Beelinguapp Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team123- Cập nhật Tháng Chín 29, 2021
Beelinguapp Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên Beelinguapp: Learn Spanish, English, French & More
Phiên bản 2.704
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 19 MB
Hỗ trợ Android 4.2 trở lên
Chuyên mục Giáo dục
Cài trên Google Play
Phát hành Beelinguapp Languages
Genre
Update Tháng Chín 29, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (19 MB)

Beelinguapp Mod Apk đã trở thành công cụ đắc lực của hàng triệu người trên thế giới khi ứng dụng giúp cho việc học ngôn ngữ trở nên dễ dàng và thú vị. Sở hữu các tính năng nổi bật, mọi người đã học hiệu quả 13 loại tiếng phổ biến trên toàn cầu chỉ trong vòng một tháng trải nghiệm. Sản phẩm của nhà phát hành Beelinguapp Languages vinh dự nhận được giải thưởng “Ứng dụng học ngoại ngữ hay nhất trên Android vào năm 2020”.

Beelinguapp – Ứng dụng học ngoại ngữ thú vị

Beelinguapp Languages là nhà phát hành ứng dụng danh tiếng của Đức. Sản phẩm của họ đa phần tập trung vào giáo dục đã giúp ích cho mọi người trên khắp thế giới nâng cao kiến thức và kỹ năng để áp dụng hiệu quả vào công việc và cuộc sống. Beelinguapp Mod Apk cho điện thoại Android là một ứng dụng nổi bật nhất khi có hơn 120 triệu lượt tải trên CH Play và nhận được đánh giá 4.6/5 sao.

Beelinguapp

Ứng dụng tương tự: Drops Language Learning Mod

Học 13 thứ tiếng bằng câu chuyện

Beelinguapp Mod giúp bạn học được 13 ngôn ngữ khác nhau: Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật… theo cách tiếp cận hoàn toàn mới. Thay vì tập trung học từng từ vựng trên màn hình theo các chủ đề như các công cụ khác đã triển khai thì ứng dụng này lại xây dựng phương pháp học tiếng bằng các câu chuyện tích hợp trên app. Bạn có thể học mẫu truyện ở nhiều chủ đề khác nhau: gia đình, bạn bè, tình yêu, kinh dị, ngụ ngôn…. Bạn có thể chọn song ngữ trên công cụ gồm 1 ngôn ngữ mẹ đẻ và 1 thứ tiếng muốn học để dễ dàng nắm bắt.

Học qua sách nói

Bạn có thể học ngôn ngữ yêu thích bằng sách nói trên Mod Beelinguapp. Sách có đa dạng chủ đề: kinh tế, du lịch, ẩm thực, trinh thám, gia đình, hôn nhân, giáo dục trẻ em.. cho người học lựa chọn theo sở thích. Các bài học trên ứng dụng có tích hợp phát âm của người bản xứ để bạn vừa nhìn mặt chữ vừa nghe được phát âm của từng câu. Ở những từ khó, nếu muốn nghe kỹ hơn, bạn hãy tô đen từ vựng đó để app đọc lại một lần nữa. Người dùng có thể chọn tốc độ đọc nhanh, đọc chậm trên ứng dụng để việc học hiệu quả hơn.

Beelinguapp Mod

Học qua phim hoạt hình

Bản Mod của Beelinguapp còn giúp mọi người học ngôn ngữ bằng các bộ phim hoạt hình vui nhộn. Bạn hãy chọn bộ phim yêu thích kèm theo phụ đề mà mình muốn học. Vừa giải trí, vừa học tiếng, thật là thú vị!. Ứng dụng cũng cập nhật phim mới hằng tuần để người dùng có sự lựa chọn phong phú hơn.

Xem thêm: Buddy.ai: English for Kids Mod

Tính năng khác

  • Beelinguapp còn tích hợp hàng trăm bài nhạc ở các loại ngôn ngữ khác nhau cho người học giải trí.
  • Ứng dụng còn được ví như một cuốn từ điển vì giúp người dùng dịch các đoạn văn khó theo nhiều cách diễn đạt khác nhau.
  • App còn có những bài test để người học kiểm tra mức độ hiệu quả của mình sau một thời gian trải nghiệm.

Giao diện

Beelinguapp (Mod Mở Khóa Premium) có giao diện đơn giản, thân thiện mà bất cứ ai cũng có thể dùng được. Các bài học được phân chia theo từng danh mục và sắp xếp gọn gàng để người học dễ dàng lựa chọn. Bạn có thể tùy chỉnh phông nền của giao diện để có sự thoải mái khi trải nghiệm.

Mod Beelinguapp

Tải ứng dụng Beelinguapp Mod Apk cho điện thoại Android

Beelinguapp Mod Apk là một ứng dụng học ngôn ngữ có nét đặc trưng riêng so với các app khác đang có mặt trên thị trường. Mọi người nên tiếp cận thứ tiếng mà mình yêu thích theo phương pháp hoàn toàn mới, biết đâu sẽ cảm thấy hứng thú và yêu thích hơn. Nếu thấy Beelinguapp hữu ích, bạn hãy tải công cụ về “dế yêu” để bắt đầu học ngay bây giờ.

DOWNLOAD (19 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)