QR Code Generator Mod Apk (Mod Mở Khóa VIP)

Bởi mod.team123- Cập nhật Tháng Mười 2, 2021
QR Code Generator Mod Apk (Mod Mở Khóa VIP)
Tên QR Code Generator - QR Code Creator & QR Maker
Phiên bản 1.01.80.0924
Tính năng MOD Mở Khóa VIP
Kích Thước 24 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Năng suất
Cài trên Google Play
Phát hành Gulooloo Tech
Genre
Update Tháng Mười 2, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (24 MB)

QR Code Generator Mod Apk là một ứng dụng hữu ích giúp người dùng tạo mã QR nhanh chóng để phục vụ cho công việc và các mục đích khác nhau. Thay vì bỏ tiền để sử dụng dịch vụ tạo mã QR, bạn có thể tải công cụ này về “dế yêu” để tự thiết kế theo ý muốn. Có số vố tính năng nổi bật của app đang chờ bạn khám phá.

QR Code Generator – Ứng dụng tạo mã QR nhanh chóng trên điện thoại

Mã QR có nhiều tên gọi khác nhau là mã vạch ma trận, mã hai chiều, mã phản hồi nhanh. Ẩn sau mỗi mã QR là những thông tin quan trọng mà người sáng tạo ra nó đã cài đặt như: thông tin khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm, đường dẫn URL, địa chỉ email-web-mạng xã hội… Để biết nội dung trong mã QR, bạn phải dùng các loại máy đọc hoặc smartphone có tính năng quét mã. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã tạo mã QR để giúp họ truyền thông tin nhanh chóng, rộng rãi và bảo mật cao đến với khách hàng. Để giúp người dùng tạo được một mã QR nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, nhà phát hành Gulooloo Tech đã ra mắt ứng dụng QR Code Generator Mod Apk cho điện thoại Android. Đây là công cụ tạo mã QR chuyên nghiệp ngay trên “dế yêu” chỉ với vài thao tác đơn giản. Trên CH Play, app đã có hơn 150 triệu lượt tải và nhận được đánh giá 4.9/5 sao.

QR Code Generator Mod

Ứng dụng tương tự: Dcoder, Compiler IDE Mod

Tạo mã QR theo ý muốn của bạn

QR Code Generator Mod giúp mọi người tạo mã QR cho văn bản, danh thiếp, wifi, tin nhắn, URL, danh bạ, địa chỉ mạng xã hội … dễ dàng bằng cách bật app, chọn loại mã QR muốn tạo, nhập nội dung rồi bấm vào nút Tạo. Chỉ cần bỏ ra khoảng 2 phút là bạn đã có được một mã QR cho riêng mình. Hiện nay, trên ứng dụng có hàng ngàn mẫu QR ở các nhóm: mã QR hot, new, social, poster và personal cho người dùng tham khảo.

Tùy chỉnh mã QR

Mod QR Code Generator còn có tính năng tùy chỉnh để bạn thêm các loại hoa văn, màu sắc, khung vào mã QR nhằm tạo nên sự mới lạ và độc đáo. Ngoài ra, người tạo có thể chèn hình ảnh hoặc logo ngay trên mã QR chỉ với một cú chạm để quảng bá cho thương hiệu của mình.

QR Code Generator

Quét mã QR ngay trên ứng dụng

Công cụ cũng tích hợp máy quét mã QR ngay trên ứng dụng để bạn test mã QR vừa tạo trước khi tung ra cho khách hàng. Hoặc cũng có thể dùng app để quét các mã QR khác mà bạn được nhận.

Xem thêm: Text Scanner [OCR] Mod

Tính năng khác

  • Bản Mod của QR Code Generator còn giúp người dùng lồng ghép mã QR vừa mới tạo vào banner quảng cáo để quảng bá cho chiến lược kinh doanh mới của doanh nghiệp.
  • Ứng dụng còn kết nối với các trạng xã hội như: Facebook, WhatsApp, Instagram, Line, Tik Tok… để bạn chia sẻ mã QR vừa sáng tạo để mọi người cùng chiêm ngưỡng.
  • Người dùng có thể tạo một thư mục riêng trên ứng dụng để quản lý các mã QR của mình.
  • Lưu mã QR vừa tạo về điện thoại dễ dàng và cho xuất mã dưới dạng file PDF.

Giao diện

QR Code Generator (Mod Mở Khóa VIP) có giao diện thân thiện khi app có tông màu xanh- trắng dễ chịu giữ vai trò chủ đạo. Các tính năng của app được hiển thị trực quan để người dùng quan sát và trải nghiệm. Bạn dùng thao tác vuốt và click trên màn hình để chọn và tạo mã QR theo ý muốn.

Mod QR Code Generator

Tải ứng dụng QR Code Generator Mod Apk cho điện thoại Android

QR Code Generator Mod Apk là một ứng dụng năng suất trên CH Play đang được người dùng yêu thích và đánh giá cao. Nếu có nhu cầu tạo mã QR, bạn nên tải công cụ này về điện thoại để thỏa sức sáng tạo theo ý tưởng của chính mình.

DOWNLOAD (24 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)