nPlayer Mod Apk (Mod Mở Khoá Tất Cả/ Patched)

Bởi mod.team7- Cập nhật Tháng Mười 10, 2021
nPlayer Mod Apk (Mod Mở Khoá Tất Cả/ Patched)
Tên nPlayer
Phiên bản 1.7.7.7
Tính năng MOD Mở Khoá Tất Cả/ Patched
Kích Thước 34 MB
Hỗ trợ Android 4.2 trở lên
Chuyên mục Xem và sửa video
Cài trên Google Play
Phát hành Newin Inc.
Genre
Update Tháng Mười 10, 2021 (4 tháng ago)
DOWNLOAD (34 MB)

nPlayer Mod Apk là ứng dụng cho phép chuyển đổi tệp video sang MP4 trên điện thoại di động. Ứng dụng hỗ trợ cho mọi định dạng video để chuyển sang MP4, bạn không cần phải tải thêm phần mềm khác để hỗ trợ. Còn chần chờ gì nữa, đây thật sự là một app hỗ trợ thuận tiện cho công việc của bạn.

nPlayer mang cả thế giới phim đến điện thoại thông minh của bạn bằng cách đọc tất cả các định dạng tệp mà Internet cung cấp cho video. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn tùy chỉnh nhiều đối tượng xuất hiện trên màn hình.

nPlayer – Chuyển đổi tệp video sang MP4 hiệu quả nhất

nPlayer Mod Apk cho điện thoại Android là một trong những ứng dụng hỗ trợ đắc lực nếu như bạn muốn chuyển đổi tệp video sang đuôi MP4. Thông thường, khi tải những video ở trên mạng về, có rất nhiều đuôi, nếu tải về điện thoại di động không hỗ trợ MP4 thì tệp sẽ không mở được. Bạn cần một phần mềm có thể chuyển đổi tệp thành đuôi MP4. Hãy sử dụng ngay nPlayer bởi nó có công lực thần kỳ.

Xem thêm: BeatSync & Hot Videos Easy & Quick Mod

nPlayer Mod

Hỗ trợ codec âm thanh DTS

DTS có tên viết tắt là Digital Theater Systems Inc, đây là một thuật ngữ dùng để chỉ công nghệ âm thanh kỹ thuật số, cũng là một trong những bộ giải mã tuyệt vời cho công nghệ âm thanh kỹ thuật số. Khi sử dụng nPlayer Mod, bạn sẽ được hỗ trợ âm thanh DTS, nghĩa là video gốc như thế nào, khi chuyển đổi tệp bằng ứng dụng nPlayer Mod thì bạn sẽ nhận được những âm thanh gốc, không bị pha tạp, không bị mất âm. Điều này giúp người dùng có những trải nghiệm mượt mà khi xem video.

Hỗ trợ phát Pop-up

Pop-up là một dạng cửa sổ thông minh, thông qua cử sổ thông báo popup, bạn có thể đọc được, hoặc xem được tất cả các thông minh và trời lời lại cho bạn bè mà không cần chuyển sang màn hình ứng dụng tin nhắn trước đó. Cửa sổ này sẽ giúp cho việc xem video của bạn không bị gián đoạn trong bất kỳ thời gian nào.

Hỗ trợ truyền video cho Smart TV

Đây là một trong những tính năng đặc biệt của Mod nPlayer bởi vì có rất nhiều video bạn muốn xem ở dạng Smart TV, được trải nghiệm màn hình rộng hơn chứ không nhỏ như điện thoại, nhờ có ứng dụng này nên nó đã giúp truyền tải video sang Smart TV cho người dùng.

Ứng dụng có tính năng tương tự: AT Player Mod

nPlayer

Hỗ trợ được nhiều tệp video

Thật bất ngờ, khi sử dụng bản Mod của nPlayer, người dùng sẽ được hỗ trợ rất nhiều tệp video: MP4, MOV, MKV, AVI, WMV, ASF, FLV, OGV, TP và nhiều những đuôi video khác.

Hỗ trợ đa kênh âm thanh

Đến với nPlayer (Mod Mở Khoá Tất Cả), bạn không chỉ được hỗ trợ âm thanh trên MP3 mà còn có WAV, WMA, FLAC, APE…

Hỗ trợ đa dạng tệp phụ đề

Đây thật sự là một ứng dụng tuyệt vời, bởi vì khi chuyển đổi thông tin bằng ứng dụng này bạn sẽ có đa dạng các tệp phụ đề như SMI, SRT, SSA, IDX, SUB và nhiều hơn thế nữa.

Đa dạng khung hình

Nếu như khi tải về, video của bạn có tỷ lệ khung hình nhất định, bạn muốn chuyển đổi thông qua nPlayer thì nó cũng sẽ giữ lại khung hình cũ cho bạn. Tại ứng dụng này, bạn sẽ được hỗ trợ nhiều kích thước khung hình: 1:1,3:2,4:3,5:3,16:9…

nPlayer Mod Apk

Một số tính năng khác

Ngoài những tính năng nổi bật như trên, lựa chọn nPlayer Mod, bạn sẽ sở hữu thêm nhiều tính năng khác:

  • Khả năng tăng lượng âm thanh cho video
  • Hiển thị bài hát, lời bài hát trong video
  • Khả năng sử dụng chữ phụ đề, màu sắc, tuỳ chỉnh phần viền
  • nPlayer giúp kiểm soát tốc độ phát lại với chỉ số 0.5x-4.0x
  • Khả năng đồng bộ âm thanh khi chuyển âm từ video này sang đuổi MP4 bằng phần mềm nPlayer…

Giao diện

Bản Mod của nPlayer sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng tiếp cận được với ứng dụng một cách nhanh chóng, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Tải ứng dụng nPlayer Mod Apk cho Android

nPlayer Mod Apk thực sự là một ứng dụng hữu ích cho những người yêu thích làm video hiện nay. Nếu như bạn chưa tìm được một ứng dụng nào phù hợp, hãy tải ngay app này về thử nghiệm nhé!

DOWNLOAD (34 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)