KLCK Kustom Lock Screen Maker Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro)

Bởi mod.team69- Cập nhật Tháng Mười 5, 2021
KLCK Kustom Lock Screen Maker Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro)
Tên KLCK Kustom Lock Screen Maker (Truy cập sớm)
Phiên bản 3.54 b106811
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích Thước 19 MB
Hỗ trợ Android
Chuyên mục Cá nhân hóa
Cài trên Google Play
Phát hành Kustom Industries
Genre
Update Tháng Mười 5, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (19 MB)

KLCK Kustom Lock Screen Maker Mod Apk là ứng dụng được sản xuất bởi nhà phát hành Kustom Industries giúp người dùng điều chỉnh màn hình khóa trở nên ấn tượng hơn. Như bạn đã biết, bất kỳ chiếc điện thoại nào cũng sẽ có hai loại màn hình. Một màn hình mở khóa và một màn hình chính. Màn hình chính là nơi hiển thị tất cả các ứng dụng đã cài đặt, nơi người dùng thực hiện các tác vụ chính. Màn hình khóa là nơi người dùng sử dụng để đọc thông báo trên thiết bị, kiểm tra thời gian. Bạn có muốn thay đổi bố cục cho màn hình khóa không? Đây sẽ là một ứng dụng đáp ứng được nhu cầu của bạn.

KLCK Kustom Lock Screen Maker giúp điện thoại của bạn an toàn hơn, cá nhân hóa hơn và hoạt động nhanh hơn bằng cách làm sạch RAM thường xuyên.

KLCK Kustom Lock Screen Maker – Biến đổi màn hình khóa trở nên rực rỡ hơn

KLCK Kustom Lock Screen Maker Mod Apk cho điện thoại Android giúp người dùng thỏa sức sáng tạo để có một màn hình khóa vô cùng ấn tượng và độc đáo, dễ dàng. Tất cả sẽ được thiết kế theo ý riêng của bạn, hiển thị tất cả dữ liệu bạn muốn. Ứng dụng mang đến một số lượng lớn màu sắc và hình nền để người dùng thay đổi. Có đầy đủ các tính năng tiện dụng nhất.

klck kustom lock screen maker mod

Xem thêm: KWGT Kustom Widget Pro Key Mod

Cách sử dụng

Khi khởi động, bản Mod của KLCK Kustom Lock Screen Maker sẽ hiển thị một giao diện đơn giản và cung cấp tất cả công cụ để bạn chỉnh sửa. Đầu tiên, bạn sẽ nhìn thấy một màn hình có màu sắc đơn giản, đó là hình nền cơ bản để đưa widget vào. Sau đó, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng cấp quyền truy cập, chỉ khi người dùng đọc kỹ và cho phép ứng dụng mới có thể hoạt động. Cuối cùng, bạn sẽ được tự do tùy chỉnh và thêm các tiện ích như đồng hồ, ngày tháng, thông báo và nhiều tiện ích khác để sử dụng.

klck kustom lock screen maker

Tự do thay đổi bố cục

Bạn sẽ được làm tất cả những gì mình thích trên KLCK Kustom Lock Screen Maker (Mod Mở Khóa Pro) từ thay đổi màu nền cho đến bố cục cũng như hiển thị ứng dụng trên màn hình khóa. Bạn có thể thêm những thứ mà bất kỳ màn hình khóa thông thường nào cũng có như đồng hồ, ngày tháng, thanh thông báo. Nó chỉ dừng lại ở những thứ đơn giản như vậy, nhưng ứng dụng cũng cung cấp một số chức năng đặc biệt như thêm văn bản, công cụ chỉnh sửa văn bản như kích thước, màu sắc, phông chữ.

mod klck kustom lock screen maker

App có tính năng tương tự: Digital Clock and Weather Widget Mod

Nhiều lựa chọn widget

Thao tác sử dụng đơn giản, từ màn hình chính của ứng dụng, nhấn những nút + để tiến hành thêm widget, chọn chủ đề mong muốn như thời tiết, đồng hồ hay những thông tin mà bạn muốn hiển thị. KLCK Kustom Lock Screen Maker Mod cũng cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn trong một widget. Ví dụ như một chiếc đồng hồ sẽ có nhiều kiểu dáng khác nhau để bạn sử dụng. Người dùng có thể đa dạng sự lựa chọn và có thể sử dụng bất cứ thứ gì mình thích để trang trí. Bên cạnh đó, để màn hình khóa đa dạng hơn, ứng dụng còn cung cấp các hiệu ứng khi người dùng khởi động màn hình. Một số thứ mà ứng dụng có là vuốt sang phải, vuốt sang trái, cuộn…

Tải KLCK Kustom Lock Screen Maker Mod Apk cho điện thoại Android

KLCK Kustom Lock Screen Maker Mod Apk giúp thay đổi màn hình khóa của bạn theo phong cách cá nhân mà bạn muốn. Hãy biến nó trở nên ấn tượng và dễ nhìn. Và cũng lưu ý rằng đây không phải là một ứng dụng bảo mật. Do đó để được bảo vệ thiết bị an toàn. Người dùng cũng nên đặt mật khẩu để tránh những rủi ro xấu và bảo mật an toàn nhất cho thiết bị. Hãy tải ứng dụng về máy và chỉnh sửa màn hình khóa đồng thời tận hưởng cái nhìn trầm trồ từ những người xung quanh khi cầm chiếc điện thoại

DOWNLOAD (19 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)