WW2 Battle Front Simulator Mod APK 1.6.3 (Mở Khóa)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Năm 29, 2021
WW2 Battle Front Simulator Mod APK 1.6.3 (Mở Khóa)
Tên WW2 Battle Front Simulator
Phiên bản 1.63
Tính năng MOD Mở Khóa
Kích Thước 138MB
Hỗ trợ Android 4.1+
Chuyên mục Chiến Lược
Cài trên Google Play
Phát hành Cogoo Inc.
Genre
Update Tháng Năm 29, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (138MB)
Thông tin MOD
  • Đã mở khóa tất cả

Bạn muốn tìm hiểu về lịch sử chiến tranh thế giới thì đừng bỏ qua tựa game này nhé. WW2 Battle Front Simulator mở ra cuộc chiến tranh thế giới bùng nổ về hàng trăm năm về trước. Thế giới lúc này chia thành 2 phe đối đầu trực tiếp với nhau. Đó là phe đồng minh và phe trục. 2 thế lực này vô cùng cân sức, lúc nào cũng trong tình trạng đối đầu căng thẳng. Với sự tham gia của nhiều quốc gia phát triển mạnh trên thế giới. Hứa hẹn đây sẽ là cuộc chiến quy mô lớn nhất lịch sử. Có những quốc gia có công nghệ phát triển mạnh mẽ nhưng họ lại không tham gia vào phe nào cả. Như nước pháp. Họ tận dụng việc bán vũ khí cho 2 phe để thu lợi nhuận cho quốc gia mình. Đây thực sự là một cuộc chiến tranh tàn phá thế giới lớn nhất lịch sử loài người. WW2 Battle Front Simulator Mod sẽ mô phỏng lại diễn biến của cuộc chiến. Cho bạn trực tiếp tham gia, cảm nhận được độ gay cấn như thế nào.

Tải WW2 Battle Front Simulator Mod – Cuộc chiến tranh quy mô lớn nhất trên toàn cầu

Chiến tranh thế giới thứ 2 bùng nổ. Các nước đế quốc trẻ đang rất hiếu chiến. Muốn mở ra chiến tranh để đòi phân chia lại thuộc địa thế giới. Các nước đế quốc già không chấp thuận điều này nên 2 bên đã xảy ra mâu thuẫn. WW2 Battle Front Simulator Mod cho bạn vào vai 1 trong 2 phe chiến đấu. Mô phỏng chân thực cuộc chiến tranh giữa các quốc gia với nhau. Người chơi vừa được trải nghiệm những trận chiến tranh vũ trang khốc liệt. Lại vừa được tìm hiểu về lịch sử nhân loại. Nếu bạn yêu thích và muốn tìm hiểu về lịch sử chiến tranh thế giới. Gameplay này chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng đâu. Cuộc chiến đỏi hỏi người chơi cần có sự tư duy, sáng tạo. Đặc biệt luôn phải giữ cho mình một cái đầu lạnh. Xử lí mọi tình huống đều phải tính toán kỹ lưỡng. Nếu nóng vội, hiếu chiến sẽ dẫn tới thất bại ngay lập tức.

WW2 Battle Front Simulator mod apk

Vũ khí và phương tiện chiến đấu

Vũ khí và phương tiện chiến đấu trong WW2 Battle Front Simulator Mod vô cùng đa dạng. Là cuộc chiến tranh với sự tham gia của nhiều quốc gia có công nghệ phát triển bậc nhất thế giới. Không có lí do gì vũ khí cùng với phương tiện lại lạc hậu được. Đầy đủ các loại súng có sức công phá, độ quái dị khác nhau. Sức công phá lớn nhất phải kể tới đó là súng đại bác. Loại vũ khí này có thể giúp bạn bắn nổ xe tăng, máy bay của kẻ địch. Phương tiện chiến đấu thì phải nói là vô cùng tiên tiến. Xe tăng, máy bay, xe bọc thép, xe thiết giáp, vv….. Có đầy đủ tạo nên sự đa dạng về phương tiện cho game. Bạn sẽ phải tích lũy tiền vàng để sở hữu được những phương tiện chiến đấu mới. Hiện đại hơn, sức tấn công mạnh mẽ hơn.

game WW2 Battle Front Simulator mod

Cách chơi

Cá nhân mình cảm thấy đây là một tựa game khá dễ chơi. Bạn có thể làm quen dễ dàng thông qua những chỉ dẫn từ hệ thống. Khi mới vào game bạn sẽ đánh ít nhất là 3 trận đấu để kết thúc phần đấu tập. Sau khi kết thúc rồi có thể tham gia chiến đấu được bình thường. Cuộc chiến sẽ diễn ra theo thời gian khác nhau. Bạn sẽ được tùy chọn năm diễn ra chiến tranh. Từ đó tham gia vào trận chiến trong thời kì đó. Khi bắt đầu chiến đấu. Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp đội hình sao cho mạnh nhất. Cuộc chiến giữa 2 phe sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định. Sử dụng vũ khí, phương tiện chiến đấu mạnh nhất. Thay đổi chiến thuật phù hợp với tình thế của trận đấu. Theo thời gian bạn hãy nâng cấp các phương tiện lên cấp độ cao hơn. Gia tăng sức chiến đấu, đánh bại kẻ địch dễ dàng hơn.

game WW2 Battle Front Simulator mod hack

Đồ họa của game

WW2 Battle Front Simulator Mod không được trang bị đồ họa hiện đại nhất hiện nay. Không phải vì tựa game này thấp kém hay gì cả. Mà nhà phát hành muốn tạo không khí cho người chơi như được trở về thời kì chiến tranh thật vậy. Những chiếc xe tăng, máy bay, xe thiết giáp, vv….. Mọi thứ vẫn rất chân thật, mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Trận chiến bùng nổ với những cuộc tấn công như vũ bão. Hãy nhớ đây là tựa game mô phỏng lại chiến tranh thôi nhé. Cho bạn khám phá, tìm hiểu về lịch sử của nhân loại. Không khuyến cáo mở chiến tranh trên thế giới. Những thông điệp sau mỗi trận đấu sẽ giúp bạn hiểu rõ được điều này hơn.

tai game WW2 Battle Front Simulator mod apk

Tham gia vào cuộc chiến tranh quy mô lớn, tầm anh hưởng lan rộng trên toàn thế giới. Sử dụng vũ khí, phương tiện chiến đấu hiện đại bậc nhất. Những trận chiến, những cuộc chạy đua vũ trang chắc chắn không khỏi khiến người chơi cảm thấy thích thú. Chế độ chơi online cho bạn chiến đấu cùng bạn bè của mình. Hãy mời họ cùng nhau chơi game. Tải ngay WW2 Battle Front Simulator Mod dành chiến thắng dễ dàng hơn.

 

DOWNLOAD (138MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)