Cast to TV Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team10- Cập nhật Tháng Mười 10, 2021
Cast to TV Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên Truyền tới TV & Chromecast : phát video lên tivi
Phiên bản 2.0.0.2
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 9 MB
Hỗ trợ Android
Chuyên mục Xem và sửa video
Cài trên Google Play
Phát hành InShot Inc.
Genre
Update Tháng Mười 10, 2021 (4 tháng ago)
DOWNLOAD (9 MB)

Cast to TV Mod Apk giúp bạn xem các bộ phim, chương trình và các video trực tuyến trên các nền tảng như: Apple TV, Chromecast, Roku, Fire TV ….Nói đơn giản hơn là khi đang xem hay thấy các chương trình, bộ phim thú vị trên chiếc điện thoại mà bạn muốn cho cả gia đình, bạn bè cùng thưởng thức trên chiếc tivi để mọi hình ảnh được to, rõ nét thì bạn có thể nghĩ ngay tới Cast to TV. Mọi thứ đều được hoàn thiện mượt mà nhất có thể. Và giờ, hãy tận hưởng những phút giây thư giãn, giải trí bất cứ khi nào bạn muốn.

Cast to TV – Phát video trực tuyến chưa bao giờ đơn giản đến thế

Sử dụng Cast to TV Mod Apk cho điện thoại Android cho bạn một cách thức thưởng thức video hoàn toàn mới. Ngay khi bắt gặp một video, bộ phim, chương trình hay ho đang trực tuyến phát trên điện thoại thì bạn có thể sử dụng ứng dụng này để kết nối và phát chúng trên các thiết bị như: Tivi, máy tính ….Điều đặc biệt là các video, hình ảnh trên điện thoại hạn chế về kích thước nên xem không đã chút nào. Phóng to chúng lên trên chiếc ti vi và cùng cả gia đình thưởng thức thì còn gì tuyệt vời hơi. Sử dụng Cast to TV mod bạn có thể phát các video trên: Roku, Chromecast, Xbox, Fire TV ….Chỉ cần kết nối wifi tốt là bạn đã có thể xem các chương trình, video suôn mượt ngay tại nhà.

Ứng dụng tương tự: RedBoxTV Mod

Cast to TV Mod Apk

Vậy Cast to TV phát được những dạng nào?

Sử dụng bản Mod Cast to TV bạn có thể phát lên chiếc tivi mọi loại video như: Phim truyện, ảnh động, ảnh tĩnh, video nhạc ở nhiều định dạng như: MP3, MP4, MKV, video HTML5, JPG, PNG …..Thậm chí là các tập tin IPTV m3u và cả những link url. Bạn cũng có thể yên tâm với các định dạng độ phân giải lên tới 4K hay HD đều được hiển thị rõ nét, mượt mà trên các màn hình tivi, máy tính. Điều này khiến Cast to TV nắm giữ thế mạnh trong lĩnh vực phát video hiện nay.

Tích hợp nhiều tính năng thông minh

Cast to TV (Mod Mở Khóa Premium) tích hợp hàng trăm tính năng thông minh, độc đáo. Mọi thao tác đều được hiển thị rõ nét trên giao diện một cách thống nhất để người dùng có thể dễ dàng sử dụng và thao tác. Thậm chí những người lớn tuổi như bố mẹ bạn cũng có thể sử dụng sau một vài phút hướng dẫn từ bạn. Những tiện ích được người dùng chia sẻ khá nhiều hiện nay đó là: Xem lại các chương trình, bộ phim đã phát ở mọi khung giờ, Ngăn chặn các chương trình chứa mã độc. Ở bản miễn phí hoàn toàn nói không với quảng cáo.

Trường hợp nếu bạn sử dụng bản có tính phí sẽ được tích hợp cực nhiều thứ hay ho như: Thêm phụ đề cho các bộ phim hay trên Chromecast, điều khiển chiếc ti vi và thiết bị bằng Roku từ xa, cài đặt khung giờ phát trên tivi theo danh sách đã được thiết lập trước đó, và còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đón bạn.

Xem thêm: TNT Flash TV Mod

Cast to TV

Các bước sử dụng Cast to TV

Ở bản mod của Cast to TV bạn thực hiện theo các bước dưới đây để sử dụng:

  • Bước 1: Trên Cast to TV bạn điều hướng các video trên website
  • Bước 2: Đợi Cast to TV phê duyệt các chương trình
  • Bước 3: Chọn các chức năng như: Phát cùng lúc với điện thoại, phát trên máy tính, tivi ….

Giao diện cực thân thiện

Điều đáng nói ở Cast to TV là sở hữu giao diện thân thiện, dễ dùng, ngay cả những người lớn tuổi cũng có thể tự tay thao tác sau vào phút hướng dẫn. Mọi thứ đều được đồng bộ trên màn hình và mang tính thống nhất giúp người dùng không bị bỡ ngỡ ở các khâu.

mod Cast to TV

Tải ứng dụng Cast to TV Mod Apk cho Android

Cast to TV Mod Apk chứng minh khả năng linh hoạt và ứng dụng cao trong thời đại công nghệ số. Khi mọi thứ cần được tiện dụng và đa chứng năng hơn. Tải ngay Cast to TV để trải nghiệm những điều thú vị nhất.

DOWNLOAD (9 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)