VivaVideo Mod APK 8.10.2 (Mở Khóa VIP)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Tám 15, 2021
VivaVideo Mod APK 8.10.2 (Mở Khóa VIP)
Tên VivaVideo
Phiên bản 8.10.2
Tính năng MOD Mở Khóa VIP
Kích Thước 92 MB
Hỗ trợ Android 5.0+
Chuyên mục Xem và sửa video
Cài trên Google Play
Phát hành QuVideo Inc
Genre
Update Tháng Tám 15, 2021 (1 tháng ago)
DOWNLOAD (92 MB)
Thông tin MOD
  • Mở Khóa VIP

Đã Mở Khóa VIP

VivaVideo là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh, quay phim, edit video đơn giản trên di động. Nói là đơn giãn không có nghĩa là nó không có nhiều tính năng chỉnh sửa. Rất nhiều những tính năng chỉnh sửa, edit video chuyên nghiệp cho phép người dùng biến những video đơn giản thông thường thành những video chất lượng tốt hơn. Ứng dụng này khác hoàn toàn so với những ứng dụng chỉnh sửa video khác. Bởi các APP hiện nay có lối chỉnh sửa khá phức tạp và thủ tục khá rườm rà. Còn riêng Viva video thì bạn sẽ có thể tiếp cận một cách đơn giãn, dễ dàng. Toàn bộ những tính năng được việt hóa nên bạn đều có thể mày mò, sáng tạo một cách đơn giản. Chỉnh sửa với nhiều tính năng chuyên nghiệp như trên máy tính. Hơn nữa App này còn cho phép người dùng xuất fide chất lượng cao lên tới 4k. Đây thực sự là điều mà không phải app nào cũng làm được.

Tải VivaVideo Mod – Chỉnh sửa video cực kì đơn giản và chất lượng

InShot PRO, PicsArt Mod và VivaVideo Mod mới ra mắt không lâu nhưng đã nhanh chóng thu về những thành quả vô cùng lớn. Hơn 100 triệu lượt tải xuống là minh chứng cho độ uy tín và chất lượng của App này. Điều quan trọng là đây là một phiên bản hoàn toàn miễn phí. Vậy nên bạn có thể lên CH play và tải về vô cùng dễ dàng. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể chỉnh sửa và edit được những chiếc video chuyên nghiệp như trên máy tính vậy. Những hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng ánh sáng, màu sắc của video, vv….. Phiên bản mod này sẽ mở khóa cho bạn tất cả những tính năng VIP mà phiên bản thường bạn phải mua. Mở khóa toàn bộ giúp bạn có được những trải nghiệm hoàn toàn mới cũng như có được 1 video hoàn mỹ. Điều quan trọng đó chính là đây là một ứng dụng trên di động. Rất tiện lợi và hoàn toàn miễn phí, không tốn dữ liệu di động. Bạn có thể chỉnh sửa ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào mà mình thích.

VivaVideo mod

Phiên bản Mod này có gì?

Nếu phiên bản thường thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khó chịu và ức chế vì bị giới hạn quá nhiều tính năng. Đặc biệt là bạn sẽ chỉ có thể chỉnh sửa những video có thời gian dưới 5p. Những video dài hơn thì sẽ phải cắt ngắn đi. Đừng lo VivaVideo Mod sẽ xóa sổ hoàn toàn những điều đó. Mang lại cho bạn những điều kì diệu mới. Mở khóa toàn bộ những tính năng VIP mà phiên bản thường bạn không thể có được. Những video của bạn sẽ được chỉnh sửa chất lượng hơn rất nhiều. Hơn thế nữa là dù video có dài đến đâu thì cũng vẫn có thể edit như thường. Bạn chỉ cần tải về và cài đặt trong 1 vài phút mà thôi.

game VivaVideo mod

Công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, đơn giản

Với những công cụ và tính năng chỉnh sửa cơ bản như bao ứng dụng khác như: Cắt, ghép, chỉnh màu, chuyển cảnh, vv….Thì VivaVideo còn có những tính năng chỉnh sửa chất lượng hơn thế nữa. Những bản nhạc ngoài mặc định có trong ứng dụng ra. Thì người dùng cũng có thể lựa chọn những bản nhạc mà mình yêu thích trên tik tok, youtube, zing, đều có thể lồng ghép vào video để video của bạn trở lên sinh động hơn. Hoặc bạn cũng có thể chèn những thông điệp vào trong video bằng cách lồng tiếng hoặc chèn chữ vào. Đặc biệt điều mà tôi khá thích đó chính là có thể tạo video động từ những bức ảnh tĩnh. Bạn sẽ có 1 video với những bức cảnh vô cùng sinh động và độc đáo để khoe với bạn bè đấy.

Những tính năng mới luôn được cập nhật

Không ngừng cải tiến và cập nhật thêm những tính năng hiện đại, mới nhất. Để có thể giữ được lượng người chơi cũ đông đảo cũng như có thêm lượng người chơi mới. Thì nhà phát hành game đã liên tục tung ra những tính năng mới mẻ không thua kém gì những ứng dụng chỉnh sửa trên máy tính. Vậy nên số lượng người tải xuống đã ngày một tăng lên. Hơn nữa số lượng người đánh giá tích cực, 5 sao cũng nhiều vô kể. Điều tuyệt vời nhất đó chính là chúng ta không còn bị giới hạn thời lượng video nữa. Điều này thực sự khiến tôi cảm thấy vô cùng thích thú.

game VivaVideo mod hack

VivaVideo là một ứng dụng cho phép người dùng quay video chất lượng cao, edit video chuyên nghiệp như trên máy tính. Và điều đặc biệt mà những ứng dụng chỉnh sửa trên máy tính không làm được đó chính là tính linh động. Vì đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí vậy nên người dùng có thể lên cửa hàng play và tải về nhanh chóng và cực kì dễ dàng. Tải VivaVideo Mod chỉnh sửa video cùng với những tính năng VIP hoàn toàn miễn phí. Tạo ra những video sống động hơn.

DOWNLOAD (92 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (2 votes)