EMERGENCY HQ Mod Apk (Mod Speed Hack, Menu, Vô Hạn Tiền)

Bởi mod.team9- Cập nhật Tháng Chín 20, 2021
EMERGENCY HQ Mod Apk (Mod Speed Hack, Menu, Vô Hạn Tiền)
Tên EMERGENCY HQ - firefighter rescue strategy game
Phiên bản 1.6.09
Tính năng MOD Speed Hack, Menu, Vô Hạn Tiền
Kích Thước 640 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Chiến thuật
Cài trên Google Play
Phát hành Promotion Software GmbH
Genre
Update Tháng Chín 20, 2021 (30 phút ago)
DOWNLOAD (640 MB)
  • MENU MOD
  • Hệ số tốc độ người chơi [x1 – x10]

** Không thể lấy tiền vì tiền được kiểm soát trực tuyến trên máy chủ của trò chơi

EMERGENCY HQ Mod Apk là trò chơi giải cứu người dân khỏi các trận hỏa hoạn được sản xuất bởi Promotion Software GmbH. Trong game, bạn sẽ là người trực tiếp chỉ huy đội lính cứu hỏa, cứu hộ, bác sĩ, cảnh sát, kỹ sư… nhanh chóng cứu sống người dân, mang lại cuộc sống bình yên vốn có. Tất cả những thử thách đầy kịch tính, ranh giới giữa sự sống và cái chết sẽ được khắc họa rõ nhất trong trò chơi này. Cùng Cửu Âm Truyền Kỳ khám phá ngay nhé!

EMERGENCY HQ – Game cứu người kịch tính

EMERGENCY HQ Mod Apk cho Android là một trong những trò chơi mobile cứu người, dập hỏa hoạn rất được cộng đồng game thủ yêu thích. Trong game có rất nhiều thử thách, cấp độ từ dễ đến khó để người chơi thỏa sức trải nghiệm và khám phá.

Ranh giới giữa “sự sống” & “cái chết”

Có lẽ, EMERGENCY HQ Mod là tựa game khắc họa thành công nhất bối cảnh game xoay quanh ranh giới giữa “sự sống” & “cái chết”. Chỉ cần lơ là, di chuyển chậm, điều khiển thiếu linh hoạt, ngay lập tức bạn đã không cứu sống được người dân đang mắc kẹt trong ngọn lửa.

Xem thêm: 911 Emergency Dispatcher Mod

EMERGENCY HQ Mod

Gameplay 2 trong 1 độc đáo

Không đơn thuần như các game mobile cứu hỏa khác, Mod EMERGENCY HQ tạo được sự thu hút đặc biệt với các gamer nhờ gameplay 2 trong 1 hết sức độc đáo. Hóa thân vào người lãnh đạo, bạn phải vận dụng sự khéo léo, linh hoạt của mình để điều khiển đội lính cứu hỏa. Song song với đó là đội lính cứu hộ; độ ngũ bác sĩ, y tá; đội ngũ cảnh sát, kỹ sư phá bom mìn. Tất cả nhiệm vụ của bạn là phải tập hợp đội ngũ cứu hộ, cứu hỏa nhanh nhất di chuyển đến hiện trường để cứu người và dập lửa.

Game có lối chơi tương tự: Adventure Reborn Mod

Ban mod cua EMERGENCY HQ

Đa dạng bối cảnh, tình tiết trong game

Bản mod của EMERGENCY HQ rất được nhà sản xuất đầu tư kỹ lưỡng bối cảnh và tình tiết. Mỗi level có một bối cảnh riêng, mức độ khó khăn và thử thách cũng được tăng dần theo từng cấp độ.

Trong game này, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống khác nhau. Đó có thể là cháy nhà, cháy văn phòng, cháy tòa nhà chung cư, tai nạn giao thông, tai nạn đường thủy, máy bay… Mỗi nhiệm vụ đều cần sự chỉ huy khéo léo, tài năng và thông minh của bạn.

Nhiều cấp độ, đa dạng thiết bị

EMERGENCY HQ (Mod Hack Tiền) cũng cung cấp cho người chơi những trang thiết bị, vật phẩm cần thiết như: bình cứu hỏa, bình chữa cháy, vòi xịt nước, quần áo chống cháy, xe cứu hỏa, dụng cụ y tế,… Vượt qua càng nhiều level khác nhau bạn càng có nhiều tiền vàng. Số tiền này có thể giúp bạn cải thiện vị trí xếp hạng trên bảng thành tích. Đồng thời, bạn có thể dùng nó để nâng cấp xe, đội ngũ nhân viên, mua thêm trang thiết bị cần thiết.

Nếu đã chán khi phải điều khiển đội quân 1 mình, bạn có thể liên kết – trao đổi – mua bán thành viên với bạn của mình. Hoặc cả 2 cùng nhau tạo thành một đội cứu hỏa, cứu hộ lớn mạnh, đẩy nhanh tốc độ chiến thắng nhiều level hơn.

Mod EMERGENCY HQ

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa 3D trong game EMERGENCY HQ Mod Apk (Mod Speed Hack, Menu) khá bắt mắt, thu hút. Đặc biệt, việc khắc họa các tình tiết, bối cảnh trong game rất sinh động. Người chơi cảm nhận rõ ràng ranh giới giữa “sự sống” và “cái chết” chân thực nhất. Hiệu ứng âm thanh của game sử dụng khá linh hoạt. Tiếng còi xe, tiếng xe cộ di chuyển, tiếng xịt nước, máy bay, tiếng nổ bom mìn, tiếng xe cứu thương… đều rất rõ ràng. Tất cả càng tạo nên sự kịch tính cho người chơi.

Tải EMERGENCY HQ Mod Apk cho Android

Trở thành người hùng giải cứu người dân, đem lại cuộc sống bình yên cho thành phố, quê hương không khó. Chắc chắn trò chơi EMERGENCY HQ Mod Apk sẽ mang lại những giây phút chơi game, giải tỏa stress đáng nhớ dành cho bạn.

DOWNLOAD (640 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)