TeaTV Mod Apk (Mod Không Quảng Cáo)

Bởi mod.team- Cập nhật Tháng Chín 29, 2021
TeaTV Mod Apk (Mod Không Quảng Cáo)
Tên TeaTV
Phiên bản 10.2.5r
Tính năng MOD Không Quảng Cáo
Kích Thước 17 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Giải Trí
Cài trên Google Play
Phát hành Noaman Ahmd
Genre
Update Tháng Chín 29, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (17 MB)
 • Ads disabled / removed;
 • Disabled / Removed unwanted Permissions + Receivers + Providers + Services;
 • Optimized and zipaligned graphics and cleaned resources for fast load;
 • Ads Permissions / Services / Providers removed from Android.manifest;
 • Ads links removed and invokes methods nullified;
 • Ads layouts visibility disabled;
 • Debug code removed;
 • Remove default .source tags name of the corresponding java files;
 • Analytics / Crashlytics disabled;
 • No active trackers or advertisements;
 • News promo banner announcement removed;
 • Promo Apps cleaned from menu;
 • Choose Player popup disabled;
 • Disabled choose subtitle dialog;
 • No forced update to new version;
 • Native adcolony ads removed completely;
 • Languages: Full Multi Languages;
 • CPUs: armeabi-v7a, x86;
 • Screen DPIs: 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi;
 • Original package signature changed;

TeaTV Mod Apk là một ứng dụng xem phim trực tuyến đỉnh cao trên các thiết bị di động, được xây dựng và phát triển bởi nhà sản xuất tài năng Noaman Ahmd. Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu giải trí của con người cũng tăng lên theo đó, và phim ảnh giống như một loại hình thư giãn chưa bao giờ hết hot, ở bất kể thời điểm nào. Bên cạnh đó, từ thời chưa có mạng internet thì việc xem phim đã trở thành thói quen không thể thiếu, khi đó con người thường chỉ xem trên TV truyền hình thông thường. Nhưng với sự phổ cập internet rộng rãi như hiện nay thì việc đó càng trở nên dễ dàng hơn với sự xuất hiện của TeaTV, một trong những ứng dụng cung cấp khi phim trực tuyến lớn nhất ở thời điểm hiện tại. Bạn sẽ được thưởng thức đủ mọi thể loại và bất kỳ lúc nào với công cụ này.

TeaTV  – Kho phim trực tuyến khổng lồ dành cho bạn

TeaTV Mod Apk cho điện thoại Android được nhà sản xuất đầu tư xây dựng một băng thông cực kỳ lớn để lưu trữ hàng ngàn bộ phim cùng lúc để phục vụ người dùng. TeaTV nổi bật hơn nhiều cái tên khác trong lĩnh vực này và có thể nói là sánh ngang với các ông lớn trong ngành này như Netflix. Vô số các thể loại phim như hành động, phiêu lưu, kinh dị, thảm họa, phim tài liệu và nhiều hơn thế nữa, đến từ các quốc gia châu Á đến châu Âu,.. đều là các bộ phim được đánh giá rất cao bởi người xem. Ứng dụng cũng cập nhật liên tục để mở rộng bộ sưu tập của mình ngày càng trở nên đa dạng và phong phú hơn, mang đến cảm giác mới mẻ và tạo nên cảm hứng cho người dùng mỗi ngày. Đặc biệt là bạn sẽ không bị khó chịu bởi những quảng cáo từ bên thứ 3 làm phiền trong lúc xem phim, điều này thật sự có ích cho bạn và không có nhiều ứng dụng sẵn sàng hi sinh quyền lợi của mình để hỗ trợ người dùng như TeaTV đang làm.

TeaTV mod apk

Ứng dụng có tính năng tương tự: Netflix Mod

Chế độ tìm kiếm và lựa chọn thông minh

Mod TeaTV sở hữu cơ chế tùy chọn vô cùng thông minh và tiện lợi để bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm được những bộ phim mình yêu thích. Hai chế độ được người dùng thường xuyên sử dụng là phim được đánh giá cao nhất và phim nổi tiếng, hệ thống đã được sắp xếp, phân loại rõ ràng các tài nguyên của mình theo hai danh mục chung này để mọi người lựa chọn theo nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tìm kiếm theo tên tiếng Anh lẫn tiếng Việt, theo thể loại và thậm chí là cả năm phát hành bộ phim đó. Quá tuyệt vời đúng không nào, ứng dụng này chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

ban mod cua TeaTV

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau

Để đáp ứng với sự phát triển nhanh chóng của mình, TeaTV Mod đã kịp thời cập nhật thêm nhiều định dạng ngôn ngữ để tất cả mọi người ở các quốc gia khác nhau trên thế giới đều có thể sử dụng nó một cách dễ dàng và thỏa mái nhất. Chưa dừng lại ở đó, nhà sản xuất còn dịch cả tên phim, mô tả chi tiết phim và tất tần tật những gì xuất hiện trên giao diện sang ngôn ngữ tương ứng. Bạn sẽ cảm thấy như mình đang sử dụng một ứng dụng được sản xuất cho chính đất nước của bạn vậy, sẽ không có bất kỳ trở ngại nào trong quá trình sử dụng đó, mọi thứ đều trơn tru và mượt mà đến không ngờ.

Xem thêm: Tubi – Movies &TV Shows Mod

Giao diện

TeaTV (Mod không Ads) sở hữu giao diện vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại. Đúng như một sản phẩm cao cấp, từ các thanh menu cho đến danh sách phim đều được bố trí một cách khoa học và hút mắt người xem ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Điều này chứng tỏ nhà sản xuất đã nghiên cứu rất kỹ thói quen và sở thích của người dùng để tạo nên một vẻ bề ngoài hoàn hảo như vậy. Hơn nữa, chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động càng làm tôn vinh thêm vẻ cao cấp của TeaTV, xứng đáng là một trình xem phim trực tuyến hàng đầu hiện tại.

mod TeaTV

Tải ứng dụng TeaTV Mod Apk cho Android

TeaTV Mod Apk đang là sự lựa chọn hàng đầu và cực kỳ phổ biến của người dùng hiện nay để đáp ứng nhu cầu xem phim giải trí mỗi ngày. Nếu bạn chưa sử dụng hoặc đang sử dụng một ứng dụng khác thì hãy thử đổi trải nghiệm của mình với TeaTV, bạn sẽ phải bất ngờ vì những gì mà ứng dụng này làm được.

DOWNLOAD (17 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)