thích.

mod pdf extra

Chuyển hình ảnh, tài liệu giấy thành file PDF

Việc chuyển file PDF thành hình ảnh có lẽ là chuyện hết sức bình thường. Nhưng PDF Extra Mod còn cho phép bạn chuyển những bức ảnh của mình thành file PDF một cách thuận tiện và nhanh chóng. Hơn nữa, bạn có thể biến chiếc điện thoại thông minh của mình thành một máy Scan mini. Hãy bật máy ảnh lên và sao chụp lại tài liệu giấy của mình, ứng dụng sẽ biến bất kì tài liệu giấy nào thành file PDF trong một vài giây.

Chuyển đổi từ file PDF sang văn bản Word, Excel hoặc ePub

Bạn đã từng phải thở dài ngao ngán khi bị sếp bắt gõ lại hàng chục trang PDF sang Word chưa? PDF Extra Mod sẽ xử lý nhiệm vụ này cho bạn trong chưa đầy một phút. Với tính năng chuyển đổi định dạng PDF sang Word, bản tính Excel hoặc ePub mà vẫn giữ nguyên định dạng ban đầu. Thêm vào đó, bạn cũng có thể lưu các tệp Word, Excel dưới dạng PDF và chia sẻ chúng.

pdf extra mod

Ứng dụng tương tự: WPS Office Mod

Nối các file PDF và chỉnh sửa online

Phải làm gì khi có quá nhiều file PDF bị tách rời khi bạn nhận được một núi tài liệu từ sếp? Với Mod PDF Extra, công việc sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều khi có thể hợp nhất các file PDF thành một tệp duy nhất. Quản lý và sắp xếp những tài liệu của mình bằng việc xoay, xóa và chỉnh lại các trang tài liệu. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo nên một file PDF thật hoàn hảo cho công việc của mình.

Tải PDF Extra Mod Apk cho điện thoại Android

Với các tính năng hấp dẫn cùng thao tác đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện, chắc chắn PDF Extra Mod Apk chính là vị cứu tinh cho những ai đang đau đầu khi phải xử lý công việc, học tập của mình online trên điện thoại. Hãy tải ngay ứng dụng này và để những công nghệ hiện đại này hỗ trợ bạn một cách tốt nhất nhé.

DOWNLOAD (59 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)