Alight Motion Mod Apk (Mod Mở Khoá Tất Cả Pro) (am pro)

Bởi mod.team3- Cập nhật Tháng Mười 23, 2021
Alight Motion Mod Apk (Mod Mở Khoá Tất Cả Pro) (am pro)
Tên Alight Motion - Trình chỉnh sửa video và hoạt họa
Phiên bản 3.10.2
Tính năng MOD Mở Khoá Pro/ Premium
Kích Thước 135 MB
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên
Chuyên mục Xem và sửa video
Cài trên Google Play
Phát hành Alight Creative, Inc.
Genre
Update Tháng Mười 23, 2021 (4 tháng ago)
DOWNLOAD (135 MB)
Thông tin MOD
  • Đã mở khóa trả phí
  • Không có Watermark
  • Đăng nhập bằng Facebook
  • Đăng ký trả phí đã được mở khóa
  • Đã thêm hỗ trợ XML (Nút chia sẻ)

Alight Motion Mod Apk (AM PRO) là ứng dụng đồ họa chuyển động tốt nhất do Alight Creative phát triển. Nó đem đến nhiều công cụ chỉnh sửa đa dạng và vô số hiệu ứng hình ảnh độc đáo cho bạn tha hồ thiết kế video và thêm hiệu ứng hình ảnh theo sở thích và sự sáng tạo của mình. Hãy cùng chúng tôi bắt tay vào tìm hiểu ngay Mod Alight Motion để xem có những tính năng gì thú vị đang chờ đợi nhé!

Alight Motion (MOD, Premium) có thể giúp bạn tạo video hoặc hoạt ảnh với các tính năng chỉnh sửa đầy đủ chi tiết và hiệu ứng chữ ký và màu sắc.

Alight Motion – Ứng dụng chỉnh sửa video dành riêng cho điện thoại

Alight Motion Mod Apk cho Android là ứng dụng chỉnh sửa video đầu tiên dành cho chuyển động đồ họa trên dế yêu của bạn. Kết quả là nó đã thu được một lượng lớn người dùng trên khắp thế giới. Trải qua nhiều năm với các bản cập nhật liên tục, ứng dụng luôn cho ra đời hàng loạt hiệu ứng và công cụ mới hấp dẫn cho người dùng thoả sức khám phá. Bất kể quá trình chuyển đổi xoay tròn hay bộ lọc số hóa mới, ứng dụng vẫn khiến mọi người ngạc nhiên. Khi bạn không quen với hoạt động của ứng dụng này, đừng bao giờ lo lắng! Mọi phiên bản đều có các lớp hướng dẫn về các dự án.

Mặc dù Alight Motion Mod là một trong những phần mềm đầu tiên, nhưng nó không hề cũ đi chút nào. Thay vào đó, nó được đổi mới liên tục, có nghĩa là một cuộc đổi mới lớn theo xu hướng hiện đại. Hãy làm theo cách cũ nhưng có giao diện mới!

Xem thêm: InShot PRO MOD

Alight Motion Mod

Các tính năng đặc biệt

Hình ảnh động tinh vi

Kể từ khi ứng dụng di động xuất hiện, mọi thứ về video dường như dễ dàng hơn nhiều. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng đáp ứng yêu cầu của giới trẻ là làm cho các hình ảnh chuyển động thật nổi bật, từ đó video của bạn sẽ hấp dẫn hơn. Trong số tất cả các ứng dụng tức thì, các hình ảnh động phức tạp đều có trong Mod Alight Motion. Bạn sẽ tiếp cận một màn hình rất điển hình về điều chỉnh chuyển động. Không giống như hầu hết các nền tảng hiện tại, bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc về quá trình chuyển đổi, chẳng hạn như tốc độ, hướng và góc. Quan trọng hơn, bạn có thể tập dượt tác phẩm trước khi thực sự chạy nó trên toàn bộ video.

Điều chỉnh màu đặc biệt

Hiệu ứng chuyển động và chuyển cảnh là linh hồn của video. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, màu sắc là một yếu tố quyết định trong việc đưa ra các khái niệm. Khi bạn xử lý liên minh màu đủ tốt, bạn đã truyền tải được một nửa thông điệp của mình. Alight Motion (Mod mở khoá tất cả) sẽ hỗ trợ bạn trong việc sửa đổi màu sắc ở những phần nhỏ để bạn đạt được chính xác những gì bạn mong đợi. Bên cạnh màu sắc, người dùng còn nắm được tâm trạng của nhân vật, điều này sẽ giúp cải thiện cảm xúc.

Alight Motion

Sự pha trộn nghệ thuật

Chế độ hòa trộn sẽ rất hữu ích khi bạn muốn mang lại cảm giác nghệ thuật. Có nhiều kiểu kết hợp mà bạn có thể thử từ ứng dụng này. Bên cạnh đó, đừng quên tùy chỉnh tốc độ và độ mờ để có được tính độc quyền.

Vectơ và bitmap

Vector và bitmap sẽ vô cùng mới đối với bạn không học đồ họa. Các trình chỉnh sửa ảnh hoặc video thông thường hiếm khi hỗ trợ sửa đổi như vậy ở các định dạng cụ thể, ngoại trừ bản Mod của Alight Motion. Như bạn có thể biết, vectơ và bitmap là những đơn vị cơ bản ảnh hưởng đến sự xuất hiện của hình ảnh. Các chi tiết cố định trên các đơn vị đó có thể mang lại cho bạn cái nhìn sâu sắc về việc chỉnh sửa và do đó sẽ làm cho nó hoạt động chuyên nghiệp hơn. Vector và bitmap từng chỉ có trên các máy tính cụ thể. Tuy nhiên, bạn có thể có chúng trong một ứng dụng trực tuyến miễn phí chỉ với một cú nhấn tải xuống.

Phông chữ, nhãn dán có sẵn để chèn

Các phụ kiện như văn bản, nhãn dán và vectơ rất đa dạng trên Mod Alight Motion. Bạn đang tham gia vào một bộ sưu tập rộng lớn và vấn đề là tùy chỉnh. Nền tảng cung cấp hơn 200 tùy chọn để trình bày văn bản. Tuy nhiên, bạn có thể nhập thêm khi có giải pháp tốt hơn. Không gian này hoàn toàn rộng mở cho sự sáng tạo của bạn.

Thử thách thú vị hàng tuần

Một hoạt động đặc sắc trên Alight Motion Mod là những thách thức hàng tuần của nó. Có một sân khấu để thể hiện tác phẩm nghệ thuật và sự sáng tạo của bạn. Chủ đề sẽ thay đổi hàng tuần theo mùa hoặc xu hướng. Đây là thời điểm cực kì thích hợp để bạn tha hồ trình diễn các tác phẩm xuất sắc của chính bạn.

Xem thêm: PicsArt Mod

Mod Alight Motion

Tải ứng dụng Alight Motion Mod Apk cho Android

Đối với những người đang tìm kiếm một ứng dụng tạo dựng video và hình ảnh với nhiều hiệu ứng xuất sắc thì Alight Motion Mod Apk chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy cài đặt và bắt tay vào tạo dựng video đầu tiên của mình ngay bây giờ nhé!

DOWNLOAD (135 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (2 votes)