World Conqueror 4 Mod APK 1.3.0 (Vô Hạn Tiền)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Sáu 19, 2021
World Conqueror 4 Mod APK 1.3.0 (Vô Hạn Tiền)
Tên World Conqueror 4
Phiên bản 1.3.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 98MB
Hỗ trợ Android 4.3+
Chuyên mục Chiến Lược
Cài trên Google Play
Phát hành EasyTech
Genre
Update Tháng Sáu 19, 2021 (3 ngày ago)
DOWNLOAD (98MB)
Thông tin MOD
  • Rất nhiều tiền để chi tiêu

Bạn có muốn nghe kể về câu chuyện thế chiến thứ hai không? Đến với World Conqueror 4 bạn sẽ bắt đầu câu chuyện của riêng bạn trong thế chiến thứ hai. Trở thành chỉ huy và lãnh đạo quân đội của mình chiến đấu trong các cuộc chiến tranh. Mỗi cuộc chiến đều rất tàn khốc, binh lính tử vong và bị thương vô số. Nếu bạn là chỉ huy tài ba hãy giúp đội quân của bạn dành chiến thắng mà hạn chế được thương vong nhất có thể. Trong thế giới toàn là những cuộc chiến này thì người thắng sẽ làm vua. Người tài sẽ được trọng dụng để đánh trận. Hãy tận dụng quân bính của bạn thật hợp lý để tăng khả năng chiến thắng của bạn.

World Conqueror 4

Tải World Conqueror 4 Mod – Thể Hiện Tài Năng Lãnh Đạo

World Conqueror 4 là phiên bản thứ 4 của tựa game cùng tên. Với nhiều tính năng được tổng hợp từ những phiên bản trước. Phiên bản này được coi là hay nhất trong khác phiên bản với hệ thống cốt chuyện lôi cuốn. Được mô phỏng theo sự kiện lịch sử có thật như trận chiến Dunkirk, trận chiến Stalingard, chiến dịch bắc phi,…. Tất cả chỉ có trong tựa game siêu tuyệt vời này. Mà nhờ đó mà tựa game này thú hút được hàng triệu lượt tải xuống và hàng ngàn lượt đánh giá tích cực. Tải ngay gameplay này trên hai ứng dụng mua sắm trò chơi là Ch Play và App Store. Ngoài ra bạn còn có thể tải thêm phiên bản mod của game để trải nghiệm thêm nhiều tính năng hơn nữa.

World Conqueror 4 mod

Bắt đầu vào game và xây dựng đội quân của riêng bạn

Khi mới bắt đầu vào game bạn sẽ phải chọn một trong nhiều quốc gia trên thế giới. Sau đó bắt đầu xây dựng lực lượng và kết giao đồng minh cùng xâm chiến quốc gia khác. Xây dựng thành trì, thành phố rồi bắt đầu phát triển các khoa học kĩ thuật. Để có thể sản xuất và nâng cấp sức mạnh cho đội quân. Triển khai, dàn trận, tập huấn cho đội quân của bạn trước khi ra chiến trường. Việc bố trí đội quân của bạn trong trận chiến chính là chìa khóa để dành chiến thắng.Trong mỗi trận chiến bạn tiêu diệt địch càng nhanh thì điểm chiến thắng của bạn càng cao. Điểm đó là để tính điểm xếp hạng trên Google Game với các người chơi khác.

World Conqueror 4 mod apk

Chuẩn bị cho các cuộc xâm lược

Trước hết bạn muốn đi đánh chiếm các nước khác thì trước hết bạn cần phải có một đội quân cho riêng mình đã. Chiêu mộ, tuyển chọn những quân lính và tướng chỉ huy xuất sắc để chiến đấu. Nâng cấp bậc và chọn lựa kỹ năng phù hợp với từng người. Khi lựa chọn được kỹ năng bạn cần phải nâng cấp cả kỹ năng cho họ nữa. Với hơn 40 thứ thách để kiểm tra năng lực chỉ huy của bạn. Hoàn thành hết các thử thách đó sau đó đến hoàn thành các nhiệm vụ. Mỗi một nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ nhận được phần thưởng. Phần thưởng đó bao gồm những tài nguyên, tiền để bạn có thể cải tiến đất nước của bạn. Nghiên cứu các công nghệ mới để nâng cao hiệu quả chiến đấu của đội quân. Khi đã chiếm được một nước nào đó bạn có thể xây dựng kỳ quan thế giới hay xây dựng doanh trại của bạn ở trên đất nước đó.

World Conqueror 4 mod android

Điểm đặc biệt của game

Với 50 quốc gia, hơn 400 vị tướng lĩnh tài ba, đơn vị quân, 42 kỹ năng và 16 huy chương. Hơn 100 chiến dịch và 120 trận chiến khốc liệt.175 công nghệ hoàn toàn mới bao gồm quân đội, hải quân, không quân, tên lửa và vũ khí hạt nhân. Cùng với rất nhiều cột mốc và thành tích đang chờ bạn. Mỗi một điểm mình vừa kể trên đều là những điểm thu hút nhiều game thủ nhất. Có người chơi game vì hệ thống quốc gia rộng lớn. Có người lại tải game để chơi cùng bạn bè. Nhưng điểm chung của họ khi chơi gameplay này là để giải trí. Bạn có thể chơi gameplay này sau những giờ học căng thẳng để giải trí cùng với bạn bè.

game World Conqueror 4 mod

Ngoài những điểm đặc biệt của game mình vừa kể ra thì đến với phiên bản mod còn có nhiều điểm thú vị hơn rất nhiều. Đến với phiên bản mod của World Conqueror 4 bạn sẽ được sử dụng tính năng mua sắm miễn phí mà chỉ có ở phiên bản này. Nếu các bạn chơi phiên bản thường thì các bạn rất khó có thể kiếm đủ tài nguyên và tiền để tạo nên một đội quân hùng mạnh. Bởi bạn chỉ có thể kiếm tài nguyên qua phần thưởng của nhiệm vụ. Mà nếu đội quân của bạn yếu thì rất khó có thể hoàn thành được. Nhưng đến với phiên bản mod thì khác. Bạn vừa có đội quân hùng mạnh vừa dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Với phiên bản này bạn sẽ có nhiều phút giây giải trí hơn khi không phải cắm đầu làm nhiệm vụ. Tải ngay phiên bản mod của game trên trang web cuuamtruyenky.vn !

DOWNLOAD (98MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)