Any.do Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team123- Cập nhật Tháng Mười 24, 2021
Any.do Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên Any.do - To do list, planner & calendar
Phiên bản Thích nghi với mọi thiết bị
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước Thích nghi với mọi thiết bị
Hỗ trợ Thích nghi với mọi thiết bị
Chuyên mục Năng suất
Cài trên Google Play
Phát hành Any.do Inc
Genre
Update Tháng Mười 24, 2021 (4 tháng ago)

Any.do Mod Apk là ứng dụng năng suất hữu ích của nhà phát hành Any.do Inc đã ra mắt người dùng vào năm 2018. Đây là trợ thủ đắc lực giúp mọi người quản lý công việc hiệu quả để không phải bỏ sót một nhiệm vụ nào. Thay vì phải ghi lại những điều cần nhớ trên cuốn sổ tay hoặc note trên cuốn lịch để bàn, giờ đây bạn thong thả hơn trong mọi công việc với app thông minh Any.do.

Any.do – Ứng dụng giúp người dùng quản lý công việc hiệu quả

Cùng với Calendar App: Google Calendar & Calendar Widget, Any.do Mod Apk cho điện thoại Android là hai sản phẩm nổi bật nhất của nhà phát hành Any.do Inc (Israel). Mỗi ứng dụng đều được được Google Play đánh giá 4.6/5 sao và nhận được hàng ngàn bình luận tích cực của khán giả.

Any do Mod

Ứng dụng tương tự: Work Shift Calendar Mod

Lên kế hoạch và sắp xếp công việc hiệu quả

Any.do Mod giúp mọi người lên kế hoạch cho công việc chi tiết nhất. Người dùng liệt kê trên app những việc muốn làm theo ngày, tuần, tháng hoặc cả năm. Trong quá trình note, bạn còn được đính kèm hình ảnh, đường link và các mẫu icon khác để tạo nên sự sống động cho cuốn sổ tay online của mình.

Nếu bạn có ghi từng mốc thời gian cụ thể bên cạnh công việc cần làm thì ứng dụng sẽ tự động sắp xếp theo thứ thự tăng dần để người dùng dễ dàng nắm bắt. Người dùng có thể đánh biểu tượng dấu sao để chỉ mức độ quan trọng của công việc hoặc tô màu cho những note ưu tiên. Ứng dụng này còn có mục Calendar (Lịch) để bạn note trực tiếp công việc vào các ngày mà bạn muốn.

Mod Any.do chứa đựng những giá trị tích cực, dễ sử dụng và tiện lợi nên nhiều người còn sử dụng để ghi lại các cuộc hẹn quan trọng, lịch học thêm, lịch tập thể dục… Nói chung, họ có thể note lại những nội dung quan trọng tác động trực tiếp đến cuộc sống của mình.

Đặt nhắc nhở

Trên app có chế độ nhắc nhở để bạn cài đặt giờ báo cho các công việc và lịch hẹn quan trọng. Mọi người có thể đặt chuông báo trước một phút hoặc một vài ngày tùy thích.

Any do

Tính năng khác

  • Bản mod của Any.do còn có tính năng chia sẻ để bạn share lịch làm việc nhóm hoặc các kế hoạch cho công việc sắp đến, tiến độ dự án… cho những người liên quan. Bạn có thể share qua Email, Google Drive, Outlook, Dropbox hoặc qua tin nhắn của các mạng xã hội như: Facebook, Instagram, WhatsApp.
  • Tính năng Planner giúp người dùng sắp xếp tùy chỉnh các kế hoạch theo thứ tự ưu tiên dựa vào mức độ quan trọng của công việc hoặc sắp xếp theo giờ, ngày, tháng, năm. Bạn có thể xem kế hoạch làm việc dưới dạng một cột, hai cột hoặc ba cột.
  • Người dùng đặt chế độ nhắc nhở bằng tin nhắn tự động qua điện thoại hoặc tiếng chuông, tiếng tít.
  • Đồng bộ hóa lịch ứng dụng với lịch Google để thêm những ngày lễ, ngày tết, ngày quốc khách quan trọng trong năm.

Xem thêm: Simple Calendar Pro – Events & Reminders Manager Mod

Giao diện

Any.do (Mod Mở Khóa Premium) có giao diện thân thiện khi xây dựng app với tông màu trắng chủ đạo. Các tính năng List, Planner và Calendar được bố trí khoa học theo từng mục riêng và có chế độ tùy chỉnh để người dùng thiết lập linh hoạt lập và chỉnh sửa kế hoạch công việc ở hiện tại và tương lai. Bất cứ ai cũng sử dụng được công cụ này với thao tác đóng, mở, vuốt, click và gõ văn bản.

Mod Any do

Tải ứng dụng Any.do Mod Apk cho điện thoại Android

Hiện nay, Any.do Mod Apk đã thu về hơn 100 triệu lượt tải về thiết bị. Người dùng app nhiều nhất là doanh nhân, người làm công việc quản lý và nghệ sĩ có lịch làm việc dày đặc. Nếu bạn cũng có quá nhiều công việc phải hoàn thành trong ngày thì nên tải ứng dụng này về “dế yêu” để sử dụng ngay bây giờ.

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)