RTS Siege Up! Mod Apk (Mod Vô Hạn Tài Nguyên)

Bởi mod.team333- Cập nhật Tháng Chín 18, 2021
RTS Siege Up! Mod Apk (Mod Vô Hạn Tài Nguyên)
Tên RTS Siege Up! - Medieval Warfare Strategy Offline
Phiên bản 1.1.74
Tính năng MOD Vô Hạn Tài Nguyên
Kích Thước 37 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Chiến thuật
Cài trên Google Play
Phát hành ABUKSIGUN
Genre
Update Tháng Chín 18, 2021 (2 ngày ago)
DOWNLOAD (37 MB)
  • Tài nguyên tăng lên khi sử dụng

RTS Siege Up! Mod Apk là trò chơi xây dựng độc đáo thuộc thể loại chiến thuật do ABUKSIGUN phát triển và sản xuất.  Game đã khai thác chủ đề chiến tranh thời kì trung cổ vô cùng hấp dẫn và thú vị. Trong game, người chơi sẽ vào vai một chỉ huy ra lệnh cho từng đơn vị hoặc toàn quân thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau. Hãy cùng khám phá những điều khác nhau mà bạn có thể thực hiện trong game nhé!

RTS Siege Up! – Xây dựng và chiến đấu trong thế giới trung cổ đầy thú vị

RTS Siege Up! Mod Apk cho Android là trò chơi độc đáo nơi người chơi sẽ thực hiện một số nhiệm vụ trong thời gian thực. Xây dựng một lâu đài bất khả xâm phạm. Cung cấp cho căn cứ mọi thứ cần thiết, chẳng hạn như lương thực cho công nhân và quân đội, vàng để mua binh lính và vật liệu xây dựng, cũng như các tài nguyên khác đảm bảo sự sống của lâu đài. Ngoài ra, người chơi phải khám phá và chinh phục các vùng lãnh thổ mới để nhận được tài nguyên và thu nhập. Hơn nữa, cần phải tuyển dụng, đào tạo và cung cấp cho quân đội đồng phục và chiến đấu với các đối thủ bảo vệ các vùng lãnh thổ đã bị chiếm đóng. Bạn đã sẵn sàng?

Xem thêm: Pocket Build Mod

Mod RTS Siege Up

Xây dựng và phát triển vương quốc của bạn

Bắt đầu RTS Siege Up! Mod, người chơi sẽ được đưa đến một hòn đảo. Nhiệm vụ đầu tiên là khám phá hòn đảo và thu thập tài nguyên. Nhưng bạn cần phải cẩn thận vì có thể có cướp biển trên hòn đảo này. Bạn sẽ cần thức ăn để duy trì sự sống ở đây. Bạn phải tập hợp nông dân và gửi họ đến một trang trại. Nhưng bạn cần phải xây dựng trang trại trước đó bằng cách nhấp vào nút màu xanh lam và chọn trang trại để xây dựng. Sau đó nông dân đã có thể làm việc và sản xuất lương thực. Bên cạnh đó, người chơi cần rất nhiều gỗ để xây dựng những thứ khác như nhà cửa, tàu chiến,…Việc tiếp theo bạn cần làm là đào tạo một công nhân và cử anh ta vào rừng để mang gỗ về cho bạn. Huấn luyện một số binh lính là một điều quan trọng với vương quốc của bạn. Họ sẽ bảo vệ vương quốc khỏi những tên cướp biển. Nhưng bạn không thể đào tạo mọi người làm tất cả các công việc trong trò chơi. Bạn phải vượt qua các trận chiến để mở khóa các đối tượng mới.

Ngoài ra, bạn cần xây dựng một lâu đài kiên cố để bảo vệ loài người và vua. Đây là công trình quan trọng nhất trong vương quốc. Có rất nhiều công trình trong Mod RTS Siege Up! mà bạn phải xây dựng để bảo vệ và phát triển vương quốc của mình. Sự đa dạng trong từng lối chơi mang lại sự thú vị mà không bất kì game nào có được. Bạn không chỉ xây dựng mà còn có thể nâng cấp các công trình để tăng hiệu quả, cải thiện và phát triển vương quốc.

