Work Shift Calendar Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro)

Bởi mod.team123- Cập nhật Tháng Mười 2, 2021
Work Shift Calendar Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro)
Tên Work Shift Calendar
Phiên bản 2.0.4.8
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích Thước 16 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Năng suất
Cài trên Google Play
Phát hành LRHSoft
Genre
Update Tháng Mười 2, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (16 MB)
 • Đã mở khóa các tính năng Pro / Paid;
 • Đã vô hiệu hóa / Đã xóa các quyền không mong muốn + Người nhận + Nhà cung cấp + Dịch vụ;
 • Đồ họa được tối ưu hóa và thiết kế zip và tài nguyên được làm sạch để tải nhanh;
 • Quyền / Dịch vụ / Nhà cung cấp Quảng cáo đã bị xóa khỏi Android.manifest;
 • Liên kết quảng cáo bị xóa và gọi các phương pháp bị vô hiệu hóa;
 • Khả năng hiển thị bố cục quảng cáo bị vô hiệu hóa;
 • Google Maps Vị trí hoạt động;
 • Google Drive Cloud hoạt động;
 • Đã tắt kiểm tra gói cài đặt Cửa hàng Google Play;
 • Đã xóa mã gỡ lỗi;
 • Loại bỏ tên thẻ .source mặc định của các tệp java tương ứng;
 • Analytics / Crashlytics / Firebase bị vô hiệu hóa;
 • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ đầy đủ;
 • CPU: kiến trúc phổ quát;
 • DPI màn hình: 120dpi, 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi;
 • Đã thay đổi chữ ký gói ban đầu;

Work Shift Calendar Mod Apk là một ứng dụng lịch hữu ích đang được hàng triệu người trên toàn cầu tải về di động. Với những tính năng nổi bật, công cụ giúp người dùng kiểm soát được lịch làm việc của mình để không bỏ sót một nhiệm vụ nào. Đây là sản phẩm của nhà phát hành LRHSoft – cha đẻ của ứng dụng Groups – Work & Family Calendar đã gây tiếng vang từ trước đó.

Work Shift Calendar – Ứng dụng lịch hữu ích dành cho người làm việc theo ca

Work Shift Calendar Mod Apk cho điện thoại Android đã trở thành trợ thủ đắc lực cho những người có công việc bận rộn. Theo chia sẻ của nhà sản xuất LRHSoft, sản phẩm của họ được thiết kế như một người máy thông minh với hàng loạt những tính năng nổi bật đã lên kế hoạch làm việc chi tiết cho hàng triệu người dùng đang làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó khá nhiều doanh nhân thành đạt cũng sử dụng công cụ này.

Work Shift Calendar Mod

Ứng dụng tương tự: Simple Calendar Pro – Events & Reminders Manager Mod

Tạo lịch làm việc dễ dàng

Work Shift Calendar Mod giúp người dùng tạo lịch làm việc dễ dàng chỉ với vài cú chạm trên màn hình. Bạn có thể thiết lập lịch làm việc theo ca hoặc các ngày chẵn, lẻ trong tuần rồi kích hoạt bản màu cho chúng để dễ dàng phân biệt. Mỗi người có một công việc khác nhau nên việc sắp xếp lịch cũng tùy chỉnh và linh hoạt. Ứng dụng cũng cho phép bạn nhập các ca làm việc từ tháng này sang tháng khác hoặc cả năm nếu bạn được chia theo các thứ cố định trong tuần (Chẳng hạn có công nhân làm việc vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7).

Tạo ghi chú

Mod Work Shift Calendar cũng có tính năng ghi chú để người dùng note lại những công việc quan trọng phải thực hiện trong ngày. Bạn có thể note bằng văn bản hoặc dùng các biểu tượng được cài đặt sẵn trên app.

Hẹn giờ

Người dùng nên sử dụng tính năng hẹn giờ trên app để nhắc nhở công việc cần phải làm. Bạn có thể nhắc trước 1 ngày, 1 tiếng, 5 phút  tùy theo ý muốn của bản thân. Ứng dụng có nhiều âm thanh giống như chuông báo thức trên điện thoại để bạn lựa chọn.

Work Shift Calendar

Chuyển lịch app sang lịch google

Bạn có thể chuyển lịch trên ứng dụng sang lịch google để thêm các ngày lễ, ngày nghỉ, ngày quốc khánh trong năm.

Chia sẻ lịch làm việc cho người khác

Bản Mod của Work Shift Calendar còn có tính năng chia sẻ để bạn có thể share lịch làm việc của mình cho người khác dễ dàng. Chỉ cần nhập địa chỉ email của người nhận hoặc chia sẻ ngay trên tin nhắn của Facebook, Instagram, WhatsApp. Ở một số công ty, sếp sẽ quản lý thời gian làm việc của nhân viên thông qua ứng dụng này.

Xem thêm: Business Calendar 2 Pro Mod

Giao diện

Work Shift Calendar (Mod Mở Khóa Pro) có giao diện đơn giản và thân thiện. Trên màn hình sẽ xuất hiện lịch hiện tại theo tháng để người dùng dễ dàng quan sát và bạn có thể thiết lập lại lịch theo từng tuần, từng ngày hoặc nguyên cả năm. Chỉ cần thực hiện thao tác vuốt và chạm là mọi người đã sử dụng được công cụ này. Nếu muốn đổ màu sắc hoặc viết ghi chú cho bất kỳ ngày nào, bạn chỉ cần chạm mạnh tay vào chính ngày đó để ứng dụng chuyển sang một trang riêng để bạn thực hiện.

Mod Work Shift Calendar

Tải ứng dụng Work Shift Calendar Mod Apk cho điện thoại Android

Work Shift Calendar Mod Apk là sự lựa chọn hàng đầu của của người dùng có lịch làm việc theo ca và có khối lượng công việc dày đặc trong ngày. Công cụ có dung lượng nhẹ, không chứa virus độc hại nên an toàn cho mọi thiết bị. Bạn nên tải ứng dụng này về “dế yêu” để sử dụng khi cần thiết.

DOWNLOAD (16 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)