Kingdom Wars Mod APK 1.6.5.6 (Vô Hạn Tiền, Money)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Tám 19, 2021
Kingdom Wars Mod APK 1.6.5.6 (Vô Hạn Tiền, Money)
Tên Kingdom Wars
Phiên bản 1.6.5.6
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Money
Kích Thước 42 MB
Hỗ trợ Android 4.1+
Chuyên mục Chiến thuật
Cài trên Google Play
Phát hành Springcomes
Genre
Update Tháng Tám 19, 2021 (6 tháng ago)
DOWNLOAD (42 MB)
Thôn tin MOD
  • Vô Hạn Tiền, Money

Tiền không giảm khi bạn chi tiêu!

Kingdom Wars Mod là game chiến đấu chiến lược tấn công tiêu diệt quái vật và căn cứ của chúng khá giống với Stick War Legacy. Vào vai một nhà vua lãnh đạo tài tình, người chơi chỉ huy quân đội của mình tiến đánh lũ quái vật và căn cứ của chúng ở phía đối diện. Bạn cần triệu hồi quân lính của mình, đánh bại hết quái vật sau đó đánh đến ăn cứ của chúng để dành được chiến thắng nha. Lúc đầu quân sĩ của bạn cũng bé xíu, sau đó bạn cần nâng cấp và mở khóa những quân sĩ to lớn để có được sức chiến đấu mạnh mẽ hơn. Kingdom Wars Mod với lối chơi khá dễ hiểu, điều quân đi chiến đấu và tiêu diệt quái vật mà thôi. Hai chế độ chơi chính bao gồm đầu thường và PVP ném người chơi vào những trải nghiệm vô cùng mãn nhãn.

Tải Kingdom Wars Mod – Game chiến lược tiêu diệt quái vật và căn cứ của chúng

Những địa điểm chiến đấu tiêu diệt quái vật bao gồm các khu rừng cổ đại, sa mạc, vách đá hay vùng đất chết. Cố gắng nâng tầm ảnh hưởng của mình bằng cách đánh bại thật nhiều căn cứ địch, thu thập thêm tiền và triệu hồi được những quân sĩ mạnh mẽ. Hack Kingdom Wars người chơi hãy sở hữu thật nhiều quân sĩ thì khả năng chiến đấu của bạn sẽ cao hơn, đánh bại kẻ địch dễ dàng hơn. Mỗi quân sĩ sẽ có một phong cách chiến đấu riêng. Cụ thể thì sẽ có cung thủ, phép thuật, kiếm sĩ, đao sĩ và cách tiếp cận và chiến đấu khác nhau. Bạn phải tận dụng những lợi thế này để đưa ra những chiến lược hợp lý, giúp cho bạn đánh bại quái vật và thuận lợi phá hủy thành trì của chúng. Chiến lược xây dựng đế chế của bạn, Clash of Clans mod có đày đủ những yếu tố đó. Tham gia ngay đi nhé.

Kingdom Wars Mod Hack

Để mạnh mẽ hơn, người chơi hãy nâng cấp quân sĩ của mình. Các chỉ số của quân sĩ về tấn công, thể lực, phép thuật, xuyên giáp, tốc độ đánh là rất quan trọng. Bởi điều này giúp cho người chơi sử dụng quân sĩ có sát thương cao thì tỉ lệ thắng cao hơn trong những cuộc chiến. Càng ở những level sau, người chơi càng phải đối mặt với những quái vật khủng với sự tiến hóa khó lường. Chúng rất mạnh mẽ, bạn còn phải gặp boss của chúng. Đây thực sự là những cuộc chiến khá kinh khủng cho bạn nếu chưa chuẩn bị kỹ lưỡng mọi hành trang. Kingdom Wars Mod được thiết kế với giao diện khá đẹp mắt, xây dựng hoàn toàn bằng đồ họa 3D. Tạo hình nhân vật thần thoại đáng yêu, chibi ngộ nghĩnh với nhiều phong cách khác nhau hứa hẹn bạn sẽ thấy thích. Thay đổi không khí bằng cách xây dựng chiến lược cho quân sĩ của bạn tấn công zombie trong Kingdom Rush Vengeance TD hấp dẫn.

Ném người chơi vào những trận chiến khốc liệt, không có sự khoan nhượng ở đâu. Một là chiến thắng hai là thu cuộc dành cho hai phe đối lập đó là bạn và quái vật. Hãy trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi màn chơi bằng cách nâng cấp, cải thiện kỹ năng của mình trong cuộc chiến. Tải Kingdom Wars Mod phiên bản sửa đổi được tích hợp tính năng vô hạn tiền cho người chơi sử dụng. Để có được rất nhiều tiền thì anh em cần dùng xu để đổi lấy kim cương nha. Còn chờ gì nữa mà không bắt đầu trải nghiệm ngay bây giờ.

DOWNLOAD (42 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

3.9/5 (52 votes)
Bình luận
Nhân
Cho tai
Reply -
vf
Hi
Reply -
Lo a quy
Game này chơi vui vl ra
Reply -
dung
chơi vui lm
Reply -
Văn
Hi
Reply -
Gia Bao
Game nay choi vui vl ra
Reply -
Để Lại Bình Luận