Shogun’s Empire: Hex Commander Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền/ Mở Khóa)

Bởi mod.team7- Cập nhật Tháng Chín 25, 2021
Shogun’s Empire: Hex Commander Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền/ Mở Khóa)
Tên Shogun's Empire: Hex Commander
Phiên bản 1.9
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/ Mở Khóa
Kích Thước 77 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Chiến thuật
Cài trên Google Play
Phát hành Home Net Games
Genre
Update Tháng Chín 25, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (77 MB)
Thông tin MOD

[MOD V1]

  • Vàng không giới hạn
  • Cơm không giới hạn
  • Không giới hạn Honors
  • Đã mở khóa Tất cả các gia tộc trên bản đồ

[MOD V2]

  • Đã mua tất cả nội dung trả phí: quân đội và tướng cao cấp, mở tất cả các chiến dịch ở mọi chế độ, cũng như tắt quảng cáo
  • Sau khi bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod, nơi bạn có thể kiếm vàng, gạo và danh dự vô tận.

Shogun’s Empire: Hex Commander Mod Apk là trò chơi chiến đấu hấp dẫn, trò chơi sẽ dẫn bạn về thời kỳ trung cổ của nước Nhật, nơi mà các cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các đế chế đang diễn ra một cách mạnh mẽ và chưa có hồi kết. Với bối cảnh cổ kính cộng thêm sự kịch tính trong các lượt đấu, đây thực sự là mộ tựa game đáng dành thời gian tham gia. Download nhanh Shogun’s Empire mod miễn phí trên CuuAmTruyenKy.vn.

Shogun’s Empire: Hex Commander – Game xây dựng đế chế hấp dẫn

Shogun’s Empire: Hex Commander Mod Apk cho Android đưa người chơi về thời kỳ những năm 1560 của nước Nhật, khi đó, những quốc gia nhỏ nằm trong đế chế Nhật Bản đang tranh giành quyền lực lẫn nhau để nắm quyền thống trị. Bạn sẽ là người đứng ra xây dựng lại đế chế Nhật ổn định và lấy danh nghĩa quốc gia Shogun, đây cũng chính là quốc gia cai trị cuối cùng của nước Nhật trong thời kỳ trung cổ. Tựa game mang hơi thở huyền bí, hấp dẫn, có yếu tố tranh đấu kịch tính, mang đến sự hồi hộp cho người chơi.

Xem thêm: Block Fortress: Empires Mod

Mod Shoguns Empire Hex Commander

Shogun’s Empire mod – Lối chơi xây dựng đế chế và xâm chiếm

Đã bao giờ bạn nghĩ bạn sẽ bước vào cổ máy thời gian, sau đó quay trở về thời kỳ tiền sử. Thời kỳ này, con người ta còn tranh giành quyền lực và bạn sẽ phải tranh đấu, đưa ra chiến lược hợp lý để xây dựng đế chế cho riêng mình. Việc làm này là cần thiết trong bối cảnh cả nước Nhật đang xâu xé lẫn nhau khiến người dân khổ sỡ, cơm không đủ ăn, chăn không đủ ấm nhưng lại phải thường xuyên nhìn thấy cảnh chém giết lẫn nhau. Với lối chơi xâm chiếm độc đáo pha chút kịch tính, Shogun’s Empire: Hex Commander Mod chắc chắn sẽ là tựa game mang đến nhiều điều thú vị cho người chơi.

Hệ thống bản đồ rộng lớn

Trong bản Mod Shogun’s Empire: Hex Commander, người chơi sẽ nhìn thấy một hệ thống bản đồ cực kỳ lớn, ở đó bạn có thể nhìn thấy những quốc gia nhỏ bé như Toto, Mikawa, Omi, ISE, Harma, Echizen, Kaga…những nước này đều có người chiếm đóng, việc của bạn là tấn công và xâm chiếm đồng thời thống nhất những nước này lại để trở thành một quốc gia hùng mạnh. Cứ mỗi lần xâm chiếm được một quốc gia, người chơi sẽ được thưởng tiền vàng, tiền vàng sẽ làm cho quân đội của bạn tăng thêm sức mạnh từ đó có thể vô tiếp vòng trong.

Game có lối chơi tương tự: Monster Killer Pro Mod

Shoguns Empire Hex Commander Mod

Chiến thuật đa dạng

Thật tuyệt vời khi bản Mod của Shogun’s Empire: Hex Commander có chiến thuật đa dạng, khi là tranh đấu bằng gơm, nỏ, khi thì tranh đấu bằng súng. Và bối cảnh, thời gian cũng đa dạng, khi diễn biến ở mùa xuân với hoa đào nở, khi là mùa đông với đầy tuyết trắng, khi thì mùa thu với phong cảnh ma mị nhưng ẩn chứa đầy tinh thần Nhật. Có lẽ, thông qua Shogun’s Empire: Hex Commander, nhà phát triển game cũng muốn giới thiệu nét văn hoá độc đáo của người Nhật, nên game cũng mang đậm dấu ấn Nhật.

Đồ hoạ và âm thanh

Shogun’s Empire: Hex Commander (Mod Hack Tiền) sở hữu nền đồ hoạ 3D rõ ràng, bắt mắt, đặc biệt hình ảnh đội quân hùng mạnh di chuyển vào chiếm đóng những khu căn cứ của các nước nhỏ mang đến nhiều xúc cảm cho người chơi. Những tiếng âm thanh hét lên khi thua trận hay những tiếng vó ngựa kêu, tiếng giao đấu gào thét khiến cho game càng trở nên kịch tính.

Shoguns Empire Hex Commander Mod Apk1

Tải game Shogun’s Empire: Hex Commander Mod Apk cho Android

Shogun’s Empire: Hex Commander Mod Apk là một tựa game vô cùng hấp dẫn, game mang phong cách của nước Nhật thời kỳ trung cổ vì vậy đối với những bạn trẻ yêu thích những tựa game quay về thời quá khứ thì đây thực sự là một tựa game đáng để chơi. Hãy dành một chút thời gian, tải ngay game này về để có được những trải nghiệm tuyệt vời từ Shogun’s Empire: Hex Commander nhé!

DOWNLOAD (77 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

3/5 (3 votes)