Kingdom Rush Vengeance TD Mod APK 1.9.10 (Menu/Tiền/Gems)

Bởi BV- Cập nhật Tháng Bảy 26, 2021
Kingdom Rush Vengeance TD Mod APK 1.9.10 (Menu/Tiền/Gems)
Tên Kingdom Rush Vengeance Mod
Phiên bản 1.9.10
Tính năng MOD Menu/Tiền/Gems
Kích Thước 124M
Hỗ trợ Android 4.0+
Chuyên mục Chiến Lược
Cài trên Google Play
Phát hành Ironhide Game Studio
Genre
Update Tháng Bảy 26, 2021 (1 giờ ago)
DOWNLOAD (124M)
Thông tin MOD
  • Vô Hạn Gems

Menu Mod bao gồm tiền/gems. Hãy bật để sử dụng hoặc tắt khi không dùng

Kingdom Rush Mod là game chiến lược tháp phòng thủ hấp dẫn thuộc thể loại Tower Defense ném người chơi vào những cuộc chiến tàn khốc. Trở thành thủ lĩnh của một vương quốc đế chế, bạn cần phải xây dựng/nâng cấp để giúp cho vương quốc của bạn mạnh mẽ hơn. Tham gia vào cuộc chiến chống lại những con rắn biển, chó sói, phù thủy, những con rồng cùng với bộ lạc độc ác Gnoll. Với lối chơi chiến đấu theo chiến lược, người chơi cần điều quân sĩ, binh lĩnh của mình thành lập tập điểm để ngăn chặn đánh bại kẻ địch. Kingdom Rush Mod lấy bối cảnh về thời trung cổ, ném bạn vào những cuộc chiến hôn loạn kịch tính. Kẻ địch liên tục nâng cao sức mạnh, bạn cũng cần phải nâng cấp thành trì và quân sĩ của mình để chiến đấu. Rèn luyện quân lính của bạn, cố gắng tạo ra những chiến lược cụ thể để tấn công và phòng thủ.

Tải Kingdom Rush Mod – Chiến lược thủ thành hấp dẫn

Ở mỗi cấp độ thì người chơi sẽ xây dựng thành trì của mình ở những khu vực khác nhau. Tùy vào độ khó của màn chơi mà cấp độ sẽ có số lượng đường tấn công của kẻ địch khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi vẫn là xây dựng và nâng cấp thành trì của mình kiên cố. Huấn luyện quân đội của bạn, trang bị cho chúng vũ khí, áp giáp và kỹ năng chiến đấu. Sau đó điều khiển, tạo ra chiến lược chiến đấu cho quân sĩ vừa có tể tiêu diệt kẻ địch và vừa có thể phòng thủ cho thành trì của bạn. Mang đến cho người chơi hơn 70 cấp độ, 3 chế độ chơi từ dễ đến khó. Với 4 class nhân vật chính bao gồm những cái tên Orc, Goblin, Yeti, Dark Slayer. Bạn cần phân bổ chúng tối ưu nhất theo từng ưu nhược điểm để có thể thuận lợi chiến đấu. Kingdom Rush Mod sở hữu hơn 18+ loại tháp thành trì khác nhau, khi nâng cấp thì nó sẽ mạnh mẽ theo từng ưu điểm khác nữa. Nhìn chúng nội dung gameplay cuốn hút hấp dẫn, giao diện được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D tái hiện lại một thế giới thời trung cổ khá chân thực. Với hiệu ứng chiến đấu về hình ảnh mãn nhãn, âm thanh sôi động mang đến cho bạn một cuộc chiến kịch tính và khốc liệt nhất. Nếu như bạn đã từng chơi Kingdom Wars thì chắc chắn trong tựa game này bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng làm quen thôi.

Kingdom Rush Mod

Trở thành một nhà lãnh đạo tài tình xây dựng quân đội và thành trì của bạn ngày một vững mạnh. Chiến đấu bới boss khủng, đánh bại quái vật đang tấn công bạn từ mọi phía là điều bạn cần làm ngay sau khi tham gia game. Điều này khá giống với Clash of Clans cũng có nội dung game tương đồng. Bạn cần tham gia khá nhiều hoạt động trong gameplay, cùng với đố thực hiện các nhiệm vụ chiến đấu. Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được các phần thường như tiền, exp, vật phẩm, thành trì mới, quân sĩ và nhiều yếu tố khác trong game. Đạt được hơn 60 thành tích trong game để lọt vào bảng xếp hạng người chơi bá đạo nhất. Kết nối Facebook, Google, Twitter các mạng xã hội có số lượng fan đông đảo của trò chơi này. Kingdom Rush Mod phiên bản sửa đối với tính năng mod vô hạn tiền cho bạn sử dụng để có thể xây dựng được một vương quốc mạnh mẽ nhất.

Kingdom Rush Mod bạn chỉ cần bấm bắt đầu rồi lựa chọn chế độ chơi là cuộc chiến sẽ bắt đầu. Tùy chỉ một chút cấu hình game sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thêm phần thú vị. Lựa chọn vô hạn tiền sẽ giúp bạn có rất nhiều tiền để xây dựng vương quốc của bạn, tạo ra những quân sĩ mạnh mẽ. Tải Kingdom Rush Mod giúp bạn có những cuộc chiến đơn giản bớt khắc nhiệt hơn, vượt qua những màn chơi thật dễ dàng. Những cuộc chiến với thế lực của bạn đầy mạnh mẽ. Stick War Legacy tựa game người que chiến đấu với nhiều nhiệm vụ hấp dẫn cho bạn trải nghiệm.

DOWNLOAD (124M)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

3.6/5 (5 votes)