TiviMate IPTV Player Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Mười 13, 2021
TiviMate IPTV Player Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên TiviMate IPTV Player
Phiên bản 2.8.0
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 18 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Xem và sửa video
Cài trên Google Play
Phát hành AR Mobile Dev
Genre
Update Tháng Mười 13, 2021 (4 tháng ago)
DOWNLOAD (18 MB)

TiviMate IPTV Player Mod Apk là ứng dụng giúp người dùng xem truyền hình TV thông qua internet. Khác với các ứng dụng chuyển tiếp và phát sóng lại các chương trình đầu phát thông qua vệ tinh hay chảo thu tín hiệu. Các kênh truyền hình lớn nhỏ trên thế giới đang tiếp cận đến người tiêu dùng qua nhiều hình thức khác nhau, hình thức IPTV cũng đang rất được chú tâm, vì hình thức này tương đối đơn giản, không cần sự đầu tư lớn như các hình thức còn lại.

APK TiviMate IPTV Player (Premium) là ứng dụng cho phép bạn xem các chương trình truyền hình trên nền tảng Android hoặc máy tính bảng từ các nhà cung cấp IPTV.

TiviMate IPTV Player – Ứng dụng xem TV trực tuyến tuyệt vời

TiviMate IPTV Player Mod Apk cho điện thoại Android. Sử dụng ứng dụng này bạn sẽ được sở hữu một chiếc TV thu nhỏ đích thực, sự linh động và thoải mái, bạn có thể xem chúng ở mọi lúc mọi nơi. Các ứng dụng xem TV kiểu này thường mang lại sự đơn giản những chất lượng mang lại là hoàn toàn tuyệt vời. Cùng với sự đầu tư ngày càng lớn từ AR Mobile Dev, ứng dụng ngày càng mạnh mẽ và nhận được nhiều sự ủng hộ của người dùng hơn.

TiviMate IPTV Player Mod Apk

Ứng dụng tương tự: IPTV Pro Mod

Lợi ích

Sự tiện lợi của Mod TiviMate IPTV Player không chỉ đến ở sự tiện lợi mà nó mang lại. Ứng dụng cung cấp nhiều kênh đa dạng trên khắp thế giới, thứ mà bạn sẽ không thấy trên những ứng dụng tương tự. Quá trình tìm kiếm kênh để trải nghiệm là vô cùng đơn giản, ứng dụng trang bị một bộ công cụ tìm kiếm vô cùng mạnh mẽ và thông minh. Những khung giờ khác nhau đều có những kênh giải trí hấp dẫn. Bạn có thể nhiều thể loại như thời sự, tin tức, thể thao hoặc đơn giản hơn là nghe nhạc.

Các kênh truyền hình luôn được cập nhật theo thời gian trên TiviMate IPTV Player Mod, nội dung luôn được làm mới vì thế bạn sẽ không bao giờ nhàm chán khi trải nghiệm ứng dụng. Bạn có thể thêm danh sách yêu thích theo phong cách riêng của mình, ứng dụng cung cấp nhiều tính năng giúp bạn cá nhân hóa rất tốt để phù hợp với sở thích của từng người.

Mod TiviMate IPTV Player

Xem thêm: Cast TV for Chromecast/Roku/Apple TV/Xbox/Fire TV Mod

Các tính năng hấp dẫn

Bắt đầu TiviMate IPTV Player Mod bạn sẽ được sở hữu một bộ công cụ giải trí tuyệt hảo. Bạn có thể thao tác trực tiếp ứng dụng trên điện thoại hoặc có thể sử dụng chúng ở chế độ từ xa, nó giống như một chiếc TV thu nhỏ vậy. Bạn có thể dùng nội dung đang được phát để phát trực tiếp lên TV thông qua một cổng kết nối, một màn hình lớn hơn sẽ cho bạn một sự trải nghiệm cũng tốt hơn. Bạn đừng lo lắng về chất lượng hình ảnh của ứng dụng, với một đường truyền đủ mạnh, bạn sẽ có những nội dung vô cùng sắc nét, chất lượng luôn được giữ ở mức cao nhất.

Một tính năng tuyệt vời của ứng dụng cần nhắc đến đó chính là khả năng quay lại đoạn video nào đó mà bạn thích, video sẽ lưu lại trên chính thiết bị của bạn, một tính năng giúp bạn có thể xem lại những khoảnh khắc đẹp bất cứ lúc nào. Nếu không muốn chiếm nhiều dung lượng điện thoại, đơn giản hơn bạn có thể dùng chức năng tua lại chương trình nếu thời gian trôi qua không quá nhiều.

Ban Mod Cua TiviMate IPTV Player

Ứng dụng thân thiện

TiviMate IPTV Player (Mod Mở Khóa Premium) có hệ thống chức năng hấp dẫn, giúp cho bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời. Các tính năng tương tác vô cùng dễ hiểu và dễ tiếp cận người sử dụng, hơn nữa bạn dễ dàng cá nhân hóa ứng dụng bằng cách thay đổi chủ đề hiển thị, một chủ đề nền tối sẽ giúp bạn có một trải nghiệm tốt hơn và nhiều thử khác nữa đấy.

Tải ứng dụng TiviMate IPTV Player Mod Apk cho Android

Ngoài sử dụng các kênh trực tiếp để giải trí, bạn hoàn toàn có thể sở hữu TiviMate IPTV Player Mod Apk trên điện thoại để thay thể cho các phương thức giải trí truyền thống, một hình thức mới mẽ mà chất lượng không tồi chút nào.

DOWNLOAD (18 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

2.3/5 (3 votes)