PDF Utils Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro)

Bởi mod.team6- Cập nhật Tháng Mười 24, 2021
PDF Utils Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro)
Tên PDF Utils: Hợp nhất, Sắp xếp lại, Tách & Xóa
Phiên bản 13.2
Tính năng MOD Mở Khoá Pro
Kích Thước 18M
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Năng suất
Cài trên Google Play
Phát hành shash9989
Genre
Update Tháng Mười 24, 2021 (4 tháng ago)

PDF Utils Mod Apk là ứng dụng dùng để chỉnh sửa và tạo tệp PDF hiệu quả và dễ sử dụng nhất. Hoàn toàn miễn phí và phù hợp với nhiều loại thiết bị, nó sẽ cung cấp cho người dùng những tính năng tốt nhất để trải nghiệm và đưa ra kết quả tối ưu nhất.

PDF Utils – Ứng dụng chỉnh sửa và tạo tệp PDF

Với các tính năng tiện lợi và dễ hiểu, PDF Utils Mod Apk cho điện thoại Android là công cụ không thể thiếu cho những người yêu thích sự tiện lợi và dễ dàng. Thoải mái chỉnh sửa, hợp nhất, xóa hay chuyển đổi những tệp cần thiết sang dạng PDF. Nếu bạn lo lắng về việc ứng dụng quá rắc rối và yêu cầu nhiều kiến thức về chuyên môn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì ứng dụng đã được thiết kế để sử dụng một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

PDF Utils Mod Apk

Xem thêm: PDF Reader & PDF Viewer Mod 

Cách sử dụng đơn giản và tiện lợi

Chỉ với vài cái vuốt nhẹ, người dùng đã có thể thành công trong việc sửa đổi và tạo tệp PDF trong PDF Utils Mod. Cụ thể, bạn có thể chuyển đổi hình ảnh sang PDF, sắp xếp lại PDF, xoay PDF hay xóa trang PDF,… Tất cả đều được thực hiện một cách hoàn hảo và nhanh chóng, đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho mọi người dùng mà không cần đến kinh nghiệm hay kiến thức chuyên môn.

Ngoài ra, Mod PDF Utils còn giúp người dùng bảo mật PDF bằng việc mã hóa hay những mật khẩu có thể tùy ý điều chỉnh. Giúp bạn không còn lo lắng về vấn đề virus và những thứ xấu xa có khả năng xâm nhập khác. Đơn giản nhưng vô cùng an toàn và tiện lợi khiến người dùng cảm thấy thoải mái và dễ dàng sử dụng, tận hưởng tối đa những tính năng tuyệt vời của ứng dụng mang lại.

Những tính năng độc đáo và đa dạng

Bản Mod của PDF Utils sẽ mang đến cho người dùng những tính năng tiện lợi đã được tối ưu hóa và phù hợp với nhiều thiết bị. Giúp bạn thoải mái và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Các tính năng điển hình và dễ sử dụng:

  • Hợp nhất PDF hoặc các hình ảnh thành một tệp PDF duy nhất
  • Chuyển JPG / PNG / TIFF và các định dạng hình ảnh khác sang PDF
  • Sắp xếp lại các trang PDF theo ý muốn
  • Xóa bất kỳ trang PDF nào chỉ bằng một thao tác vuốt
  • Xoay các trang PDF 90/180 hoặc 270 độ
  • Chia PDF thành nhiều PDF nhỏ hơn để giảm kích thước
  • Trích xuất hình ảnh từ PDF sang định dạng PNG / JPG
  • Mã hóa hoặc mật khẩu để bảo vệ tệp PDF của bạn

Và còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ đón bạn khám phá trong ứng dụng hữu ích này.

PDF Utils Mod

Ứng dụng tương tự: PDF Extra Mod 

Giao diện đơn giản và dễ hiểu

Những hình ảnh đơn giản mà độc đáo và dễ hiểu là điểm nổi bật giúp của PDF Utils (Mod Mở Khóa Pro) trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất. Giao diện đơn giản với bố cục được sắp xếp gọn gàng, dễ hiểu, sẽ giúp bạn có thể thoải mái tận hưởng trọn vẹn những tính năng tuyệt vời mà nó đem lại. Điều đó khiến ta không hề bất ngờ khi ứng dụng này được mọi người đón nhận vô cùng mạnh mẽ.

PDF Utils

Tải ứng dụng PDF Utils Mod Apk cho Android

PDF Utils Mod Apk giờ đây đã là một trong những ứng dụng cực kì phổ biến với những tính năng vô cùng tuyệt vời và phù hợp với tất cả mọi người. Nếu là một người yêu thích sự người yêu thích sự tiện lợi và dễ dàng thì ứng dụng chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Hãy tải ngay ứng dụng để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé!

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)