OCR Text Scanner Mod Apk (Mod Mở Khóa PRO)

Bởi mod.team88- Cập nhật Tháng Chín 18, 2021
OCR Text Scanner Mod Apk (Mod Mở Khóa PRO)
Tên OCR Text Scanner : Extracts Text on Image
Phiên bản 2.1.5 b206
Tính năng MOD Mở Khóa PRO
Kích Thước 7 MB
Hỗ trợ Android 4.2 trở lên
Chuyên mục Năng suất
Cài trên Google Play
Phát hành Rishi Apps
Genre
Update Tháng Chín 18, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (7 MB)

OCR Text Scanner Mod Apk là ứng dụng nhận dạng các ký tự bằng hình ảnh từ album hay camera trên thiết bị của bạn một cách chính xác và nhanh chóng. Ứng dụng hỗ trợ lên đến 92 ngôn ngữ cùng nhiều tính năng vượt trội thỏa mãn nhu cầu người dùng.

OCR Text Scanner – Trích xuất văn bản trên hình ảnh

Có thể nói bản OCR Text Scanner Mod Apk cho Android là một trong những công cụ tốt nhất để trích xuất văn bản hiện có. Ứng dụng cho phép người dùng sao chép văn bản từ các tài liệu hiện có qua hình ảnh, cho dù đó là chữ ký hay ngôn ngữ mà người khác không thể dịch được.

Bản Mod của OCR Text Scanner đặt biệt thích hợp với sinh viên và nhân viên văn phòng, đây sẽ là công cụ mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Ứng dụng có tính năng tương tự: Scan & Translate+ Mod

Mod OCR Text Scanner

Cách sử dụng đơn giản

Mod OCR Text Scanner được mô phỏng chức năng chính như một máy quét thông thường cùng với nhiều tính năng thiết thực và độc đáo, người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Khi bạn muốn quét nội dung nào đó, bạn cần đưa camera lên trước văn bản cần quét. Bạn cần lưu ý rằng để có chất lượng văn bản tốt nhất, bạn cần đặt văn bản vào khung mà ứng dụng đặt ra. Sau khi quá trình quét hoàn tất, ứng dụng sẽ hiển thị sản phẩm, bây giờ bạn có thể lưu văn bản của mình để sử dụng. Tùy vào mục đích của mình, bạn có thể liên kết các số, tài liệu văn bản khác trên bất kỳ hình ảnh nào.

Nhưng để sử dụng ứng dụng, hãy đảm bảo thiết bị cho phép truy cập máy ảnh để bật tính năng của OCR Text Scanner Mod. Và nếu có thể, bạn nên để thiết bị Android của mình chạy trên phiên bản chương trình cơ sở mới nhất.

Xem thêm: Phonto – Text on Photos Mod

OCR Text Scanner

Tính năng hấp dẫn

  • Quy trình xử lý với độ chính xác cao: Với quy trình xử lý nhanh chóng và chính xác của Mod OCR Text Scanner, người dùng dễ dàng số hóa nội dung văn bản.
  • Hỗ trợ ảnh từ album của bạn: Bạn có thể xuất tài liệu một cách nhanh chóng bằng cách tải ảnh chụp văn bản lên ứng dụng. Tính năng này giúp bạn dễ dàng số hóa bài học hoặc trang sổ ghi chép.
  • Hỗ trợ dịch sang hơn 100 ngôn ngữ và nhận dạng hình ảnh từ hơn 92 ngôn ngữ: Tính năng này cho phép người dùng dễ dàng dịch bất kỳ ngôn ngữ nào kể cả ngôn ngữ khó viết nhờ vào AI tích hợp của ứng dụng.
  • Quét văn bản hàng loạt trên hình ảnh: Khi muốn quét nhiều văn bản cùng một lúc, bạn chỉ cần chọn ảnh và kích hoạt tính năng quét hàng loạt. Ứng dụng sẽ chạy ngầm để làm việc mà bạn không cần phải tốn thời gian quét từng ảnh.
  • Văn bản được số hóa để thuận tiện sử dụng: Khi văn bản đã được số hóa, bạn dễ dàng sử dụng và lưu trữ trên Google Drive hay Google Keep, hoặc chia sẻ qua Email, Google Hangout hay Google +.

OCR Text Scanner Mod

Giao diện

OCR Text Scanner (Mod Mở Khóa Premium) cho người dùng cảm giác thân thiện và cảm giác tươi mới. Giao diện được thiết kế đơn giản và nhiều danh mục cho phép người dùng chuẩn bị quét ảnh thô với nhiều thể loại khác nhau. Thông qua giao diện người dùng có thể chụp ảnh ngay lập tức và sau đó thực hiện các quy trình chỉnh sửa và làm rõ hình ảnh. Đặc biệt người dùng có thể thay đổi giao diện phù hợp nhất với mình thông qua cài đặt và các chức năng được cấu hình sẵn trong từng danh mục.

Tải OCR Text Scanner Mod Apk cho Android

OCR Text Scanner Mod Apk cho phép người dùng tải miễn phí, vì vậy bạn có thể trải nghiệm nhiều tính năng thú vị như dễ dàng số hóa bất kỳ nội dung văn bản nào. Hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng về máy và trải nghiệm bạn nhé!

DOWNLOAD (7 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)