Symbolab Mod Apk (Mod Mở Khoá Tất Cả)

Bởi mod.team333- Cập nhật Tháng Mười 2, 2021
Symbolab Mod Apk (Mod Mở Khoá Tất Cả)
Tên Symbolab - Math solver
Phiên bản 9.2.1
Tính năng MOD Mở Khoá Tất Cả
Kích Thước 16 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Giáo dục
Cài trên Google Play
Phát hành Symbolab
Genre
Update Tháng Mười 2, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (16 MB)
Thông tin MOD
  • Đã mở khóa PRO, miễn phí tải xuống

Symbolab Mod Apk là một trong những ứng dụng giải đố câu hỏi toán học tốt nhất và tuyệt vời nhất trên thiết bị di động. Ngay bây giờ, bạn hoàn toàn có thể luyện tập kỹ năng trước các bài kiểm tra môn toán của mình một cách dễ dàng với sự trợ giúp của ứng dụng này. Từ các bài toán tích phân, đạo hàm, giới hạn và thậm chí nhiều hơn nữa đều không thể làm khó được bạn. Song song với đó, App còn chỉ ra các bước một cách cụ thể sau khi giải phương trình để bạn có thể dễ dàng hiểu và nắm rõ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay Symbolab Mod để xem có điều gì thú vị đang chờ đợi nhé!

Symbolab – Ứng dụng giải toán mạnh mẽ nhất trên thiết bị di động

Với Symbolab Mod Apk cho Android, ngay bây giờ đây bất kỳ phương trình toán học nào cũng sẽ được giải quyết một cách dễ dàng. Ứng dụng có giao diện đẹp mắt và nhanh chóng giúp người dùng giải quyết mọi vấn đề mà họ gặp phải. Vậy nên cũng dễ hiểu khi ứng dụng nhanh chóng được cộng đồng người dùng đón nhận mạnh mẽ đồng thời thu hút hơn 10.000.000 lượt tải xuống kể từ khi ra mắt. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng có thể giúp bạn giải quyết các bài toán khó và hướng dẫn một cách cẩn thận thì đây sẽ là một công cụ tuyệt vời.

Ứng dụng tương tự: Photomath Mod

Symbolab Mod

Những tính năng hấp dẫn

Hướng dẫn toán riêng cho bạn

Bản Mod của Symbolab có thể được ví như một người thầy dạy toán của bạn, vì nó chứa tất cả các tính năng hữu ích để người dùng giải quyết bất kỳ bài toán nào của họ. Hơn thế nữa, ứng dụng sẽ hướng dẫn người dùng về các giải pháp, phương pháp và đưa ra các hướng dẫn cụ thể thậm chí là các đồ thị trực quan cho người dùng dễ dàng nắm bắt. Ứng dụng này cũng được lập trình để giúp người dùng giải nhiều dạng toán khác nhau, thậm chí với hàng tá cấu trúc của phương trình toán học. Tất cả những gì người dùng cần để giải quyết vấn đề đều có trong ứng dụng này, thậm chí là phân tích một bài toán theo nhiều hướng và nhiều dạng phương trình, tùy thuộc vào sự lựa chọn của người dùng.

Hệ thống máy tính

Mod Symbolab có hàng trăm máy tính tuyệt vời và mạnh mẽ. Những máy tính này có thể giải quyết bất kì bài toán khó nhằn nào. Việc của bạn là chỉ cần đặt câu hỏi vào ứng dụng và nó sẽ chỉ ra cho bạn cách giải quyết câu hỏi với câu trả lời chính xác. Ứng dụng có máy tính phương trình, máy tính tích phân, máy tính lấy số và thậm chí nhiều loại máy tính mạnh mẽ và hữu ích hơn nữa. Do đó, bạn có thể giải các bất đẳng thức một cách dễ dàng. Hãy giải quyết các câu hỏi lượng giác mà không gặp bất kì vấn đề nào và học cách giải chúng theo cách đơn giản nhất.

Mod Symbolab

Bàn phím toán

Bên cạnh các cách giải hoàn hảo, Symbolab (Mod mở khoá tất cả) còn cung cấp một bàn phím thông minh và chuyên dụng trong toán học cho người dùng. Mọi loại ký tự và cách viết phương trình đều được tích hợp trong ứng dụng để giúp người dùng nhập các câu hỏi toán học theo cách thủ công. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể thoải mái nhập số và chữ vào các mẫu phương trình có sẵn. Hơn thế nữa, tính năng quét các câu hỏi viết tay hay in từ sách cũng là một trong những điểm nổi bật giúp người dùng tiết kiệm thời gian ghi chép.

Tất cả các cấp độ toán

Bản Mod của Symbolab được thiết kế bởi 3 vị giáo sư toán học người Israel và cùng với đó là một hệ thống AI tích hợp siêu việt có khả năng giải quyết tất cả các vấn đề tức thì. Hơn nữa, ứng dụng bao gồm rất nhiều cấp độ toán học từ dễ đến khó cho người dùng tha hồ lựa chọn cấp độ giải toán để tiếp thu kiến ​​thức hiệu quả hơn. Không chỉ các cấp độ toán học mà sẽ bao gồm kiến ​​thức của từng dạng toán cho người dùng. Ứng dụng sẽ hỗ trợ người dùng nhiệt tình, đặc biệt trong việc giải vô số bài tập và đưa ra các bước giải chính xác, phù hợp tùy theo cấp độ môn toán.

Xem thêm: Physics Toolbox Sensor Suite Pro Mod

Symbolab

Tải Symbolab Mod Apk cho Android

Symbolab Mod Apk chắc chắn sẽ là một ứng dụng gây ấn tượng mạnh với những người yêu thích bộ môn toán học. Hãy cài đặt xuống và tận hưởng việc giải đáp các bài toán của mình một trọn vẹn nhất nhé!

DOWNLOAD (16 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)