Zombie Anarchy Mod APK 1.3.1c (Vô Hạn Tiền)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Bảy 26, 2021
Zombie Anarchy Mod APK 1.3.1c (Vô Hạn Tiền)
Tên Zombie Anarchy
Phiên bản 1.3.1c
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 50MB
Hỗ trợ Android 4.0.3+
Chuyên mục Chiến Lược
Cài trên Google Play
Phát hành Gameloft SE
Genre
Update Tháng Bảy 26, 2021 (3 giờ ago)
DOWNLOAD (50MB)
Thông tin MOD
  • Vô Hạn tiền

N/A

Zombie Anarchy là tựa game chiến lược mới nhất trên di động của nhà phát hành game Gameloft SE. Chúng ta đã biết tới nhà phát hành này với nhiều thể loại trò chơi như: Đua xe, sinh tồn, bắn súng, vv…. Dù là thể loại nào thì cũng thu hút rất nhiều người chơi, thu về hàng chục triệu lượt tải xuống. Zombie Anarchy Mod cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Với lối chơi chiến thuật hấp dẫn, những trận đấu kịch tính đã thu hút được rất nhiều người chơi tạo nên cộng đồng lớn mạnh. Tham gia trò chơi bạn sẽ được đưa đến một hành tinh mới. Ở hành tinh này ngày tận thế của thế giới đang tới gần. Dịch bệnh zombie diễn ra tràn nan ở khắp mọi nơi. Số lượng của chúng ngày càng đông, chỉ cần cắn một cái là ngay lập tức sẽ có một zombie mới xuất hiện. May mắn bạn là người còn sống xót giữa đại dịch thế kỉ này. Hãy mau lên kế hoạch chiến đấu giải cứu thế giới ngay thôi nào.

Tải Zombie Anarchy Mod – Chiến đấu với đại dịch zombie

Chủ đề zombie trên pc hay trên di động chưa bao giờ hết hót với anh em game thủ. Zombie Anarchy Mod cho bạn hóa thân thành người anh hùng sử dụng vũ khí để tiêu diệt zombie. Những con zombie khát máu đang hoành hành, hại người ở khắp mọi nơi. Thuộc thể loại chiến thuật, người chơi sẽ xây dựng nên căn cứ chiến đấu. Thứ nhất là bảo vệ mình, thứ 2 là bảo vệ sự an toàn cho những người dân còn sống xót. Những đợt tấn công của kẻ địch diễn ra liên tục, không ngừng tăng sức mạnh. Thay đổi chiến thuật theo từng màn đấu hạ gục hết kẻ địch và giành chiến thắng. Sau mỗi lần thắng lợi bạn sẽ nhận được rất nhiều phần quà giá trị. Dùng tiền được thưởng để nâng cấp những cỗ mấy, trang bị giúp gia tăng sức mạnh cho đế chế của bạn.

Zombie Anarchy mod

Bảo vệ căn cứ

Doanh trại là nơi chú ẩn, là nơi cho người dân cư trú chống lại dịch bệnh. Đây còn là căn cứ chiến đấu của bạn, là nơi ngăn cách giữa bạn và lũ quái vật. Xây dựng những chiếc tháp phòng thủ để tấn công kẻ địch khi chúng kéo tới. Bố trí đội quân tuần tra, canh gác khi kẻ địch xuất hiện sẽ tấn công ngay lập tức. Thành trì không phải là nơi an toàn nhất nhưng nó cũng giúp bạn tránh phải đối đấu trực tiếp với kẻ địch. Bởi số lượng của chúng rất đông, cố gắng chiến đấu sẽ khiến hao mòn thể lực. Nhiễm độc và trở về ngôi làng sẽ khiến cho những người còn lại gặp nguy hiểm. Nâng cấp căn cứ lên cấp cao hơn chống lại những đợt tấn công hủy diệt từ zombie.

game Zombie Anarchy mod

Tài nguyên đa dạng

Hệ thống tài nguyên của Zombie Anarchy Mod rất đa dạng.  Nhiều loại tài nguyên giống với thực tế như: Gỗ, thức ăn, bản đồ, vv….. Những tài nguyên đó đều có số lượng rất nhiều, không giới hạn. Tuy nhiên tin buồn giành cho bạn đó là những tài nguyên đó không có gần căn cứ của bạn. Chúng ở bên ngoài thành phố nơi những con zombie đang lộng hành. Muốn thu thập được các tài nguyên đó bạn phải rất cẩn thận.Luôn sẵn sàng chiến đấu mọi lúc khi đối đầu với kẻ địch. Mỗi tài nguyên sẽ có đặc điểm nhận dạng riêng. Tìm hiểu thông tin để tranh lấy phải những món đồ không có ích. Tài nguyên sẽ giúp bạn xây dựng, nâng cấp thành trì, gia tăng sức mạnh của binh lính rất nhiều đấy.

tai game Zombie Anarchy mod apk

Chế độ đối kháng

Ngoài chuyên mục chính là tiêu diệt zombie ra thì Zombie Anarchy Mod còn được tích hợp cả tính năng đấu đối kháng vô cùng thú vị nữa. Ở chế độ này người chơi sẽ thi đấu trực tiếp với những người chơi khác trên thế giới. Bạn cùng với những người chơi khác sẽ cùng một đội, cùng nhau tiêu diệt zombie. Nhưng khi kết thúc trận đấu thì phần thưởng chỉ giành cho người có thành tích tốt nhất. Tính cạnh tranh trong chế độ này là rất cao. Bạn có thể rủ bạn bè của mình cùng nhau chơi game trong chế độ PvP sẽ rất thú vị đó.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa và âm thanh của trò chơi này ở mức chấp nhận được. Đồ họa có chút vượt trội hơn so với âm thanh. Đồ họa 3D có lẽ chúng ta không còn phải nói nhiều về nền đồ họa này rồi. Rất thịnh hành, hình ảnh chân thực, sắc nét. Tốc độ xử lí hình ảnh mượt mà. Những hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ người chơi sẽ cảm thấy hưng phấn, nhiệt huyết hơn. Những phát bắn máu tung be bét, người nổ tung. Tong màu chủ đạo là tong màu sáng tạo nên độ mới mẻ, tạo nguồn động lực cho sự trở lại của thế giới. Âm thanh tiếng súng, tiếng zombie kêu rất hấp dẫn. Đeo tai nghe khi chơi game sẽ mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Zombie Anarchy mod hack

Đối với những người yêu thích chủ đề zombie thì Zombie Anarchy là trò chơi không thể bỏ lỡ. Lối chơi mở rộng, tự do khám phá những căn cứ, cứ điểm zombie đang chú ẩn. Kết hợp cùng với những người đồng đội của mình phá hủy mọi doanh trại quái vật. Ngăn chặn sự sinh sản của chúng tác động lên con người. Bảo vệ tính mạng của bản thân, bảo vệ sự tồn vong cho nhân loại. Tải Zombie Anarchy Mod cùng với bạn bè chơi game vào những ngày cuối tuần vô cùng hấp dẫn.

DOWNLOAD (50MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)