Text Scanner [OCR] Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team123- Cập nhật Tháng Chín 26, 2021
Text Scanner [OCR] Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên Text Scanner [OCR]
Phiên bản 8.1.1
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 5 MB
Hỗ trợ Android
Chuyên mục Năng suất
Cài trên Google Play
Phát hành Peace
Genre
Update Tháng Chín 26, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (5 MB)

Text Scanner [OCR] Mod Apk là một ứng dụng hỗ trợ tích cực cho công việc và học tập của người dùng khi quét được mọi câu chữ trong hình ảnh sang văn bản dễ dàng chỉ trong vài giây. App còn có vô số tính năng hữu ích khác nên đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hơn 100 triệu người trên toàn cầu.

Text Scanner [OCR]  – Ứng dụng quét văn bản tốt nhất trên di động

Peace là nhà phát hành ứng dụng hàng đầu tại Nhật Bản. Đến nay họ đã ra mắt hơn 100 app có tính năng nổi bật để phục vụ cho hàng triệu người dùng trên toàn cầu ở các lĩnh vực khác nhau. Text Scanner [OCR] Mod Apk cho điện thoại Android là một trong những sản phẩm tốt nhất của Peace giúp mọi người trích xuất các loại văn bản dễ dàng. Công cụ được ví như một chiếc máy Scanner mini.

Tại Việt Nam, ứng dụng đang sở hữu một lượng người dùng rất lớn. Đa số mọi người đều dành lời khen ngợi cho sản phẩm này. Ngoài mang đến những giá trị hữu ích cho công việc, app lại còn đơn giản, dễ sử dụng và vô cùng tiện lợi.

Text Scanner OCR Mod

Ứng dụng tương tự: OCR Text Scanner Mod

Quét mọi văn bản nhanh và chính xác

Nếu bạn đang cần lấy các thông tin từ các bài báo hoặc muốn sao chép câu chữ trên bức ảnh để phục vụ cho công việc và học tập mà không cần phải bỏ thời gian ngồi gõ lại từng từ thì ứng dụng Text Scanner [OCR] Mod sẽ giúp bạn thực hiện nó. Chỉ cần bật app và để camera trước văn bản cần quét, ứng dụng sẽ giúp bạn trích xuất được những câu chữ đầy đủ như phiên bản gốc. Bạn nên để nội dung cần quét nằm gọn trong khung của ứng dụng để có chất lượng văn bản tốt nhất. Sau khi quét hoàn tất, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn và tự động lưu sản phẩm vào kho.

Cách truy xuất văn bản thứ hai là bạn có thể làm là dùng điện thoại chụp lại văn bản cần quét rồi ứng dụng sẽ truy cập vào kho ảnh của bạn để nhận diện. Dù bạn thực hiện theo cách nào thì sản phẩm của nhà phát hành Peace cũng quét văn bản rất nhanh, đúng chính tả từng từ, từng dấu câu. Nếu người dùng muốn quét văn bản dưới dạng chữ viết tay thì cũng không làm khó được công cụ này.

Chỉnh sửa văn bản dễ dàng

Mod Text Scanner [OCR] còn giúp người dùng edit lại văn bản dễ dàng ngay trên điện thoại. Bạn chỉ cần chỉnh lại font chữ, cỡ chữ, bố cục, canh lề rồi lưu vào google drive hoặc gửi ngay vào địa chỉ email của mình.

Mod Text Scanner OCR

Lưu trữ đám mây

Với tính năng lưu trữ đám mây, ứng dụng giúp người dùng lưu tất cả các loại văn bản dài hoặc ngắn mà không lo bị mất. Ngoài ra, nó cũng giúp bạn tiết kiệm được dung lượng cho điện thoại.

Xem thêm: Scan & Translate+ Mod

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Bản Mod của Text Scanner [OCR] nhận diện được hơn 50 ngôn ngữ khác nhau. Do đó, bạn muốn quét văn bản tiếng Anh, Hàn, Trung, Thái Lan, Ý… đều được. Với tiếng Việt có dấu, app quét chính xác mọi dấu câu nên người dùng hoàn toàn tin tưởng vào công cụ thần thánh này.

Giao diện

Text Scanner [OCR] (Mod Mở Khóa Premium) có giao diện thân thiện, tối giản. Tính năng chính hiển thị đầu tiên trên màn hình để người dùng quét văn bản dễ dàng. Nếu muốn dùng các tính năng khác, bạn chỉ cần vuốt ngón tay trên smartphone rồi click để chọn.

Text Scanner OCR

Tải ứng dụng Text Scanner [OCR] Mod Apk cho điện thoại Android

Hiện nay, Text Scanner [OCR] Mod Apk đã trở thành người bạn đáng tin cậy của học sinh, sinh viên và dân văn phòng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Ứng dụng tương thích với mọi smartphone có hệ điều hành Android nên bạn không cần phải sắm điện thoại xịn. Hãy tải app về di động để sử dụng khi cần thiết.

DOWNLOAD (5 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)