Periodic Table 2021 Mod Apk (Mod Mở Khoá Tất Cả/ Patcher)

Bởi mod.team7- Cập nhật Tháng Chín 25, 2021
Periodic Table 2021 Mod Apk (Mod Mở Khoá Tất Cả/ Patcher)
Tên Periodic Table 2021 PRO
Phiên bản 0.2.118
Tính năng MOD Mở Khoá Tất Cả/ Patcher
Kích Thước 23 MB
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên
Chuyên mục Giáo dục
Cài trên Google Play
Phát hành www.chernykh.tech
Genre
Update Tháng Chín 25, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (23 MB)
 • Không cần root hoặc Lucky Patcher hoặc Google Play Modded
 • Ứng dụng Quảng cáo đã bị xóa
 • Đã vô hiệu hóa / Đã xóa các quyền không mong muốn + Người nhận + Nhà cung cấp + Dịch vụ
 • Đồ họa được tối ưu hóa và thiết kế zip và tài nguyên được làm sạch để tải nhanh
 • Quyền / Dịch vụ / Nhà cung cấp Quảng cáo đã bị xóa khỏi Android.manifest
 • Đã tắt kiểm tra gói cài đặt Cửa hàng Google Play
 • Đã xóa mã gỡ lỗi
 • Loại bỏ tên thẻ .source mặc định của các tệp java tương ứng
 • Analytics / Crashlytics / Firebase bị vô hiệu hóa
 • Chế độ tương thích AOSP
 • Không có trình theo dõi hoạt động – chế độ ngoại tuyến
 • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ đầy đủ
 • CPU: kiến trúc phổ quát
 • DPI màn hình: 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi
 • Đã thay đổi chữ ký gói ban đầu

Periodic Table 2021 Mod Apk là một ứng dụng hỗ trợ cho môn hoá học, đây là ứng dụng đỉnh cao bởi nó sẽ giúp bạn giải quyết được hầu hết các bài tập hoá học từ cơ bản đến nâng cao. Nếu bạn đang trong quá trình học môn này thì app chắc chắn sẽ khiến bạn trở thành một thiên tài hoá học.

Periodic Table 2021 – Ứng dụng hỗ trợ học tốt môn hoá học

Hoá học là một môn học đòi hỏi sự tập trung cao độ, người học không chỉ học lý thuyết mà còn phải thực hành một cách thành thạo để cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo. Hoá học ứng dụng vào mọi đời sống thường ngày, vì vậy mà ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, tất cả chúng ta đều phải rèn luyện môn học để có kiến thức nền tảng áp dụng vào cuộc sống. Nếu như chỉ học thuộc lòng như cách thông thường thì thật sự không hiệu quả chút nào cho chương trình học của bạn, bởi vì ngày hôm nay bạn nhớ, ngày hôm sau bạn có thể đã quên rồi. Nhưng với Periodic Table 2021 Mod Apk cho điện thoại Android bạn sẽ không còn phải lo lắng về cách học tốt môn học này. Đây là một trong những ứng dụng giáo dục nhận được nhiều lượt tải nhất đến từ nhà phát hành Chernykh. Cùng chúng tôi tham khảo qua những tính năng hấp dẫn của app này nhé!

Xem thêm: Physics Toolbox Sensor Suite Pro Mod

Periodic Table 2021

Làm cách nào để nhớ các nguyên tố hoá học?

Các nguyên tố hoá học cực kỳ quan trọng, vì vậy trong khi học môn học này, bạn bắt buộc phải thuộc những nguyên tố, biết nó thuộc tính chất gì, có độc hại hay không để thực hành cho đúng. Người dùng có thể hiểu sâu hơn về các nguyên tố hoá học mà không cần dùng sách vở với Periodic Table 2021 Mod, thông qua ứng dụng này bạn sẽ biết được toàn bộ các nguyên tố hoá học, cập nhật thông tin chính xác, chi tiết về nó.

Ứng dụng có tính năng tương tự: Scan & Translate+ Mod

Bảng tuần hoàn hoá học

Không chỉ có nguyên tố hoá học, bảng tuần hoàn hoá học sẽ giúp bạn giải quyết được mọi bài toán khó liên quan đến môn hoá học. Mod Periodic Table 2021 cho người dùng cái nhìn rõ nét về bảng tuần hoàn hoá học, giúp bạn biết được tính chất, tên, nguyên tố, các số electron và còn nhiều hơn thế nữa. Thông qua việc nắm vững bảng tuần hoàn hoá học, không một học sinh hoá nào mà không giỏi hoá cả.

Mod Periodic Table 2021

Các bài tập

Không chỉ có lý thuyết, bản Mod của Periodic Table 2021 sẽ giúp bạn giải quyết hầu hết các bài toán khó liên quan đến môn hoá học. Tin chúng tôi đi, bởi vì trong Periodic Table 2021 (Mod Mở Khoá Tất Cả), bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều bài tập từ cơ bản đến nâng cao cùng phương pháp giải hợp lý, thông qua đó, bạn sẽ hiểu biết thêm, có kiến thức rộng hơn.

Giao diện

Bởi vì hoá học là tập hợp những màu sắc trong giải màu sắc cầu vồng, vì vậy nên Periodic Table 2021 Mod cũng sẽ mang đến cho bạn một giao diện vô cùng bắt mắt nhưng dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản là đã có thể sử dụng được từng kiến thức, nội dung bên trong ứng dụng này.

Periodic Table 2021 Mod

Tải ứng dụng của Periodic Table 2021 Mod Apk cho điện thoại Android

Periodic Table 2021 Mod Apk là một trong những ứng dụng tuyệt vời để giúp bạn giải quyết những câu hỏi hóc búa của môn hoá học. Thông qua ứng dụng này, bạn chắc chắn có thêm nhiều kiến thức để hỗ trợ học tốt môn hoá học. Hãy tải ngay về máy và trải nghiệm những tính năng hấp dẫn mà ứng dụng này mang lại bạn nhé!

DOWNLOAD (23 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)