Preset – Free Lightroom Presets Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team9- Cập nhật Tháng Chín 20, 2021
Preset – Free Lightroom Presets Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên Preset - Free Lightroom Presets & Filters
Phiên bản 2.4.1
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Kích Thước 7 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Cài trên Google Play
Phát hành AKX Developers
Genre
Update Tháng Chín 20, 2021 (35 phút ago)
DOWNLOAD (7 MB)
 • Đã mở khóa các tính năng trả phí / trả phí;
 • Đã vô hiệu hóa / Đã xóa các quyền không mong muốn + Người nhận + Nhà cung cấp + Dịch vụ;
 • Đồ họa được tối ưu hóa và thiết kế zip và tài nguyên được làm sạch để tải nhanh;
 • Quyền / Dịch vụ / Nhà cung cấp Quảng cáo đã bị xóa khỏi Android.manifest;
 • Liên kết quảng cáo bị xóa và gọi các phương pháp bị vô hiệu hóa;
 • Khả năng hiển thị bố cục quảng cáo bị vô hiệu hóa;
 • Đã tắt kiểm tra gói cài đặt Cửa hàng Google Play;
 • Đã xóa mã gỡ lỗi;
 • Loại bỏ tên thẻ .source mặc định của các tệp java tương ứng;
 • Analytics / Crashlytics / Firebase bị vô hiệu hóa;
 • SDK đi kèm quảng cáo Facebook bị loại bỏ hoàn toàn;
 • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ đầy đủ;
 • CPU: kiến trúc phổ quát;
 • DPI màn hình: 120dpi, 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi;
 • Đã thay đổi chữ ký gói ban đầu;

Preset – Free Lightroom Presets Mod Apk là ứng dụng chỉnh ảnh đẹp được nhiều người quan tâm hiện nay. Với app này, bạn dễ dàng tùy chỉnh bức ảnh của mình trở nên bắt mắt, thu hút với một vài thao tác. Ngay bây giờ, hãy tải ngay app về điện thoại để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất bạn nhé!

Preset – Free Lightroom Presets – Trợ thủ “đắc lực” tạo nên những bức ảnh tuyệt vời

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, bạn chỉ cần sở hữu một chiếc Smartphone là có thể lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời nhất bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác… Những bức ảnh đẹp bắt mắt luôn để lại ấn tượng thật đặc biệt. App Preset – Free Lightroom Presets Mod Apk cho Android là một trong những trợ thủ đắc lực giúp bạn tạo nên các bức ảnh đẹp tuyệt vời.

Cung cấp nhiều bộ lọc ấn tượng

Một trong những tính năng rất được yêu thích của ứng dụng Preset – Free Lightroom Presets Mod là cung cấp nhiều bộ lọc ấn tượng. Mỗi bộ lọc đã được tinh chỉnh các chỉ số hoàn hảo nhất về độ sáng, độ tối, mức độ tương phản, độ bão hòa,… Không chỉ nâng cấp chất lượng hình ảnh, màu sắc các bộ lọc còn có khả năng làm mềm mịn da, mờ các vết thâm sạm, mụn nám… khá tốt. Vì thế, để sở hữu một bức ảnh đẹp đăng lên Facebook, Zalo, Instagram thật đơn giản, bạn chỉ cần tải ảnh lên ứng dụng, chọn bộ lọc theo sở thích và lưu ảnh về máy.

Xem thêm: Adobe Lightroom CC MOD

Preset Free Lightroom Presets Mod

Nâng cao chất lượng hình ảnh

Một bức ảnh thu hút người xem không chỉ nằm ở màu sắc, độ sắc nét mà còn phải có chiều sâu. Và, Mod Preset – Free Lightroom Presets hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chí này. Ứng dụng này sẽ tự động chỉnh sửa, nâng cấp chất lượng hình ảnh của bạn thông qua việc điều chỉnh các chỉ số độ sắc nét, độ tương phản, môi trường, độ bão hòa, làm mờ vùng sáng/tối… Ngoài ra, chế độ tạo màu trước đa dạng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Bạn có thể thử lần lượt từ 1 đến 10 bộ màu khác nhau để chọn ra màu sắc bức ảnh ưng ý nhất. Một số bộ cài đặt trước được rất nhiều người yêu thích là màu tâm trạng, phong cảnh, màu cam, màu xanh…

Ứng dụng có lối sử dụng tương tự: Camera360 Mod

Mod Preset Free Lightroom Presets

100 bộ cài đặt DNG miễn phí

Bản mod của Preset – Free Lightroom Presets cung cấp cho người dùng 100 bộ cài đặt DNG hoàn toàn miễn phí. Bộ đuôi DNG này đã được tự động cài đặt vào app, nên bạn chỉ cần tải ảnh lên ứng dụng, sau đó lựa chọn đuôi DNG yêu thích và áp chúng vào bức ảnh. Mỗi đuôi DNG đã được chỉnh thông số cụ thể, bắt kịp đúng các trend chỉnh sửa hình ảnh hàng ngày. Dù là bức ảnh của bạn chụp ở ngoài trời, chụp phong cảnh, chụp trong nhà, chụp ban đêm hay thiếu sáng đều có thể cải thiện, chỉnh sửa nhờ ứng dụng này.

Preset Free Lightroom Presets Filters

Giao diện và âm thanh

Dù không được đầu tư kỹ về mặt âm thanh song ứng dụng Preset – Free Lightroom Presets (Mod Mở Khóa Tất Cả) lại được chú trọng về chất lượng giao diện. Giao diện app khá thân thiện, tối ưu nội dung mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Tải Preset – Free Lightroom Presets Mod Apk cho Android

Preset – Free Lightroom Presets Mod Apk xứng đáng là một “trợ thủ” đắc lực giúp bạn lưu giữ những bức ảnh tuyệt vời nhất. Là tín đồ yêu thích cái đẹp, chắc hẳn mọi người đều mong muốn sở hữu được những bức ảnh lung linh, đăng lên mạng xã hội? Đừng để những điều tuyệt vời nhất bên cạnh người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác… trở nên nhàm chán. Tải ngay ứng dụng về điện thoại và bắt đầu trải nghiệm bạn nhé!

DOWNLOAD (7 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)