RTS Siege Up Mod

Xây dựng quân đội mạnh mẽ để bảo vệ vương quốc

Chiến tranh là điều khó tránh khỏi với vương quốc của bạn. Các vương quốc khác nhau sẽ muốn mở rộng đất đai của họ. Vì vậy, bạn cần xây dựng đội quân mạnh mẽ để bảo vệ vương quốc của mình khỏi các cuộc chiến tranh. Trong RTS Siege Up! (Mod vô hạn tài nguyên), bạn có thể đào tạo nhiều người làm công việc khác nhau. Cung thủ có hiệu quả chống lại các đơn vị bọc thép nhẹ. Kiếm sĩ hạng nặng gần như bất khả xâm phạm đối với các cung thủ. Kỵ binh có hiệu quả chống lại cung thủ và máy bắn đá. Bạn cũng có thể chế tạo nhiều vũ khí và phương tiện giao thông. Ví dụ, ballista có hiệu quả chống lại máy bắn đá và thuận tiện để đặt trên tường để phòng thủ trong một cuộc bao vây. Máy bắn đá có thể phá hủy các bức tường. Đường đạn của máy phóng có thể làm bị thương mọi vật thể trong bán kính công phá. Vì vậy, bạn không nên sử dụng máy bắn đá trong khi lính của bạn đang chiến đấu. Tàu chiến sẽ thuận tiện cho việc tấn công các đối tượng trên bộ. Nhân vật, vũ khí hoặc phương tiện di chuyển sẽ có giá khác nhau. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi bạn quyết định mua một cái gì đó.

Nếu muốn xây dựng quân đội mạnh, bạn cần một số công trình để huấn luyện lính cận chiến, cung thủ hay lính bắn nỏ,… như doanh trại, trường bắn. Những bức tường kiên cố sẽ khó bị phá hủy. Trong trò chơi, những bức tường bị phá hủy hoàn toàn vẫn có thể được sửa chữa. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và bạn sẽ không phải xây dựng và nâng cấp các bức tường mới. Nếu bạn muốn, bạn vẫn có thể sử dụng những thứ bạn đã làm để xâm lược vương quốc khác.

Game có lối chơi tương tự: SimCity BuildIt Mod

RTS Siege Up

Âm thanh và đồ hoạ

Bản Mod của RTS Siege Up! có đồ họa 3D thân thiện và đơn giản nhưng cũng vô cùng chân thực. Bạn có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ từ trên cao. Con người, công trình, cây cối đến sông ngòi, cầu cống, thuyền bè,… Đặc biệt, hệ thống mùa và thời tiết sẽ khiến trò chơi trở nên chân thực hơn. Vương quốc của bạn sẽ bị bao phủ bởi tuyết vào mùa đông hoặc nhìn thấy nhiều cây cối vào mùa xuân. Ngoài ra, bạn phải đối phó với điều kiện thời tiết xấu trong khi chiến đấu. Sự đa dạng về mùa và thời tiết giúp trò chơi trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, âm thanh của trò chơi cũng rất sống động. Bạn có thể nghe thấy tiếng hót của các loài chim, âm thanh khi các nhân vật đang chặt gỗ hoặc gặt lúa. Nhạc nền kịch tính ở những trận chiến và nhiều hiệu ứng cũng đã được thêm vào trò chơi như cháy nổ.

Tải game RTS Siege Up! Mod Apk cho Android

RTS Siege Up! Mod Apk là trò chơi vô cùng hấp dẫn và thú vị.Mọi người chơi đều có thể tạo ra thế giới riêng ở đây trong thời trung cổ hoặc đơn giản là thư giãn sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Hãy tải và xây dựng nên vương quốc của riêng bạn ngay nhé!

DOWNLOAD (37 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)