Vault Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team123- Cập nhật Tháng Chín 14, 2021
Vault Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên Vault - Hide Pics & Videos, App Lock, Free Backup
Phiên bản 6.9.10.9.22
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 17 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Doanh nghiệp
Cài trên Google Play
Phát hành Wafer Co.
Genre
Update Tháng Chín 14, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (17 MB)

Vault Mod Apk là một ứng dụng hữu ích giúp người dùng bảo mật được tất cả các dữ liệu quan trọng trên thiết bị di động. Sản phẩm của nhà phát hành Wafer Co đã thu về hàng trăm triệu lượt tải trên CH Play và nhận được đánh giá 4.2/5 sao. Bất cứ ai cũng nên cài đặt công cụ này để bảm bảo an toàn tuyệt đối cho “dế yêu”.

Vault – Ứng dụng bảo mật các dữ liệu quan trọng trên mobile

Không ít người dùng đã lo lắng khi toàn bộ các dữ liệu quan trọng trong điện thoại như: ảnh, video, tài liệu, các dòng tin nhắn, số điện thoại liên lạc trong danh bạ… sẽ bị người khác đánh cắp để sử dụng vào mục đích xấu. Đừng lo, hãy để Vault Mod Apk cho điện thoại Android giúp bạn bảo mật hết tất cả. Nhờ sở hữu các tính năng nổi bật, ứng dụng đang được đông đảo người dùng trên toàn cầu tin tưởng.

vault mod

Xem thêm: Secure VPN Mod

Bảo vệ các dữ liệu tuyệt đối

Trên smartphone của mỗi người đều chứa một số bí mật riêng tư mà chủ nhân không muốn để lộ ra ngoài. Bạn hãy dùng Vault Mod để ẩn hình ảnh, video, danh bạ, tin nhắn, các tập tài liệu quan trọng, các trang mạng xã hội…

Cách bảo mật vô cùng đơn giản khi bạn bật ứng dụng và click chọn những hạng mục trên điện thoại mà mình muốn bảo vệ riêng tư. Hãy cài đặt mã pin hoặc cài dấu vân tay để khóa chúng nhằm không cho kẻ xấu xâm nhập.

Đặc trưng của ứng dụng là biểu tượng Vault cũng không xuất hiện màn hình. Do đó, người khác không biết được là bạn đang cài đặt bảo mật cho điện thoại. Tất cả các dữ liệu được ẩn đi chỉ mình chủ nhân của “dế yêu” biết mà thôi.

Lướt web an toàn

Mod Vault còn cho phép bạn lướt web an toàn ở chế độ ẩn danh và không lưu lại lịch sử. Do đó, người khác sẽ không biết bạn đang tìm kiếm nội dung gì cũng như đang xem website nào.

Ứng dụng tương tự: Thunder VPN Mod

vault

Sao lưu dữ liệu nhanh chóng

Sản phẩm của nhà phát hành Wafer Co sẽ giúp người dùng sao lưu các dữ liệu quan trọng trên thiết bị sang Cloud (đám mây lưu trữ) để chúng không bao giờ bị mất. Thông qua Cloud, bạn có thể truyền các dữ liệu quan trọng này sang các thiết bị khác như: ổ cứng, máy tính nhanh chóng và dễ dàng.

Phát hiện kẻ xâm nhập

Khi có người đang cố tình đăng nhập mật khẩu vào những dữ liệu mà bạn đã cài đặt bảo mật thì ứng dụng sẽ tự động chụp lại bức ảnh của người đó và lưu ngay vào kho ảnh. Do đó, công cụ ngày sẽ giúp chủ nhân thiết bị phát hiện được kẻ xấu nào đang cố tình xâm phạm đời tư của mình.

Lấy lại mật khẩu dễ dàng

Bản Mod của Vault cho phép người dùng lấy lại mật khẩu cài đặt đã bị quên dễ dàng bằng cách đăng ký một email bảo mật trên ứng dụng để có thể lưu mã pin hoặc gửi mail đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Vault để xin cấp lại password. Sau vài phút là bạn sẽ được cấp lại mã pin qua chính email mà bạn đã sử dụng.

mod vault

Giao diện

Vault (Mod Mở Khóa Premium) được thiết kế giao diện thân thiện với hai màu chủ đạo: trắng và xanh da trời. Các tính năng đều được sắp xếp theo từng hạng mục và hiển thị trực quan để người dùng dễ dàng sử dụng.

Tải ứng dụng Vault Mod Apk cho điện thoại Android

Vault Mod Apk là một ứng dụng không thể thiếu trên mỗi thiết bị thông minh, giúp người dùng bảo vệ quyền riêng tư đến mức tuyệt đối. Hiện nay, công cụ đã phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, mang lại những trải nghiệm thú vị. Hãy tải ngay Vault về “dế yêu” để sử dụng ngay bây giờ.

DOWNLOAD (17 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)