RedBoxTV Mod Apk (Mod Không Quảng Cáo)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Mười 4, 2021
RedBoxTV Mod Apk (Mod Không Quảng Cáo)
Tên RedBoxTV
Phiên bản 2.2
Tính năng MOD Không Quảng Cáo
Kích Thước 15 MB
Hỗ trợ Android 4.0 trở lên
Chuyên mục Giải Trí
Cài trên Google Play
Phát hành redboxtv.to
Genre
Update Tháng Mười 4, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (15 MB)
Thông tin MOD
  • Loại bỏ các quảng cáo
  • Phần giữ chỗ của biểu ngữ đã bị xóa
  • Analytics đã bị vô hiệu hóa
  • Quyền bổ sung đã bị xóa
  • Buộc cập nhật bị vô hiệu hóa

RedBoxTV Mod Apk là ứng dụng tuyệt vời cho những người đam mê xem truyền hình. Ứng dụng cung cấp một số lượng lớn các kênh truyền hình nổi tiếng trên thế giới. Trải nghiệm ứng dụng bạn sẽ thấy được mức độ kinh khủng của ứng dụng này mang lại. Hơn 1000 kênh truyền hình cùng vô số chủ đề hot đang được rất nhiều người xem trên thế giới, hơn nữa ứng dụng này sẽ cho phép bạn xem mọi lúc mọi nơi mà không bị làm phiền bởi bất kì một vấn đề gì.

RedBoxTV – Ứng dụng xem truyền hình hàng đầu

RedBoxTV Mod Apk cho điện thoại Android. Bạn nghĩ như thế nào nếu trên đời này không có những chuyên mục giải trí như những kênh truyền hình, thật là nhàm chán đúng không nào. Để thưởng thức những kênh truyền hình hấp dẫn, bạn sẽ phải sở hữu ít nhất cho mình một màn hình TV và tiếp đến là một thuê bao trả phí để duy trì dịch vụ, thật rắc rối. RedBoxTV Mod sẽ là giải pháp đơn giản nhất để dẹp những thứ rắc rối đó, hãy nhanh tay tải về để trải nghiệm nhé.

ban mod cua redboxtv

Ứng dụng tương tự: TV+ HD Mod

Kho giải trí khổng lồ

Trên thế giới này có hơn 200 quốc gia, mỗi quốc gia có đến hàng trăm kênh truyền hình lớn nhỏ. Vì thế nội dung phát trên nền tảng này vô cùng đa dạng. Tùy vào mỗi quốc gia mà bạn có thể trải nghiệm riêng những đặc sắc của quốc gia đó. Bản mod của RedBoxTV sẽ tổng hợp những kênh hấp dẫn của các quốc gia này và cung cấp miễn phí cho bạn dưới dạng ứng dụng trên nền tảng Android.

Tất cả những kênh với số lượng nhiều người xem trên thế giới như SKY SPORTS, SONY ESPN, cùng hàng loạt những kênh giải trí khác, những thứ bạn đều phải trả phí mới được thưởng thức, nhưng bạn sẽ được xem hoàn toàn miễn phí trên bản mod của RedBoxTV.

Mod RedBoxTV

Xem thêm: TNT Flash TV Mod

Đường truyền tốc độ cao

Vấn đề thường xuyên gặp phải của những ứng dụng kiểu này chính là tốc độ đường truyền của ứng dụng. Những hiện tượng giật lag, đường truyền kém, chất lượng nội dung giảm đi rõ rệt khi sử dụng. Tuy nhiên với RedBoxTV (Mod Không Ads) bạn sẽ không gặp những tình trạng tương tự. Nhà sản xuất cung cấp một hệ thống máy chủ cực mạnh, nằm rải rác khắp nơi trên thế giới. Vì thế bạn sẽ có một đường truyền khá tốt để trải nghiệm ứng dụng.

Chất lượng nội dung giường như được giữ như nguyên gốc, bạn chỉ cần một đường truyền đủ mạnh để có thể trải  nghiệm những nội dung từ SD cho đến HD. Hiện tượng giật lag hầu như không tồn tại trên ứng dụng này. Lúc này, bạn nghỉ ứng dụng sẽ làm gì để có doanh thu. Hãy để ý đó là những quảng cáo sẽ xuất hiện trong ứng dụng này. Bạn có thể loại bỏ nó khi mở khóa được bản Pro đấy nhé.

RedBoxTV MOD Apk

Những tính năng nổi bậc khác

Một ứng dụng giải trí chuyên nghiệp sẽ mang lại một hiển thị rõ nét, trải nghiệm ứng dụng này bạn sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu với những gì nó trang bị. Các kênh truyền hình được liệt kê dưới dạng bảng, bạn có thể xem chúng dưới dạng chủ đề yêu thích hoặc theo quốc gia. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những nội dung mà bạn yêu thích. Ứng dụng cũng hổ trợ việc phát các video có sẳn như một player chính nghĩa. Hơn nữa, ứng dụng này rất an toàn trong quá trình sử dụng. Nó không cần cấp cho nó những quyền can thiệp sau vào điện thoại, từ đó bạn sẽ không lo về việc rò rỉ dữ liệu.

Tải ứng dụng RedBoxTV Mod Apk cho Android

Được trải nghiệm giải trí cùng với những kênh truyền hình nổi tiếng ở bất cứ đầu bạn muốn, điều mà bạn chỉ có thể tím thấy ở RedBoxTV Mod Apk.

DOWNLOAD (15 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)