Quizlet Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team3- Cập nhật Tháng Chín 20, 2021
Quizlet Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên Quizlet: Học tiếng và từ vựng bằng thẻ ghi nhớ
Phiên bản 6.1.4
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 23 MB
Hỗ trợ Android
Chuyên mục Giáo dục
Cài trên Google Play
Phát hành Quizlet Inc
Genre
Update Tháng Chín 20, 2021 (6 giờ ago)
DOWNLOAD (23 MB)
  • Đã mở khóa các tính năng cao cấp
  • Kiến trúc CPU: Universal
  • Thông tin gỡ lỗi đã bị xóa

Quizlet Mod Apk là một ứng dụng thẻ ghi nhớ ngôn ngữ dành cho những người đang có ý định học ngoại ngữ, sản phẩm được phát hành bởi Quizlet Inc. Hiện nay học từ vựng là một trong những vấn đề hết sức khó khăn với mỗi người. Chúng ta vẫn biết, nếu muốn thành thạo thì cần phải học tập và chăm chỉ thực hành mỗi ngày. Và vì vậy mà không ít người học theo lối truyền thống là ghi từ vựng và cố gắng nhớ hết tất cả những từ đã học. Đây là cách học cho những người siêng năng, tuy nhiên bạn có biết, để hiểu và nhớ hết từ vựng bằng cách học này là hoàn toàn không khả thi? Với ứng dụng Quizlet, bạn sẽ có một phương pháp học hiệu quả, dễ ghi nhớ từ vựng, từ đó bạn có thể đạt được nhiều thành công trong quá trình học ngôn ngữ.

Quizlet – Công cụ học ngôn ngữ hiệu quả

Quizlet Mod Apk cho điện thoại Android là một công cụ học ngôn ngữ tuyệt vời. Bạn chỉ cần dành một chút thời gian rãnh rỗi mỗi ngày để học nhanh với ứng dụng cùng nhiều tính năng hỗ trợ gần gũi, ứng dụng chắc chắn sẽ giúp bạn ghi nhớ bài học và học phần nhanh chóng, thúc đẩy người học tiến bộ nhanh hơn. Có lẽ, nhờ những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng đã thu hút hơn 40 triệu người sử dụng hàng tháng.

mod Quizlet

Ứng dụng tương tự: Learn Chinese – ChineseSkill Mod

Những tính năng nổi bật

  • Mod Quizlet mang đến những trò chơi nhỏ và đơn giản nhưng lại có hiệu quả cao rất thích hợp cho người học nhỏ tuổi. Có rất nhiều mini game, với những thử thách từ vựng từ đơn giản đến nâng cao, bạn sẽ cuốn liên tục vào những cấp bậc trò chơi và muốn vượt qua chúng. Tham gia các trò chơi liên tục bạn sẽ thấy vốn từ vựng của mình tiến bộ không ngờ.
  •  Ứng dụng sẽ sắp xếp cho bạn các kỳ thi với bộ sưu tập khổng lồ trong kho ứng dụng. Các bài thi là cách bạn thu nạp lại kiến thức, khả năng ghi nhớ của bản thân, từ đó tự đánh giá lại bản thân mình và là một lần ghi hằng sâu hơn kiến thức. Sau quá trình kiểm tra ứng dụng sẽ có những phân tích và đánh giá bài kiểm tra mà bạn đã hoàn thành từ đó bạn sẽ biết được trình độ của mình tới đâu và có tiến độ học phù hợp và cũng thúc đẩy bạn nỗ lực hơn nữa.

Quizlet Mod

Xem thêm: Reverso Translate and Learn Mod

Tính năng Mod

Với phiên bản miễn phí bạn sẽ được sử dụng một số tính năng cơ bản và các chủ đề học tập miễn phí, và muốn học cao cấp hơn thì bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua các phần trong app. Nhưng Quizlet (Mod Mở Khóa Premium) thì bạn sẽ được sử dụng tất cả các tính năng và nội dung cao cấp nhất của ứng dụng một cách miễn phí.

Giao diện và âm thanh

Bản mod của Quizlet tạo nên giao diện đơn giản, thân thiện dễ sử dụng. Các chức năng mang tính trực quan và tối ưu nhất giúp mọi người đều sử dụng được. Ngoài ra âm thanh chất lượng cao đến kinh ngạc phát ra cách phát âm chuẩn, giúp người học ghi nhớ đúng âm điệu của từ đó nâng cao khả năng nghe và cách phát âm chuẩn.

ban mod cua Quizlet

Tải Quizlet Mod Apk cho Android

Để tìm ra một phương pháp học hiệu quả là một điều không phải dễ. Với Quizlet Mod Apk là tổng hợp tất cả các cách học cho bạn. Cho đến nay, ứng dụng này đang là một trong những công cụ được rất nhiều người đón nhận. Nếu bạn đang không giỏi ngoại ngữ và muốn tìm kiếm một app nào đó để có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình thì đừng bao giờ bỏ qua Quizlet nhé, nó sẽ cho bạn những bất ngờ thú vị đấy!

DOWNLOAD (23 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)